Operation Tango Steam Key

520.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Operation: Tango là một cuộc phiêu lưu hợp tác có chủ đề tình báo, thách thức bạn và một người bạn hoàn thành những nhiệm vụ nguy hiểm trên khắp thế giới trong một thế giới tương lai gần công nghệ cao. Dưới vai trò là một đội độc quyền gồm hai người, bạn và đối tác của bạn sẽ trở thành AGENT (Nhà điều tra) và HACKER (Kẻ xâm nhập), cùng nhau làm việc để đánh đổ mối đe dọa toàn cầu hiện đang sử dụng công nghệ cao. Với chỉ có giọng nói để kết nối bạn, tinh thần làm việc nhóm là quan trọng và giao tiếp là chìa khóa!

mua key Tango

Game Operation Tango

Tùy chọn chơi nhiều người

FRIEND PASS – Nếu bạn sở hữu Operation: Tango, bất kỳ bạn bè của bạn nào cũng có thể chơi cùng bạn miễn phí. Họ chỉ cần tải xuống Operation: Tango Friend Pass trên nền tảng mà họ chọn. Cần hai người để cứu thế giới, nhưng chỉ cần một người trả tiền cho nó.
CHƠI TRÊN NHIỀU NỀN TẢNG – Operation: Tango có thể chơi cùng người chơi không chơi trên cùng nền tảng với bạn. Nó hoạt động một cách mượt mà.

game Tango

chơi game Operation Tango

Tính năng

GIẢI QUYẾT PUZZLE HỢP TÁC – Kết hợp kỹ năng từ các góc độ khác nhau để vượt qua các thách thức tập trung vào giao tiếp, không phải độ khó. Những nhiệm vụ này không thể hoàn thành một mình.
TIN TƯỞNG KỊCH TÍNH – Điều tra, xâm nhập và thâm nhập trong khi thực hiện các nhiệm vụ trên khắp thế giới. Sống trong cảm giác “Hollywood” của điệp viên!
CÔNG CỤ CÔNG NGHỆ CAO – Trải nghiệm sự tuyệt đẹp hình ảnh và sự tiến bộ công nghệ của một thế giới siêu kết nối được xây dựng xung quanh thực tế ảo.
THÂN MẬT VÀ VUI VẺ – Giao tiếp liên tục tạo ra những khoảnh khắc chân thành và hài hước. Điều quan trọng là chia sẻ giọng nói của bạn.

key Tango

game Tango

Ngày phát hành: 2021-06-01

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Quad-core CPU
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 or AMD Radeon R9 380 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti or AMD Radeon RX 570
Ram: 8 GB RAM
Dung lượng ổ đĩa: 3 GB
Hệ điều hành: Win 7 hoặc cao hơn

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Operation Tango Steam Key”