Rain World Steam Key

230.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Một môi trường khắc nghiệt, một cuộc chiến cam go để sinh tồn, động vật hoang dã thù địch, một thế giới vô chủ trống rỗng và nhân vật chính sên sên dễ thương là những gì đang chờ đợi bạn trong Rain World. Trò chơi sinh tồn 2D hardcore này mang đến một …

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Khóa Rain World được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Môi trường khắc nghiệt, cuộc chiến khốc liệt để sống sót, thú hoang độc ác, một thế giới hoang tàn và bỏ hoang, cùng với nhân vật chính dễ thương là một chú ốc sên mà bạn sẽ gặp trong Rain World. Trò chơi sinh tồn 2D khó khăn này mang đến trải nghiệm độc đáo và đầy thách thức với rất ít hướng dẫn về cả gameplay và cốt truyện. Mục tiêu của bạn là sống sót và tìm gia đình của mình, cách bạn thực hiện chính là câu chuyện của bạn.

Cốt truyện

Rain World đã bị hủy hoại bởi các thảm họa tự nhiên, tất cả những gì còn lại là những tàn tích của một nền văn minh đã mất và các loài động vật khác nhau săn đuổi lẫn nhau. Bạn đảm nhận vai trò của Người sống sót hoặc Tăng sĩ, hai anh em chú ốc sên bị tách ra khỏi gia đình còn lại khi băng qua một dòng sông. Trong một thế giới đầy thù địch và nguy hiểm, bạn phải chiến đấu để sống sót và tìm cách đoàn tụ với người thân của mình.

Rain World Steam Key Toàn Cầu

Rain World Steam Key Toàn Cầu

Lối chơi

Rain World là một trò chơi sinh tồn được đặt trong một thế giới 2D pixel-art. Không có hướng dẫn trực tiếp về điều bạn nên làm và nơi bạn nên đi. Mục tiêu chính của bạn là sống sót bằng cách săn mồi nhỏ hơn và tránh các kẻ săn mồi lớn hơn trong nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, bạn phải tìm nơi trú ẩn trước những cơn mưa lũ chết người và an toàn để ngủ đông, đó cũng là điểm lưu trữ của bạn.

Tính năng chính

  • Thiết kế đồ họa pixel 2D độc đáo
  • Thế giới u ám và hoang tàn đầy kẻ thù nguy hiểm
  • Lối chơi platforming với yếu tố sinh tồn khắc nghiệt
  • Tự do lựa chọn mà không bị áp đặt hướng dẫn
  • Hai nhân vật chính ảnh hưởng đến độ khó của trò chơi

Ngày phát hành: 2017-03-28

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Rain World Steam Key GLOBAL. Lưu ý rằng do sự thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Rain World Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Lõi kép 2,4 Ghz

BỘ NHỚ

RAM 2 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rain World Steam Key”