Random DIAMOND – Steam Key

935.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Random DIAMOND

Random DIAMOND - Steam Key - GLOBAL

Random DIAMOND – Steam Key – GLOBAL

Random DIAMOND – Steam Key – GLOBAL. Xin lưu ý rằng Người mua phải chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với bất kỳ không tương thích nào liên quan đến phần cứng, hệ điều hành, v.v. (Cả các trò chơi không tương thích với máy tính Apple và các trò chơi có yêu cầu hệ thống cao hơn so với phần cứng của Người mua đều không đủ điều kiện để được hoàn tiền). Ngoài ra, do số lượng hàng tồn kho của người bán có hạn, các gói sản phẩm lặp lại từ cùng một người bán cũng không đủ điều kiện để được hoàn tiền. Hãy xem xét lựa chọn các ưu đãi khác khi mua hàng số lượng lớn.

Sản phẩm Random DIAMOND – Steam Key – GLOBALy chứa các Steam CD-Key có giá trị khác nhau, được chọn ngẫu nhiên. Xin lưu ý rằng Người mua phải chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với bất kỳ không tương thích nào liên quan đến phần cứng, hệ điều hành, v.v. (Cả các trò chơi không tương thích với máy tính Apple và các trò chơi có yêu cầu hệ thống cao hơn so với phần cứng của Người mua đều không đủ điều kiện để được hoàn tiền). Ngoài ra, do số lượng hàng tồn kho của người bán có hạn, các mã sản phẩm lặp lại từ cùng một người bán cũng không đủ điều kiện để được hoàn tiền. Hãy xem xét lựa chọn các ưu đãi khác khi mua hàng số lượng lớn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TRÒ CHƠI – Mọi mã sản phẩm trong mọi phiên đấu giá đều có giá trị ít nhất 29,99 € hoặc cao hơn so với giá cơ sở của cửa hàng Steam châu Âu.

ĐIỂM ĐÁNH GIÁ TỪ METACRITIC và ĐÁNH GIÁ NGƯỜI DÙNG TRÊN STEAM được xem xét – ưu đãi áp dụng cho các trò chơi có Metascore ít nhất 80% hoặc những trò chơi có xếp hạng tổng thể tích cực hoặc cao hơn trên cửa hàng Steam.

KHÔNG CÓ trò chơi miễn phí! KHÔNG CÓ mã DLC! KHÔNG CÓ mã thử nghiệm!
Nếu bạn yêu thích các trò chơi tốt và chất lượng cao, thì đây chính là ưu đãi dành cho bạn! Sản phẩm này cung cấp CD-key độc đáo có thể kích hoạt trên nền tảng Steam.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Random DIAMOND – Steam Key”