Potion Permit Steam Key

260.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Potion Permit là một tựa game jRPG dành cho một người chơi, được phát triển bởi MassHive Media và phát hành bởi PQube vào năm 2022. Tựa game này kết hợp các tính năng phiêu lưu và mô phỏng cuộc sống, đưa người chơi vào một thế giới ma thuật đầy cảm hứng tương tự như các trò chơi nông trại như Stardew Valley. Bắt đầu trải nghiệm tốt nhất của cuộc đời bạn! Hãy nhập vai một thầy thuốc lành nghề và hành trình đến Moonbury để trở thành một phần của một trong những cộng đồng ấm áp nhất trong thể loại game nhập vai. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game luôn mang lại cảm giác ấm áp – đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Game Potion Permit

Key Potion Permit

Cốt truyện

Mua Potion Permit

Game Potion Permit

Khi con gái của thị trưởng mắc phải một căn bệnh bí ẩn, không ai có thể làm cho cô ấy cảm thấy tốt hơn. Để cứu sống và sức khỏe của cô gái, tổ chức y tế gửi một trong những thầy thuốc của họ đến thị trấn. Thật không may, người dân Moonbury không phải là những người hâm mộ lớn của y học tiên tiến, và nhiệm vụ của anh hùng sẽ làm cho họ tin tưởng anh.

Lối chơi

mua key Potion Permit

Game Potion Permit

Trò chơi Potion Permit là một cuộc phiêu lưu nhập vai đáng nhớ, trong đó bạn sẽ nhập vai một thầy thuốc lành nghề bắt đầu công việc của mình tại Moonbury. Nhiệm vụ của bạn sẽ là chăm sóc sức khỏe cho khoảng ba mươi nhân vật độc đáo, đặt lịch hẹn cho các loại bệnh khác nhau. Lối chơi tập trung vào việc tiến hành một cuộc kiểm tra chi tiết, chẩn đoán và tạo ra một loại thuốc phù hợp. Giải quyết các trò chơi mini thú vị để khám phá cách tốt nhất để chữa lành bệnh nhân của bạn! Mỗi NPC đều là một cá nhân độc đáo, và sớm mọi nỗ lực của bạn sẽ khiến bạn hiểu họ tốt hơn. Xây dựng mối quan hệ, kết bạn và khám phá bí mật để trở thành thành viên được người dân trong cộng đồng đáng yêu của họ trân trọng nhất.

Mua key Potion Permit

Key Potion Permit

Nhưng còn một giai đoạn lối chơi thứ hai tập trung vào cuộc phiêu lưu. Bạn sẽ bắt đầu những cuộc thám hiểm nguy hiểm để thu thập tất cả các thành phần cần thiết cho những phép thuốc hiệu quả của bạn. Lấy những công cụ cần thiết và bước chân vào con đường! Bạn sẽ gặp gỡ nhiều động vật nguy hiểm và kẻ thù, vì vậy hãy luôn tỉnh táo. Thế giới của Potion Permit cũng có nhiều môi trường sống khác nhau, khiến cuộc khám phá đầy sự thay đổi không mong đợi về điều kiện thời tiết. Nhưng cuộc phiêu lưu đáng giá bởi vì mỗi phút trong trò chơi này sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn!

Đặc điểm chính:

  • Khám phá một trò chơi nhập vai hấp dẫn với các yếu tố mô phỏng cuộc sống lấy cảm hứng từ các trò chơi như Stardew Valley
  • Nhập vai một thầy thuốc lành nghề để chữa bệnh cho người dân Moonbury
  • Chẩn đoán bệnh tật và tạo mối gắn kết với hàng xóm mới
  • Bắt đầu cuộc phiêu lưu nguy hiểm để thu thập nguyên liệu cho loại thuốc của bạn
  • Phát triển kinh nghiệm của bạn và trở thành thành viên quý báu nhất trong cộng đồng địa phương
  • Ngày phát hành: 22-09-2022

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 or AMD Phenom II X4 965
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTS 250, 1 GB or AMD Radeon R7 240, 2 GB
Ram: 6 GB RAM
Dung lượng trống: 2 GB available space
Hệ thống: Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Potion Permit Steam Key”