Planet Zoo Steam Key

360.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Planet Zoo là một trò chơi chiến lược kinh tế thực tế từ các nhà phát triển có trách nhiệm cho những tác phẩm đoạt giải như Zoo Tycoon và Planet Coaster, Frontier Developments. Trong Planet Zoo, người chơi sẽ có cơ hội tạo và quản lý một vườn thú riêng của họ, thiết kế hệ sinh thái phức tạp cho nhiều loại động vật khác nhau từ các vùng khác nhau trên thế giới. Trò chơi nổi bật với sự chú ý tận tâm đến chi tiết, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người yêu thú vật.

Planet Zoo Steam Key Toàn Cầu

Planet Zoo Steam Key Toàn Cầu

Planet Zoo và cơ chế hoang dã của nó!

Như tên gợi ý, trong Plant Zoo công việc chính của chúng ta là quản lý vườn thú một cách thành công. Người chơi sẽ chịu trách nhiệm cho mọi khía cạnh của sự phát triển của vườn thú và quan trọng nhất là làm cho mọi cư dân hạnh phúc. Động vật tất nhiên là yếu tố quan trọng nhất của trò chơi. Các nhà phát triển đã làm hết sức mình để làm cho mỗi loài động vật một cách thực tế nhất có thể. Mỗi con vật có nhu cầu riêng của nó, được mô tả bằng một bộ số liệu chi tiết, và thậm chí có tính cách độc đáo của mình.

Planet Zoo Steam Key Toàn Cầu

Planet Zoo Steam Key Toàn Cầu

Planet Zoo cung cấp một loạt động vật đa dạng – sư tử, voi, hà mã, sói hoặc hươu cao cổ chỉ là một số ví dụ về những sinh vật mà người chơi sẽ có cơ hội thấy trong trò chơi. Mỗi con động vật đều suy nghĩ, cảm nhận và cư xử giống như phiên bản thực sự. Ngoài ra, Planet Zoo còn có các tính năng như di truyền học, nuôi dưỡng và hệ thống điều kiện thời tiết khác nhau.

Tính năng chính:

  • Sự sáng tạo không giới hạn – làm cho vườn thú của bạn độc đáo nhờ vào một loạt công cụ cho phép bạn tạo hình công viên của mình bất kể bạn muốn. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn!
  • Quản lý của bạn thực sự quan trọng – mọi quyết định bạn thực hiện có thể tạo ra sự khác biệt!
  • Mô phỏng hoang dã – gặp gỡ thế giới hoang dã từ gần, tạo ra môi trường sống chi tiết và làm cho động vật của bạn cảm thấy như ở nhà!

Ngày phát hành: 2019-11-05

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất cho Planet Zoo Steam Key GLOBAL. Do có thể có thay đổi trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Planet Zoo Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel i5-2500 / AMD FX-6350

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 770 (2GB) / AMD Radeon R9 270X (2GB)

KÝ ỨC

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 16 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 (SP1+)/8.1/10 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Planet Zoo Steam Key”