Phasmophobia (PC) – Steam Account

255.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm PhasmophobiaPhasmophobia 2

Cảnh báo! Đây không phải là mã số kỹ thuật số và nó không thể kích hoạt trên một tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.

Sau khi hoàn thành quá trình mua sắm, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gán cho nó.

Thông tin đăng nhập liên quan có thể được thay đổi sau khi đăng nhập.

Bạn có thích được kích thích bằng sự sợ hãi không? Hoặc có lẽ bạn muốn biết mình sẽ như thế nào khi sợ hãi trong thế giới ảo cùng với vài người khác? Nếu vậy, bạn nên thử ngay trò chơi Phasmophobia!

Phasmophobia là một trò chơi máy tính săn ma và một trò chơi kinh dị sinh tồn không thể bàn cãi – Từ ngày 15 tháng 10 năm 2020, sản phẩm này đã trở thành trò chơi phổ biến thứ sáu trên Twitch và trò chơi bán chạy nhất trên toàn thế giới trên Steam! Hiện tại, trò chơi này đang trong giai đoạn truy cập sớm trên Steam, điều này không ngăn nó đánh dấu những chiến thắng đầu tiên của nó vào năm 2020 – trong lễ trao giải The Game Awards 2020, nó đã giành vị trí đầu tiên trong hạng mục “Sự ra mắt xuất sắc nhất của năm”. Tìm kiếm ma cà rồng chưa bao giờ thú vị như vậy!Phasmophobia 3

Trò chơi Phasmophobia

Các cuộc điều tra luôn luôn liên quan đến sự hồi hộp, đặc biệt là khi chúng ta đang cố gắng tiết lộ một tên tội phạm thông minh. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi đối thủ của chúng ta là… ma. Và đó là những hồn ma mà cư xử theo cách khác nhau, thường là cách kỳ lạ và không thể hiểu. Khi đó, chúng ta phải nâng cao kỹ năng của mình, dựa vào kinh nghiệm đã tích luỹ trước đó và sử dụng mọi sự giúp đỡ có sẵn.

Chúng ta là một trong những người nghiên cứu được giao nhiệm vụ khám phá một trong bốn địa điểm có sẵn. Nhóm của chúng ta nhận được ba nhiệm vụ được tạo ngẫu nhiên, nhưng cần nhớ rằng mục tiêu cuối cùng luôn là thu thập số lượng tối đa các dấu vết và gợi ý để có thể xác định đúng hồn ma lẩn trốn. Chúng ta phải cảnh giác với mùa săn bắn vì khi đó các linh hồn trở nên mạnh mẽ đến mức có thể giết chết nhân vật anh hùng của chúng ta. Yếu tố quan trọng là sự hợp tác hiệu quả và giao tiếp với người chơi khác qua trò chuyện thoại trực tiếp, nhưng hãy cẩn thận – kẻ thù siêu nhiên nghe thấy những gì bạn nói. Và họ sẽ phản ứng.Phasmophobia 4

Ưu điểm lớn của Phasmophobia là sự đa dạng mạnh mẽ của các hồn ma – từ hình ảnh, Poltergeist, hoặc Shade đến nhiều loại khác, như Jinn – nhờ đó, trò chơi tránh được sự lặp lại. Mỗi hồn ma để lại các dấu vết khác nhau, mỗi hồn ma được theo dõi theo cách khác nhau và mỗi hồn ma đều có đặc điểm độc đáo của riêng mình. Anh hùng của chúng ta không hoàn toàn vô vọng trong cuộc đấu tranh với những đối thủ siêu nhiên – họ có thể sử dụng cả các loại thiết bị đơn giản, như nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ ở những nơi cụ thể, và những giải pháp kỹ thuật phức tạp hơn – ví dụ, nhờ vào Microphone Parabolic, chúng ta có thể ghi âm âm thanh ngay cả qua một bức tường!

Bầu không khí kinh dị và sự không chắc chắn chung tạo nên sự hấp dẫn của Phasmophobia, đẩy bạn vào chiếc ghế của bạn và không để bạn buồn chán một phút nào. Sợ hãi luôn rình rập ở mọi góc, và dây thần kinh của chúng ta căng cứng suốt thời gian như dây thừng; không dễ dàng duy trì tinh thần bình tĩnh trong môi trường như vậy. Các thuộc tính tâm lý có thể sẽ quan trọng như khả năng suy luận hoặc thu thập tất cả các gợi ý có sẵn.

Phasmophobia – Trò chơi Kinh dị Indie

Công việc của Kinetic Games có thể được miêu tả là một trò chơi sinh tồn kinh dị indie với tùy chọn hợp tác. Trò chơi đã được phát hành cho máy tính cá nhân và hỗ trợ tùy chọn Thực tế Ảo, cho phép người chơi đắm chìm sâu hơn vào trò chơi và tăng cường cảm xúc đến mức tối đa. Phasmophobia đang được yêu thích không ngừng và có sẵn cho PC – Windows 10.

Vì vậy, hãy bước vào thế giới tuyệt vời này, tham gia nhóm nghiên cứu và trả lời câu hỏi – liệu bạn có thể suy nghĩ một cách tỉnh táo khi kỳ án trị?Phasmophobia 6

Tính năng chính:

Hỗ trợ thực tế ảo
Lối chơi đã làm hài lòng hàng triệu người chơi
Trò chơi kinh dị sinh tồn đã giành giải thưởng, kích thích cảm xúc
Nhiều tùy chọn trong khi giữ trò chơi đơn giản
Thưởng thức và chiến đấu cùng bạn bè trong chế độ chơi đa người

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Phasmophobia (PC) – Steam Account – GLOBAL. Do có thể thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Phasmophobia (PC) – Steam Account – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements
PROCESSOR: Intel Core i5-4590 / AMD FX 8350

GRAPHICS: NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 290

MEMORY: 8 GB RAM

SYSTEM: Windows 10 64Bit

DISK SPACE: 13 GB available space

OTHER: Minimum Specs are for VR, lower specs may work for Non-VR.

Recommended requirements
PROCESSOR: Intel i5-4590/AMD Ryzen 5 1500X or greater

GRAPHICS: NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 290 or greater

MEMORY: 8 GB RAM

SYSTEM: Windows 10 64Bit

DISK SPACE: 15 GB available space

OTHER

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Phasmophobia (PC) – Steam Account”