Raft (PC) – Steam Account

360.000

Trong trò chơi Raft, bạn trở thành một người tồi tệ bị lạc trên biển bao la, mắc kẹt trên một tảng gỗ và phải chiến đấu với những nguy hiểm xung quanh để sống sót

Danh mục:

Mô tả sản phẩm: Raft (PC)

Raft (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Raft (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Cảnh báo! Đây không phải là mã số kỹ thuật số và không thể kích hoạt trên một tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.
Sau khi hoàn tất mua hàng, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gán cho nó.
Các thông tin đăng nhập liên quan có thể thay đổi sau khi đăng nhập.
Tự mình và bạn bè của bạn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn trên một chiếc bè. Trong trò chơi Raft, bạn trở thành một người tồi tệ bị lạc trên biển bao la, mắc kẹt trên một tảng gỗ và phải chiến đấu với những nguy hiểm xung quanh để sống sót. Công cụ duy nhất của bạn là trí óc và một cái móc làm bằng nhựa, bạn có thể sử dụng để bắt đồ vụn và xây dựng bè cũng như trang bị cần thiết để sống sót. Hãy trở thành một người hái rác và sử dụng tất cả mọi thứ bạn có thể. Những nhà phát triển từ RedBeet Interactive liên tục thách thức người chơi bằng cách mang đến cho họ các món đồ mới để tạo và những chướng ngại vật để vượt qua. Trò chơi Raft có thể chơi một mình hoặc cùng bạn bè, vì việc chăm sóc bè có thể dễ dàng hơn khi có nhiều người hơn xung quanh.

Lối chơi:

Raft (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Raft (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Nhiệm vụ chính của bạn là duy trì sự cung cấp nước và thức ăn cho cơ thể, điều này không dễ dàng khi bạn mắc kẹt trên một chiếc bè gỗ nhỏ. Cẩn trọng với cá mập và những sinh vật nguy hiểm khác chỉ đợi bạn mắc lỗi để tấn công bạn hoặc phá hủy bè của bạn. Những ngày đầu của cuộc phiêu lưu của bạn sẽ đòi hỏi nhiều cố gắng nhất khi kiếm được nguồn cung cấp ổn định thức ăn và nước uống không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Bạn sẽ phải trồng cây trồng, lọc nước biển, bắt động vật và mang chúng theo bạn trên bè để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của mình.
Sau khi sống sót một thời gian và xây dựng nơi an toàn hơn trên bè và mở rộng nó, bạn có thể bắt đầu khám phá thế giới và khám phá bí ẩn của nó, cũng như đối mặt với nguy hiểm của biển cả. Ngoài ra, bạn cũng có thể lặn xuống đáy biển để tìm kiếm khoáng sản và kho báu quý giá mà bạn có thể sử dụng trong hành trình tiếp theo. Sau khi thu thập đủ tài nguyên, bạn có thể thậm chí bắt đầu nghiên cứu các món đồ mới, chẳng hạn như trang bị, nội thất hoặc các trạm nấu ăn, vì chúng không thể sản xuất khi bắt đầu cuộc phiêu lưu.

Raft (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Raft (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Nếu bạn nhớ về thực phẩm truyền thống hơn, bạn có thể sử dụng các công thức mà bạn có thể tìm thấy trên một số hòn đảo rải rác trên biển bí ẩn, cho phép bạn nấu các bữa ăn tinh vi hơn để thỏa mãn đói của bạn trong thời gian dài. Trò chơi được trình bày với đồ họa mượt mà đầy màu sắc, giữ cho nó trông đơn giản nhưng đủ chi tiết để hiển thị một thế giới đẹp với nhiều hòn đảo và biển dưới nước để khám phá.

Tiếp nhận:

Trò chơi video Raft đã nhận được đón nhận tốt, khi sự tự do khám phá kết hợp với sự cần thiết của sự sống sót trong một trò chơi sandbox cho phép người chơi dành nhiều giờ để xây dựng bè riêng của họ. Vì trò chơi bắt đầu dưới dạng trò chơi truy cập sớm, phản hồi từ người hâm mộ đã giúp và vẫn đang giúp trong quá trình phát triển.

Các tính năng chính:

Raft (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

Raft (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Sử dụng móc để bắt vật liệu và sử dụng chúng để sống sót và mở rộng bè của bạn;
Chơi một mình hoặc cùng bạn bè trong chế độ coop trực tuyến;
Khám phá thế giới rộng lớn với tất cả các hòn đảo và vùng biển sâu;
Trồng cây trồng, lọc nước và săn bắt để sống sót;
Tìm các công thức nấu ăn, bản vẽ kỹ thuật và nguyên liệu để chế tạo công cụ và trang thiết bị sống còn.

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là thông số cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Raft (PC) – Tài khoản Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Raft (PC) – Tài khoản Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR: 2.6 GHz Dual Core or similar

GRAPHICS: GeForce GTX 500 series or similar

MEMORY: 4 GB RAM

SYSTEM: Windows 7 or later

DISK SPACE: 3 GB available space

OTHER

directx: Version 11

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel Core i5 2.6GHz or similar

GRAPHICS: GeForce GTX 700 series or similar

MEMORY: 8 GB RAM

SYSTEM: Windows 7 or later

DISK SPACE: 3 GB available space

OTHER

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Raft (PC) – Steam Account”