MORDHAU Steam Key

320.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

MORDHAU là một trò chơi điện tử giết người thời trung cổ nhiều người chơi do Triternion phát triển và phát hành vào năm 2019. Trò chơi này tập trung vào lối chơi giữa người chơi có nhịp độ nhanh so với cách chiến đấu dựa trên kỹ năng của người chơi, trong đó điều quan trọng là sử dụng các chiến thuật khác nhau để …

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

MORDHAU là một trò chơi video đối kháng cổ điển đa người chơi được phát triển và xuất bản bởi Triternion vào năm 2019. Trò chơi tập trung vào cuộc chiến đối kháng dựa trên kỹ năng giữa người chơi, nơi việc sử dụng các chiến thuật khác nhau để thành công là điều quan trọng. Trò chơi chạy trên nền tảng Unreal Engine 4 và có sẵn trên PC (Windows).

Lối chơi và chiến đấu

MORDHAU được chơi từ góc nhìn thứ ba và thứ nhất. Trung tâm của lối chơi là chiến đấu với các nhân vật khác trong chiến đấu gần gũi, nhưng chiến đấu không giới hạn trong chiến đấu gần gũi. Người chơi cũng có thể sử dụng cung hoặc cung tên để loại bỏ đối thủ từ khoảng cách an toàn, thiết lập bẫy để làm bất ngờ kẻ thù không biết, lao vào ngựa để phá vỡ phòng thủ của đối thủ hoặc điều khiển máy phóng đạn ở dạng trebuchet và ballistae.

MORDHAU Steam Key Toan Cau10Mordhau Góc nhìn thứ nhất

Trò chơi nổi tiếng với cơ chế chiến đấu tiên tiến của nó, cho phép, ví dụ, nhặt một cái rìu mà ai đó ném vào chúng ta hoặc đạp cửa xuống, đánh đổ những kẻ địch đang đứng ngay phía sau nó. Cơ chế được thực hiện đôi khi mang lại kết quả không ngờ và hài hước, như khả năng phá hủy các viên đá trebuchet bằng cách bắn mũi tên vào chúng. Có cả tùy chọn trêu đối để làm cử chỉ với kẻ thù và thể hiện sự tự tin của bạn.

Chiến đấu yêu cầu tiếp cận cẩn thận, vì trò chơi sử dụng hệ thống bắn phát thân thiện. Điều này có nghĩa là bạn có thể vô tình đánh và giết bạn đồng đội của mình.

Lớp tùy chỉnh và nhiều tùy chọn thẩm mỹ

MORDHAU không có các lớp nhân vật điển hình. Thay vào đó, bạn được cấp 16 điểm mà bạn có thể tiêu trên bất kỳ vật phẩm hoặc ưu đãi nào bạn muốn sử dụng trong trò chơi, cho phép bạn tạo lớp riêng của mình. Tự quyết định liệu việc tiêu thêm điểm để chọn giáp nặng hơn, cung cấp thêm khả năng phòng thủ với giá động cơ di chuyển, hay có thể lựa chọn giáp ánh sáng rẻ hơn là đủ.

Lớp tùy chỉnh trong Mordhau – người bắn cung

Điều đặt một số sự thỏa hiệp ở đây để tiết kiệm một số điểm và chi tiêu chúng vào một vũ khí tốt hơn, hoặc đầu tư chúng vào một trong những ưu đãi thay đổi trò chơi, như bloodlust, giúp bổ sung sức khỏe sau khi giết kẻ địch. Hoặc mang lute và chơi nhạc trên chiến trường bằng cách tải tệp MIDI vào phần mềm của bên thứ ba.

Sự lựa chọn thuộc về bạn – hãy sử dụng 16 điểm của bạn một cách khôn ngoan.

Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh vẻ ngoại hình của nhân vật của mình – thực tế bất kỳ phần nào của áo giáp đều có thể điều chỉnh về vẻ ngoại hình theo sở thích của bạn. Điều này bao gồm cả các mẫu trên một số loại áo quần áo, cũng như màu sắc có thể điều chỉnh trên hầu hết các mảnh áo giáp. Hơn nữa, vũ khí cũng có thể được tùy chỉnh. Ví dụ, bạn có thể thay đổi tay cầm, bảo vệ và lưỡi của kiếm 2 tay của bạn để tạo nên vẻ ngoại hình độc đáo.

MORDHAU Steam Key Toàn Cầu

MORDHAU Steam Key Toàn Cầu

Các chế độ chơi có sẵn

Trò chơi đặt sự tập trung vào chơi đa người, với khả năng chiến đấu chống lại đối thủ do máy tính điều khiển, mặc dù tùy chọn này không thưởng cho người chơi bất kỳ vàng hoặc kinh nghiệm nào. Nếu muốn chơi chống lại bot và vẫn kiếm được phần thưởng, người chơi có thể xem xét chơi chế độ Horde, nơi người chơi được hợp nhất lại để chiến đấu chống lại làn sóng kẻ xâm lược do NPC điều khiển.

Chế độ Battle Royale trong Mordhau

Các chế độ khác bao gồm Frontline, nơi người chơi tham gia một trong hai đội đối địch có 32 thành viên và chiến đấu trong một trận chiến quy mô lớn với mục tiêu giảm điểm đội địch từ 1000 xuống 0, Deathmatch, nơi người chơi có thể tái xuất ngay sau khi bị giết và người có số lượng giết nhiều nhất sẽ thắng, và Battle Royale, nơi tất cả mọi người bắt đầu ở một vị trí ngẫu nhiên và phải lấy trang bị, giết các người tham gia khác và vẫn còn người đứng cuối cùng trong khu vực chơi ngày càng thu hẹp.

Tiếp nhận

MORDHAU (PC) nhận được những đánh giá rất tích cực với các nhà phê bình khen ngợi cuộc chiến đấu đánh bại, mượt mà và sâu sắc. Người chơi thích sự hiện diện của nhiều loại vũ khí và áo giáp khác nhau, cũng như thẩm mỹ, với khả năng thu thập hầu hết các mặt hàng bằng tiền tệ trong trò chơi kiếm được thông qua các trận đấu. Các tùy chọn không giới hạn của tùy chỉnh trang bị cũng được ghi chú tích cực.

MORDHAU Steam Key Toan Cau8Tính năng chính

  • Kiểm soát một trong những nhân vật và chiến đấu cùng với các người chơi khác trong các trận đại chiến thời trung cổ quy mô lớn 32v32
  • Xác định lớp nhân vật của bạn bằng cách chọn loại trang bị và ưu đãi bạn sẽ sử dụng trong chiến trận
  • Thiết kế vũ khí riêng của bạn – chọn một trong nhiều loại vũ khí cơ bản và chọn từ các tay cầm, tay cầm, bảo vệ và lưỡi dao khác nhau để tạo ra vũ khí bạn thực sự có thể gọi là của riêng bạn
  • Tham gia vào một cuộc chiến máu chảy và làm chủ tất cả các chiến thuật để thành công – tận dụng ngựa, các máy phóng đạn, bẫy, thang và nhiều hơn nữa
  • Cẩn trọng với đạn bạn đồng đội – nhắm đúng đòn đánh của bạn để tránh đánh trúng đồng đội của bạn

Ngày phát hành: 2019-04-29

Yêu cầu hệ thống Dưới đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất cho MORDHAU Steam Key Toàn Cầu. Lưu ý rằng do sự thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho MORDHAU Steam Key Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5 – 4670 hoặc AMD tương đương

ĐỒ HỌA

NVIDIA GTX 680 hoặc AMD tương đương

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 20 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 10 64 Bit

KHÁC

directx: Phiên bản 11

Yêu cầu đề xuất

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5 – 6600k hoặc AMD tương đương

ĐỒ HỌA

NVIDIA GTX 1060 hoặc AMD tương đương

BỘ NHỚ

RAM 16 GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 20 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 10 64 Bit

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “MORDHAU Steam Key”