Prison Architect Steam Key

325.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Prison Architect

Prison Architect Standard (PC) cho nền tảng Steam là sản phẩm tải xuống số hóa – không bao gồm hộp đựng. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Prison Architect Steam Key Toàn Cầu

Prison Architect Steam Key Toàn Cầu

Prison Architect có 2 chế độ chơi chính: chế độ chiến dịch câu chuyện và chế độ hộp cát. Chế độ chiến dịch câu chuyện rất hấp dẫn và thành công của bạn phụ thuộc vào việc tù nhân ở trong nhà tù của bạn. Hãy đảm bảo họ không thể trốn thoát bằng cách kêu gọi tới bản chất tốt đẹp của họ và hy vọng vào tương lai, hoặc bằng cách đối xử với họ như động vật trong chuồng và làm mất đi nhân tính và tính cách của họ. Nhiệm vụ của bạn là lấy một khu đất vô dụng và xây dựng một cơ sở tù nhân với mục tiêu đón tù nhân. Bạn được trả tiền theo người, mỗi ngày. Bắt đầu với một nhà tù nhỏ và làm cho nó lớn hơn để bạn có thể chứa nhiều tù nhân hơn và kiếm thêm tiền để làm cho nhà tù của bạn càng lớn hơn.

Lựa chọn xây dựng đa dạng
Khám phá các tùy chọn xây dựng mạnh mẽ, đa dạng và dễ sử dụng khi bạn xây dựng nhà tù của bạn. Sử dụng một công cụ lập kế hoạch hữu ích để lập kế hoạch về kích thước, vị trí và bố trí của các công trình của bạn. Đặt tường bao ngoài của một công trình và nền móng, và hướng dẫn riêng rẽ các công nhân về nơi để xây tường bên trong để tạo ra các phòng bên trong. Prison Architect có nhiều công cụ quản lý khu vực có sẵn cho bạn. Chúng cho phép bạn chỉ định chức năng mỗi phòng sẽ thực hiện. Có nhiều lựa chọn như văn phòng cho nhân viên, các tù trại, các phòng riêng cho tù nhân, phòng tắm, nhà ăn, và nhiều lựa chọn khác. Đừng quên xây dựng các tiện ích như điện và nước.Prison Architect 3

Prison Architect Steam Key Toàn Cầu

Prison Architect Steam Key Toàn Cầu

Xây dựng nhà tù của bạn mà không có bất kỳ hạn chế nào
Nếu bạn không có khả năng thiết kế sáng tạo, bạn có thể xây dựng một loạt các hộp với các phòng bên trong. Nếu bạn muốn điều gì đó phức tạp hơn, hoặc bạn muốn nó trông giống như USS Enterprise, hãy thử điều đó! Bạn có thể xây dựng nhà tù của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Sau khi bạn đã xây dựng một nhà tù, giai đoạn tiếp theo là, tất nhiên, thuê cư dân và bắt đầu quản lý nó.

Quản lý chi tiết
Khía cạnh quản lý còn phức tạp hơn cả khía cạnh xây dựng. Kế hoạch và cân bằng đúng đắn là điều quan trọng để tạo ra một nhà tù thành công. Xây dựng quá nhiều quá sớm và bạn có thể hết tiền. Xây dựng quá ít và bạn có thể gặp phải tình huống khó khăn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn có tất cả những gì bạn cần để quản lý nhà tù của mình một cách hiệu quả. Thuê nhân viên văn phòng và sử dụng họ để mở khóa các phần khác nhau của cây nghiên cứu. Tiếp cận một loạt thống kê và tùy chọn mạnh mẽ và toàn diện. Sử dụng màn hình báo cáo để cập nhật về nhiều thống kê khác nhau từ mong muốn và nhu cầu của tù nhân, danh sách nhân viên, tỷ lệ của các cấp độ bảo vệ và tù nhân bạn tiếp nhận.

Prison Architect Steam Key Toàn Cầu

Prison Architect Steam Key Toàn Cầu

Tùy chỉnh tù nhân của bạn
Cân nhắc việc quản lý dễ dàng tù nhân của bạn so với số tiền họ mang lại. Kiểm tra các khoản hỗ trợ bạn có thể tham gia để kiếm thêm tiền cho nhà tù của bạn trong trao đổi với việc hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. Bạn còn có thể xem giá trị của nhà tù của bạn và bán nó, và sử dụng số tiền thu được để xây dựng một nhà tù mới!

Một loạt các chức năng khổng lồ sẵn sàng sử dụng
Bắt đầu một chương trình giáo dục cho tù nhân của bạn, đặt họ làm việc bằng lao động tù nhân để giảm chi tiêu cho nhân viên,

trang bị các binh sĩ của bạn, tách biệt tù nhân và quản lý mọi thứ dễ dàng hơn mỗi giây. Prison Architect là một trò chơi quản lý thiết kế và xây dựng tốt đẹp độc đáo!

Prison Architect Steam Key Toàn Cầu

Prison Architect Steam Key Toàn Cầu

Các cư dân khác nhau trong nhà tù của bạn
Có 3 loại tù nhân: an ninh thấp, an ninh bình thường và an ninh cao. Mỗi loại mang lại mức thu nhập khác nhau và một số người có cả tiểu sử riêng của họ. Hãy giữ cho tù nhân của bạn hạnh phúc và họ sẽ mang lại tiền cho bạn! Hãy nhớ rằng tất cả tù nhân đều cần được quản lý cẩn thận, sự chú tâm liên tục và nhiều binh sĩ để kiểm soát họ. Ngay cả khi vậy, họ luôn gây rắc rối và rất khó đoán trước. Họ cũng buôn lậu hàng cấm và hình thành các băng đảng mà sẽ tức giận nếu bạn trừng phạt các thủ lãnh của họ.

Tính năng chính Prison Architect

3 chế độ chiến dịch khác nhau để bạn có thể quản lý nhà tù của mình.
Chế độ câu chuyện hấp dẫn với cốt truyện chất lượng.
Chế độ hộp cát phức tạp.
Hệ thống xây dựng tiên tiến với nhiều tùy chọn, công trình và vị trí khác nhau.
Xây dựng mà không có bất kỳ hạn chế nào: xây dựng chính xác như cái nhà tù bạn tưởng tượng.
Các tùy chọn quản lý khác nhau bao gồm việc tuyển dụng nhân viên và quyết định về chi tiêu.
Nhiều tùy chỉnh cho tù nhân của bạn.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất cho Prison Architect Steam Key GLOBAL. Do sự thay đổi tiềm năng trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Prison Architect Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows
PROCESSOR: Intel Core2 Duo 2.4Ghz or Higher / AMD 3Ghz or Higher

GRAPHICS: Nvidia 8600 / Radeon equivalent (2009 era)

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 300 MB HD space

SYSTEM

Windows XP.

Minimal requirements Mac OS X

PROCESSOR: 2009 era Macbook Pro, Core2 Duo processor

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 300 MB HD space

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Prison Architect Steam Key”