Monster Hunter World (PC) – Steam Key

400.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Monster Hunter: World là một trong những phiên bản xuất sắc nhất trong dòng trò chơi phức tạp và dài dòng này, kết hợp cả những người chơi có kinh nghiệm và những người mới bước chân vào một cuộc phiêu lưu du lịch một mình…

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm

Lưu Ý: Chìa khóa MHW – Monster Hunter World (PC) cho nền tảng STEAM là một sản phẩm kỹ thuật số – không có hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Hãy bắt đầu một hành trình dài đến Thế Giới Mới, theo bước chân của các Rồng Cổ Đại. Bạn có thể khám phá được điều gì khiến chúng di cư đến đó mỗi thập kỷ trong sự kiện được biết đến là Elder Crossing? Hãy tham gia vào Đội thứ Năm và tìm hiểu!

Monster Hunter: World là một trong những phiên bản xuất sắc nhất trong dòng trò chơi phức tạp và dài dòng này, kết hợp cả những người chơi có kinh nghiệm và những người mới bước chân vào một cuộc phiêu lưu du lịch một mình.

Bộ sưu tập vũ khí và áo giáp độc đáo

MHW có một bộ sưu tập vũ khí mạnh mẽ, một số trong số chúng khác biệt so với bất kỳ thứ gì bạn đã thấy trong các trò chơi khác. Có tổng cộng bốn mươi lớp vũ khí trong Monster Hunter World, mỗi lớp với lối chơi độc đáo, ngưỡng kỹ năng khác nhau và tiện ích. Chuyển sang một công cụ hủy diệt mới gần như giống như chuyển từ một lớp nhân vật sang lớp khác trong các trò chơi khác.

Một Cái Gậy Côn Trùng có thể giúp bạn nhảy cỡng qua hoặc xa các kẻ thù, và bắn một con bọ cắn hút tinh thể vào con mồi của bạn. Sử dụng Một Lưỡi Kiếm Sạc trong chế độ Kiếm và Khiên để tích lũy một lượng điện năng mà sau đó bạn có thể phóng đi một cách mạnh mẽ trong chế độ Rìu, gây ra sát thương tàn phá. Hoặc va vào kẻ thù với những cú đánh chậm nhưng mạnh mẽ của Búa của bạn, mang đủ động lượng để làm ngừng lại tất cả trừ những con quái vật nặng nhất.

Tất cả các vũ khí đều có động lượng riêng của chúng, vì vậy hãy bỏ mọi bản năng bạn có thể có từ các trò chơi hành động khác. Không có việc hủy bỏ động tác, một khi bạn cam kết, bạn phải thực hiện đòn tấn công đến cùng. Bạn có thể tiếp tục combo ngay cả khi một con quái vật khổng lồ đang cố cắn bạn đôi.

Monster Hunter World PC Steam Key Toan Cau4Hệ thống chế tạo tại trung tâm của trải nghiệm

Hệ thống chế tạo của Monster Hunter: World nằm ở trung tâm thời gian của bạn với trò chơi của Capcom. Theo dõi các con quái vật và săn chúng để thu thập nguyên liệu bạn có thể rút ra từ chúng, du lịch khắp thế giới để tìm cây thực vật hiếm, và dành thời gian dài và thỏa mãn để duyệt qua các menu nâng cấp để khám phá con đường bạn muốn theo đuổi.

Mỗi vũ khí đều có cây nâng cấp riêng của nó, và cách duy nhất để mở khóa bất kỳ nút nào đó là tìm nguyên liệu phù hợp trong thế giới. Có thể cải thiện lửa yêu cầu một phần của một con quái vật thở lửa được tích hợp vào thiết kế. Hoặc một thanh kiếm mạnh mới yêu cầu một loại xương cụ thể được trích xuất từ một con quái vật khổng lồ.

Cây nâng cấp vũ khí trong trò chơi

Tất cả các nâng cấp phản ánh một đặc điểm của con quái vật bạn cần săn để có được chúng. Và đó chỉ là sự khởi đầu. Monster Hunter: World không có hệ thống cấp độ truyền thống nào, mọi sự tiến bộ được xử lý thông qua các nâng cấp được chế tạo. Tạo và cải thiện trang bị của bạn và bạn đồng hành Palico của bạn và trở thành người săn quái vật tài năng và phong cách nhất trong cả Đội thứ Năm.

Monster Hunter World PC Steam Key Toan Cau6Cốt truyện của Monster Hunter: World

Tóm tắt cốt truyện MHW cho thấy một câu chuyện đơn giản nhưng cuốn hút. Mỗi mười năm, những con quái vật khổng lồ gọi là Rồng Cổ Đại di cư đến một lục địa được biết đến là Thế Giới Mới. Nhiệm vụ của bạn là một thành viên của cuộc thám hiểm do Bộ môn Nghiên cứu tổ chức để khám phá nguyên nhân cho cuộc di cư nói trên và khám phá đất mới. Trên đường đi, Đội thứ Năm gặp phải một con Rồng Cổ Đại khổng lồ, Zorah Magdaros, một con Rồng Cổ Đại với kích thước và diện mạo của một ngọn núi. Đến bạn để khám phá ra điều gì làm cho nó thu hút đến Thế Giới Mới. Trên hành trình đó, bạn sẽ khám phá ra nhiều bí mật hơn là bạn có thể mong đợi.

Hãy tạo hình cho người săn của bạn bằng cách sử dụng tính năng tạo nhân vật mạnh mẽ và sau đó làm điều tương tự với đồng đội Palico giống mèo của bạn, người sẽ trở thành một sự giúp đỡ không thể thiếu cho bạn trên chiến trường, và một sự xao lộn dễ thương khi nó tương tác với những Palico khác một cách quyến rũ.

