Razer Gold 5 USD – Razer Key

230.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Razer Gold 5 USD

Sử dụng Razer Gold để mua trò chơi và nội dung trong trò chơi để có được nhiều giá trị hơn cho số tiền bạn trả – bao gồm cả việc nhận được Razer Silver và các ưu đãi game độc quyền.

Lưu ý quan trọng: Global USD pin chỉ có thể được sử dụng để nạp vào ví Razer Gold của khu vực “KHÁC”.Razer Gold 5 USD 1

Bạn có thể mua sắm bằng Razer Gold trong hơn 33.000 trò chơi và nội dung giải trí. Bắt đầu bằng cách nạp tài khoản của bạn trực tuyến. Mỗi lần chi tiêu đều đem lại cho bạn Razer Silver, chương trình khách hàng thân thiết duy nhất dành cho người chơi.

Tạo tài khoản Razer Gold và xem danh sách trò chơi và nội dung giải trí của chúng tôi tại gold.razer.com.

Nếu bạn đã có một tài khoản zVault hoặc zGold-MOLPoints, hãy nâng cấp nó tại đây: gold.razer.com/upgrade.Razer Gold 5 USD 2

Razer Silver là gì?

Razer Silver là chương trình khách hàng thân thiết duy nhất dành cho người chơi, được hậu duệ bởi Razer. Kiếm Razer Silver chỉ bằng cách sử dụng Razer Gold để mua trò chơi của bạn hoặc tham gia vào phần mềm và dịch vụ của chúng tôi. Sử dụng Razer Silver của bạn trong các sự kiện độc quyền hoặc sử dụng chúng để đổi lấy các phần thưởng thú vị.

Khi bạn kiếm đủ Razer Silver, bạn có thể đổi lấy một loạt các phần thưởng tuyệt vời – từ phần cứng Razer đến các phần thưởng số như trò chơi Steam và các phiếu giảm giá độc quyền trên nhiều thương hiệu lối sống khác nhau. Cập nhật thông tin về các sự kiện Razer Silver độc quyền và các phần thưởng hàng tháng tại silver.razer.com.Razer Gold 5 USD 3

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Razer Gold 5 USD – Razer Key”