Punch Club 2: Fast Forward (PC) – Steam Key

260.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Punch Club 2: Fast ForwardPunch Club 2 Fast Forward 2

Punch Club 2: Fast Forward. Bạn đã dành 20 năm dài sống trong không gian chật hẹp của gara của mẹ khá nặng nề, cha bạn bí ẩn biến mất trước khi bạn được sinh ra. Nhưng thôi, bạn đã có đủ thời gian để tập luyện và mơ về những kỳ quan của thế giới.

Nhưng khá thất vọng, cuộc sống hiện tại khắc nghiệt, mọi người ăn slime, tham nhũng tràn lan và ai cũng muốn đánh bạn… Nhưng có lẽ bạn có thể tìm thấy cha mình và trở thành ‘ngón đấm tối tăm’ mà mọi người đồn thổi, bằng cách nào đó bạn có thể trở thành người cứu rỗi của nhân loại, người khám phá ra những bí mật siêu bí mật của Tập đoàn Thiện Tâm… Hoặc cũng không. Đó là một cuộc phiêu lưu theo lựa chọn riêng của bạn, nếu bạn muốn thì hãy ở trong gara.

Punch Club 2: Fast ForwardPunch Club 2 Fast Forward 3

Lựa Chọn Cuộc Phiêu Lưu Riêng Của Bạn

Khi mọi thứ chưa phải là cyberpunk, một chàng trai vô danh nổi lên từ đường phố, đánh bại ác quỷ lớn, tìm ra cha mình và mọi người vui vẻ hoặc gì đó. Chào mừng đến tương lai, nơi tham nhũng tràn lan, vỏ sò đã thay thế cuộn giấy vệ sinh và mọi thứ bây giờ đều là cyberpunk. Đi những con đường giống như trước, nhưng bây giờ là đường neon, bạn sẽ bị đẩy vào một cuộc phiêu lưu tràn đầy sự hài hước, hồi ức thập kỷ 80 và đấm. Còn nhiều đấm hơn trước đây.Punch Club 2 Fast Forward 4

Quản Lý… Tất Cả

Cuộc sống trong cuộc đua chuột là nhanh chóng, tốn thời gian và đòi hỏi quản lý hiệu quả để sống sót, Punch Club 2 cũng vậy! Đúng là một trò chơi mô phỏng! Quản lý thời gian và nguồn tài chính của bạn, trong khi leo lên đỉnh các hạng mục đấu võ, giải quyết tội phạm, làm việc cho cảnh sát, băng đảng, mafia và bất kỳ ai khác bạn gặp. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận các trường võ mới, động tác mới, đô la, điểm tốt của người và thậm chí là Lion Queen trên băng VHS! Đừng đọc trang Steam nữa, hãy bắt đầu chơi ngay!Punch Club 2 Fast Forward 5

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và được khuyến nghị cho Punch Club 2: Fast Forward (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do các thay đổi trong chương trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Punch Club 2: Fast Forward (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel Core i3-7100, AMD Ryzen 5 1600

GRAPHICS: GeForce GT 1030, AMD Radeon R7 240 or equivalent

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 2 GB available space

SYSTEM: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel Core i5-8400 и AMD Ryzen 5 2600

GRAPHICS: GeForce GTX 1650 GP, AMD Radeon RX 6500 or equivalent

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 2 GB available space

SYSTEM: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Punch Club 2: Fast Forward (PC) – Steam Key”