Nhiệm vụ và công việc

Cho dù đẩy mạnh cốt truyện hoặc đưa bạn đến cảm giác hướng dẫn, các nhiệm vụ trong Monster Hunter: World luôn đáng giá và đưa bạn đến những mục tiêu để làm việc. Trò chơi có một số loại nhiệm vụ đặc biệt, mỗi loại với mục tiêu khác nhau.

Monster Hunter World PC Steam Key Toan Cau3Nhiệm vụ trong trò chơi

Nhiệm vụ được giao chỉ diễn ra một lần, nên hãy chắc chắn chú ý để không bỏ lỡ bất kỳ phần nào của cốt truyện hoặc một ít thông tin.

Nhiệm vụ tùy chọn có thể được lặp đi lặp lại theo ý muốn và tập trung vào việc giúp đỡ các NPC cũng như cung cấp quyền truy cập vào các tương tác đặc biệt và thách thức đấu trường.

Cuộc điều tra có thể hoàn thành chỉ một số lượng xác định hoặc lần, và chúng bắt đầu khi bạn theo dấu hoặc săn đuổi một con quái vật.

Đó chỉ là ba loại nhiệm vụ phổ biến nhất bạn sẽ gặp trong thời gian chơi với Monster Hunter: World, nhưng còn có sự kiện đặc biệt, nhiệm vụ độc đáo và chế độ đấu trường mạnh mẽ để giữ cho bạn quan tâm và tham gia giữa các nhiệm vụ chính.

Chế độ chơi trực tuyến xuất sắc

Nếu bạn gặp phải điều gì đó quá khó khăn cho bạn trong thời điểm hiện tại, bạn luôn có thể gọi bạn bè hoặc gửi tín hiệu cứu cấp SOS. Chẳng bao lâu sau đó, bạn sẽ tham gia một đội với ba người chơi khác và cả bốn bạn có thể đối mặt với những thách thức mà chỉ có vài người săn đơn độc có thể quản lý, hoặc chỉ đơn giản là chơi và vui vẻ trong một thế giới đẹp đẽ. Chuyển từ chơi ngoại tuyến sang chơi trực tuyến trong MHW là mượt mà, suôn sẻ và nhanh chóng. Chế độ nào là cách chơi ưa thích của bạn?

Quái vật khổng lồ

Khi bạn đã sẵn sàng, đến lúc săn đuổi. Sinh vật của Thế Giới Mới được thiết kế đẹp mắt và sáng tạo, và trong suốt khoảng thời gian gần 60 giờ mà bạn cần để hoàn thành trò chơi, và hàng giờ không giới hạn sau đó, bạn sẽ ngưỡng mộ những động tác và hành vi duy nhất của chúng, đặc trưng cho mỗi loài trong hơn 30 loài.

Monster Hunter World PC Steam Key Toan Cau9Quái vật trong trò chơi MHW

Quan sát khi họ phản ứng với hành động của bạn, bò loạng choạn khi bị tổn thương nặng, rơi máu bị nhiễm độc khi bạn độc hạ chúng, và đi loạng choạng sau một số cú đánh mạnh của vũ khí nặng. Những con quái vật bạn săn đuổi làm cho cuộc phiêu lưu của bạn cảm thấy thực sự hơn.

Và sau đó bạn sẽ đối mặt với những Rồng Cổ Đại tạo nên sự kinh ngạc, chúng vượt qua tất cả mọi thứ khác trong trò chơi.

Tính năng chính:

  • Monster Hunter: World là một RPG hành động rộng lớn đặt trong một thế giới kỳ diệu đầy những sinh vật quyến rũ, kỳ quặc và kinh khủng.
  • Bạn sẽ gặp những NPC thú vị, chiến đấu với những con quái vật khổng lồ, thăm những nơi đẹp với nhiều khu vực độc đáo và khám phá những bí mật của những Rồng Cổ Đại di cư.
  • Quái vật khổng lồ – theo dấu, nghiên cứu và săn đuổi những con quái vật đầy màu sắc và sống động ở Thế Giới Mới
  • Chế độ câu chuyện thú vị – đi cùng với Đội thứ Năm như một trong những chuyên gia săn bắn của nó và theo dõi sự di cư của Rồng Cổ Đại
  • Vũ khí độc đáo – khám phá những combo và tính năng độc đáo của từng loại vũ khí, nắm vững động lượng của chúng và thử nghiệm chúng trên quái vật
  • Chơi đa người trực tuyến – khi tình hình trở nên khó khăn hoặc bạn muốn một chút hỗ trợ, triển khai tín hiệu SOS hoặc mời bạn bè tham gia phiên chơi đa người cùng 4 người
  • RPG hành động tuyệt đẹp – mỗi vị trí đều đầy tính độc đáo của cuộc sống, được thiết kế với sự quan tâm tối đa và được thể hiện trong chi tiết tuyệt vời
  • Ngày phát hành: 2018-08-09

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Monster Hunter World (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Monster Hunter World (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel® Core™ i5-4460, 3,20GHz hoặc AMD FX™-6300

ĐỒ HỌA

NVIDIA® GeForce® GTX 760 hoặc AMD Radeon™ R7 260x (VRAM 2GB)

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 20 GB

HỆ THỐNG

WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (yêu cầu 64-bit)

KHÁC

Card âm thanh: DirectSound (DirectX® 9.0c), directx: Phiên bản 11

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel® Core™ i7 3770 3,4GHz hoặc Intel® Core™ i3 8350 4GHz hoặc AMD Ryzen™ 5 1500X

ĐỒ HỌA

NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) hoặc AMD Radeon™ RX 570X (VRAM 4GB)

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 20 GB

HỆ THỐNG

WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (yêu cầu 64-bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Monster Hunter World (PC) – Steam Key”