Random LEGENDARY – Steam Key

195.000

Random LEGENDARY – Steam Key – GLOBAL. Xin vui lòng được thông báo rằng Người mua chịu trách nhiệm đầy đủ về bất kỳ sự không tương thích nào liên quan đến phần cứng, hệ điều hành, v.v…

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Random LEGENDARY – Steam Key – GLOBAL

Random LEGENDARY - Steam Key - Toàn Cầu

Random LEGENDARY – Steam Key – Toàn Cầu

Random LEGENDARY – Steam Key – GLOBAL. Xin vui lòng được thông báo rằng Người mua chịu trách nhiệm đầy đủ về bất kỳ sự không tương thích nào liên quan đến phần cứng, hệ điều hành, v.v. (Cả những trò chơi không tương thích với máy tính Apple và những trò chơi có yêu cầu hệ thống cao hơn so với phần cứng của Người mua đều không đủ điều kiện để hoàn trả tiền). Hơn nữa, do hạn chế số lượng hàng tồn kho của người bán, các gói sản phẩm lặp lại từ cùng một người bán cũng không đủ điều kiện để hoàn trả tiền. Hãy xem xét lựa chọn các ưu đãi khác khi mua hàng số lượng lớn.

Sản phẩm dưới đây chứa các mã Steam CD-Key có giá trị khác nhau, được chọn ngẫu nhiên. Xin vui lòng được thông báo rằng Người mua chịu trách nhiệm đầy đủ về bất kỳ sự không tương thích nào liên quan đến phần cứng, hệ điều hành, v.v. (Cả những trò chơi không tương thích với máy tính Apple và những trò chơi có yêu cầu hệ thống cao hơn so với phần cứng của Người mua đều không đủ điều kiện để hoàn trả tiền). Hơn nữa, do hạn chế số lượng hàng tồn kho của người bán, các mã khóa lặp lại từ cùng một người bán cũng không đủ điều kiện để hoàn trả tiền. Hãy xem xét lựa chọn các ưu đãi khác khi mua hàng số lượng lớn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TRÒ CHƠI – mỗi mã khóa trong mỗi phiên đấu giá có giá trị 19.99 € hoặc cao hơn dựa trên giá Steam cơ sở tại cửa hàng châu Âu.
ĐIỂM ĐÁNH GIÁ METACRITIC và ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG STEAM được xem xét – ưu đãi áp dụng cho những trò chơi có Metascore ít nhất là 80% hoặc những trò chơi có đánh giá tích cực hoặc cao hơn trên cửa hàng Steam.
KHÔNG có trò chơi miễn phí! KHÔNG có mã DLC! KHÔNG có mã demo!
Nếu bạn yêu thích những trò chơi tốt và chất lượng cao, thì đây là ưu đãi dành cho bạn! Sản phẩm này cung cấp mã CD-key duy nhất có thể kích hoạt trên nền tảng Steam.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Random LEGENDARY – Steam Key”