Remnant: From the Ashes | Complete Edition (PC) – Steam Key

420.000

Remnant: From the Ashes là một trò chơi bắn súng hành động sinh tồn góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế bị những sinh vật khủng bố xâm chiếm. Với tư cách là một trong những dấu vết cuối cùng của nhân loại

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Remnant: From the AshesRemnant 2

Phiên bản Đầy đủ của Remnant: From the Ashes bao gồm:

Remnant: From the Ashes

Remnant: From the Ashes – Swamps of Corsus

Remnant: From the Ashes – Subject 2923

Remnant: From the Ashes là một trò chơi bắn súng hành động sinh tồn góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế bị những sinh vật khủng bố xâm chiếm. Với tư cách là một trong những dấu vết cuối cùng của nhân loại, bạn sẽ ra đi một mình hoặc cùng với tối đa hai người chơi khác để đối mặt với đám quái vật nguy hiểm và các ông trùm huyền bí, và cố gắng tạo dựng một vị thế, xây dựng lại, sau đó chiếm lại những gì đã bị mất.

Một Dấu vết của loài ngườiRemnant 3

Thế giới đã bị đảo lộn bởi một ác quỷ cổ xưa từ một chiều không gian khác. Nhân loại đang đấu tranh để tồn tại, nhưng họ sở hữu công nghệ để mở cửa các cổng đến các vùng đất khác và thực tế song song. Họ phải đi qua những cổng này để khám phá bí ẩn về nguồn gốc của ác quỷ, tìm kiếm tài nguyên để sống sót và chiến đấu để chắt lọc một nơi dựa chân cho loài người để xây dựng lại…

Vô số vùng đất tuyệt vời đang chờ đợiRemnant 4

Khám phá các thế giới được tạo ra động đạt, thay đổi mỗi lần bạn chơi qua, tạo ra các bản đồ mới, cuộc đụng độ với kẻ thù, cơ hội nhiệm vụ và sự kiện trong thế giới. Mỗi trong bốn thế giới độc đáo của trò chơi đều chứa đầy những người cư trú quái vật và môi trường sẽ mang lại những thách thức mới mẻ trong mỗi lượt chơi. Thích nghi và khám phá… hoặc chết trong sự cố gắng.

Tìm kiếm. Nâng cấp. Chuyên sâu hóa.

Vượt qua những kẻ thù khó nhằn và các ông trùm huyền bí trong môi trường đầy thù địch để kiếm được kinh nghiệm, phần thưởng có giá trị và vật liệu nâng cấp mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một bộ sưu tập vũ khí, áo giáp và các sửa đổi để tiếp cận mỗi cuộc đụng độ theo hàng tá cách duy nhất.

Sức mạnh trong số lượngRemnant 5

Xâm nhập vào các thế giới khác để tìm kiếm sự kết thúc cho Hệ gốc là một việc nguy hiểm và sự sống còn chưa được đảm bảo. Hợp tác với tối đa hai người chơi khác để tăng cơ hội sống sót của bạn. Công việc nhóm là cần thiết để vượt qua những thách thức khó nhất của trò chơi… và mở khóa những phần thưởng tốt nhất của nó.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Remnant: From the Ashes | Phiên bản Đầy đủ (PC) – Khóa trên Steam – Toàn cầu. Do sự thay đổi tiềm năng trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Remnant: From the Ashes | Phiên bản Đầy đủ (PC) – Khóa trên Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR

Intel i5-4690K (3.5 GHz) / AMD FX-8320 (3.5 GHz) or better

GRAPHICS

GeForce GTX 660 / Radeon R7 370 with 2 GB VRAM

MEMORY

8 GB RAM

SYSTEM

Windows 7 / 8 / 10 64 bit

OTHER

directx: Version 11

Recommended requirements

PROCESSOR

Intel Core i7-3930K (3.2 GHz) / AMD Ryzen 5 1600 (3.2 GHz) or better

GRAPHICS

NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD Radeon RX 480 with 4 GB VRAM

MEMORY

16 GB RAM

SYSTEM

Windows 7 / 8 / 10 64 bit

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Remnant: From the Ashes | Complete Edition (PC) – Steam Key”