PGA TOUR 2k21 (PC) – Steam Key

225.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm PGA TOUR 2k21

Chú ý! Khóa PGA TOUR 2K21 được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

PGA TOUR 2K21 là phần tiếp theo trong loạt trò chơi mô phỏng golf thực tế được phát hành bởi 2K Sports và phát triển bởi HB Studios. Đội ngũ phát triển luôn muốn mang lại trải nghiệm chơi golf sống động, đó là lý do tại sao trò chơi tập trung nhiều vào cơ chế gameplay thực tế. Trò chơi PGA TOUR mới tích hợp nhiều sân golf nổi tiếng trên thực tế, nơi người chơi có thể thử thách kỹ năng của họ trước 11 ngôi sao golf hàng đầu ngày nay, bao gồm Justin Thomas, một trong những golf thủ xuất sắc nhất trong lịch sử môn thể thao này.

PGA TOUR 2k21

PGA TOUR 2k21

Cơ chế Gameplay của PGA TOUR 2K21

PGA TOUR 2K21 được thiết kế để mang đến trải nghiệm sống động nhất. Trò chơi bắt đầu với việc tạo một avatar duy nhất bằng cách sử dụng trình tạo nhân vật tiên tiến, trong đó người chơi có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật của họ. Trò chơi tích hợp nhiều thương hiệu thiết bị golf nổi tiếng, mang lại tự do tuyệt đối trong việc tùy chỉnh trang thiết bị của họ. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ đến nhiều sân golf khác nhau, lấy cảm hứng từ đời thực. Trong đó, chúng ta có thể tìm thấy TPC Sawgrass, East Lake Golf Club và nhiều sân khác. Ngoài các sân golf được phát triển sẵn bởi nhà sản xuất, trò chơi bao gồm một công cụ tạo trường golf tiên tiến mà người chơi có thể sử dụng để thiết kế sân golf riêng của họ, với số lượng lỗ, hình dạng của địa hình và cảnh quan tùy chỉnh.

Bởi vì PGA TOUR 2K21 tập trung nhiều vào việc tái hiện độ thực, nhà phát triển đã tạo ra một bộ động lực học tiên tiến. Giống như trong golf thực tế, cách chúng ta đánh quả bóng rất quan trọng. Trong quá trình chơi, người chơi cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau sẽ ảnh hưởng đến quỹ đạo bay của quả bóng. Các yếu tố này bao gồm lượng sức mạnh phải phù hợp và góc đúng trong quá trình thực hiện cú đánh, cũng như chú ý đến các trở ngại có thể ngăn quả bóng. Đáng chú ý, điều kiện thời tiết (như hướng và mạnh của gió) cũng có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo bay của quả bóng.

PGA TOUR 2k21

PGA TOUR 2k21

Chế độ chơi

Chế độ Sự nghiệp sôi động và hấp dẫn là nền tảng của gameplay PGA TOUR 2K21. Trong chế độ chơi này, người chơi có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của một golf thủ chuyên nghiệp. Trên đường đi tới đỉnh cao, chúng ta sẽ cạnh tranh với 11 golf thủ chuyên nghiệp, bao gồm các ngôi sao thực sự như Justin Thomas. Chiến thắng trong các cuộc thi sẽ mang lại cho người chơi những phần thưởng hấp dẫn và thiết bị tốt hơn. Ngoài trải nghiệm chơi đơn được phát triển sẵn bởi nhà sản xuất, trò chơi còn tích hợp chế độ chơi đa người địa phương và trực tuyến PvP và Co-op như Stroke Play, Alt-Shot, 4-Player Scramble và Skins.

Tiếp nhận

Trò chơi nhận được những đánh giá tốt từ cả người chơi và các nhà phê bình game. Đa số người chơi ca ngợi cơ chế cơ bản chơi golf thực tế được chuẩn bị bởi nhà sản xuất, mang lại trải nghiệm golf sống động và hấp dẫn. Tùy chọn đa dạng về tùy chỉnh, bao gồm công cụ tạo sân golf, cũng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng. Theo đánh giá, các chế độ chơi đa người thiết kế tốt cũng sẽ làm hài lòng đa số người yêu golf.

PGA TOUR 2k21

PGA TOUR 2k21

Tính năng chính

Trải nghiệm golf ảo tốt nhất
Hơn 1000 tùy chọn tùy chỉnh người chơi
Cạnh tranh với 11 golf thủ thực sự
Tạo sân golf của riêng bạn
Kiểm tra kỹ năng của bạn trong nhiều chế đấu đa người

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho PGA TOUR 2k21 (PC) – Khóa Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho PGA TOUR 2k21 (PC) – Khóa Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Minimum Requirements

  • CPU: Intel Core i5-760 @ 2.80GHz or equivalent
  • GPU: AMD Radeon HD 5770 or NVIDIA GTX 650 with 1GB Video RAM
  • RAM: 4 GB
  • Storage: 12 GB available space
  • OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64

Recommended Requirements

  • CPU: Intel Core i5-4670 CPU @ 3.40GHz or equivalent
  • GPU: AMD Radeon HD 7850 or NVIDIA GTX 660 with 2GB video RAM
  • RAM: 8 GB
  • Storage: 12 GB available space
  • OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “PGA TOUR 2k21 (PC) – Steam Key”