Monster Hunter Rise (PC) – Steam Key

550.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Monster Hunter Rise

Monster Hunter Rise được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Monster Hunter Rise là một trò chơi nhập vai hành động đưa người chơi và đồng đội thú cưng của họ đối mặt với những con quái vật khổng lồ đang hoành hành. Trang bị, nghiên cứu về những thú vật bạn sẽ đối mặt và nắm vững bộ sưu tập vũ khí đa dạng của bạn để có cơ hội chống lại những con quái vật.

Monster Hunter Rise (PC)

Monster Hunter Rise (PC)

Cốt truyện
Cốt truyện của Monster Hunter Rise giao cho bạn, một thợ săn vừa được thăng chức, nhiệm vụ bảo vệ một ngôi làng nhỏ Kamura khỏi Cuộc Tấn Công, một thảm họa đưa những con quái vật điên cuồng đi qua khu vực mỗi vài thập kỷ. Đối mặt với thách thức này, bạn phải không chỉ xây dựng bộ sưu tập vũ khí của riêng mình mà còn giúp làng trong việc chuẩn bị và tìm ra nguyên nhân thực sự của Cuộc Tấn Công trước khi quá muộn. Magnamalo mạnh mẽ chỉ là một phần của những thách thức bạn sẽ phải đối mặt khi Rồng Cổ Gia đình tham gia Cuộc Tấn Công.

Lối chơi
Như tất cả các trò chơi trong loạt Monster Hunter chính, MHR ở trong trái tim của nó là một trò chơi đánh boss, bởi mỗi con quái vật lớn đều là một trận chiến với sự đấu boss của riêng nó. Chiến đấu có thể rất ngoạn mục, nhưng đừng bị đánh lừa bởi những động tác ấn tượng và sự nổi bật về mặt hình ảnh: quái vật có thể và sẽ tàn phá bạn nếu bạn không chơi một cách thông minh và cẩn thận. Có lý do mà Monster Hunter đã truyền cảm hứng từ Dark Souls.

Bạn cũng không cần phải đơn độc trong những cuộc săn bắt của mình. Ngoài cùng chơi đa người, ngay cả khi bạn săn bắt một mình, bạn có thể có sự hỗ trợ của Palico, một con mèo chiến binh nhân hóa. Monster Hunter Rise cũng giới thiệu Palamutes, những con chó lớn, thân thiện không chỉ có thể làm thú cưỡi của bạn mà còn hỗ trợ bạn trong trận đấu. Cả hai đồng hành này đều có bộ áo và vũ khí riêng của họ!

Monster Hunter Rise (PC)

Monster Hunter Rise (PC)

Để thành công trong MHR, bạn cũng cần phải nắm vững hệ thống wirebug, mà không chỉ đóng vai trò như một dây leo trong quá trình khám phá. Những con bọ tiện lợi này cung cấp cho bạn những đòn tấn công đặc biệt mới và thậm chí có thể buộc trói một con quái vật, biến nó thành một con thú cưỡi mạnh mẽ trong một thời gian ngắn.

Cải tiến phiên bản cho PC
Mặc dù MHR xuất phát từ Nintendo Switch, phiên bản Monster Hunter Rise trên PC hỗ trợ độ phân giải 4K và tốc độ khung hình không giới hạn, tạo nên đồ họa sắc nét và hiệu suất trơn tru. Ngoài ra, có cài đặt đồ họa mạnh mẽ giúp trò chơi thân thiện ngay cả đối với các máy tính cũ hoặc chạy chậm hơn. Nếu bạn muốn trải nghiệm hình ảnh nổi bật, phiên bản trên PC cũng có một số bộ lọc thú vị có thể mang lại trải nghiệm giống như trong một bộ phim.

Monster Hunter Rise (PC)

Monster Hunter Rise (PC)

Tính năng chính

Hàng tá loại vũ khí trên mười bốn loại riêng biệt
Dồn đoán về đám quái vật đáng sợ và ấn tượng để bạn tiêu diệt hoặc bắt
Khám phá bản đồ thú vị nhờ vào hệ thống wirebug mới
MH Rise trên PC có đồ họa nâng cấp, bao gồm độ phân giải 4K

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Monster Hunter Rise (PC) – Steam Key”