Random FORTNITE SKIN / ITEM (PC) – Epic Games Key

295.000

Hãy thử vận may của bạn và mua Vật phẩm Ngẫu Nhiên Skin Fortnite để làm ngạc nhiên mọi người trong trò chơi video Battle Royale phổ biến nhất. Lựa chọn từ những bộ trang phục Fortnite tốt nhất

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Random FORTNITE SKINRandom FORTNITE SKIN 1

Chú ý! Sản phẩm sau bao gồm một skin Fortnite ngẫu nhiên với giá trị và loại ngẫu nhiên.

Cảnh báo! Sau khi mua hàng, bạn sẽ nhận được một skin Fortinte ngẫu nhiên cần được kích hoạt trên Cửa hàng Epic.

Xin lưu ý rằng Người mua chịu trách nhiệm đầy đủ về bất kỳ sự không tương thích nào liên quan đến phần cứng, hệ điều hành, v.v. Ngoài ra, do số lượng chìa khóa hạn chế từ cùng người bán, các chìa khóa lặp lại từ cùng người bán không đủ điều kiện để được hoàn tiền. Hãy xem xét lựa chọn các ưu đãi khác khi mua hàng số lượng lớn.

Vật phẩm Ngẫu Nhiên Skin Fortnite dành để kích hoạt trên nền tảng Epic Games.

 

Cảm thấy may mắn? Hãy thử vận may của bạn và mua Vật phẩm Ngẫu Nhiên Skin Fortnite SKIN để làm ngạc nhiên mọi người trong trò chơi video Battle Royale phổ biến nhất. Lựa chọn từ những bộ trang phục Fortnite tốt nhất để tỏa sáng hơn các người chơi khác và chiến thắng. Đây là lựa chọn mới nhất dành cho những fan Fortnite SKIN táo bạo nhất!

Fortnite SKIN là gì?

Đó là một trò chơi Battle Royale đa người chơi từ Epic Games, nơi 100 người chơi đến một địa điểm bí ẩn để chiến đấu để xem ai sẽ sống sót lâu nhất. Trong trò chơi độc đáo này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn yêu thích: chiến đấu, sự kết hợp với người chơi khác và các tính năng sinh tồn. Xây dựng và thu thập trang bị tốt nhất để chiến thắng!

Tôi có thể nhận được gì từ Vật phẩm Ngẫu Nhiên Skin Fortnite SKIN?

Mua chìa khóa sản phẩm giá rẻ trên G2A.com và nhận truy cập vào các vật phẩm trang điểm – hoàn toàn ngẫu nhiên! Đặt cược vào may mắn của bạn và tận hưởng một hoặc nhiều bộ trang phục Fortnite tốt nhất:

Rebirth Harley Quinn

Harley Quinn’s Revenge Back Bling

The Batman Who Laughs

Batman Zero Wing Glider

Catwoman’s Claw Pickaxe

Deathstroke Destroyer Glider

Batarang Axe Pickaxe

PSYCHO Bundle

Và nhiều skin/vật phẩm khác

Duyệt qua các ưu đãi tốt nhất và nhận mã giảm giá giá rẻ của bạn cho trang phục Fortnite ngẫu nhiên nhất! Làm ngạc nhiên mọi người với diện mạo mới của bạn và tham gia ngay vào cuộc thi Battle Royale hấp dẫn.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Random FORTNITE SKIN / ITEM (PC) – Epic Games Key”