Resident Evil 4 Remake (PC) – Steam Key

1.250.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa RE4 Remake được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Resident Evil 4 Remake là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát triển và phát hành bởi Capcom vào năm 2023. Tựa game này là phiên bản làm mới của trò chơi huyền thoại từ năm 2005, mang đến nhiều cải tiến về đồ họa và điều chỉnh để phù hợp với các hệ máy thế hệ mới nhất. Bạn cũng có thể mong đợi các thay đổi về câu chuyện và lối chơi làm cho trải nghiệm tổng thể mượt mà và liên kết. Cuộc làm lại này tập trung hoàn toàn vào việc mang đến sự đắm chìm sâu nhất và cảm giác cô đơn trong một nơi kỳ lạ, là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các fan của loạt game này.

Resident Evil 4 Remake PC Steam Key Toan Cau4Câu chuyện

Đã sáu năm sau những sự kiện khủng khiếp tại Raccoon City. Con gái của Tổng thống biến mất một cách bí ẩn, và dường như cô ấy ở Tây Ban Nha trong tay của một tổ chức bí ẩn. Người duy nhất có thể cứu cô ấy là Leon S. Kennedy – một cựu cảnh sát làm việc cho chính phủ Mỹ. Để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này, anh ta đến một ngôi làng cách ly, nơi có bọn địa phương thù địch và các thành viên của một tôn giáo bí mật.

Lối chơi

RE4 Remake giữ lại cơ chế lối chơi cổ điển từ năm 2005, được cải tiến với kiểm soát tốt hơn và các cảnh quay động hơn. Hãy điều khiển hành động của một cựu cảnh sát để vén màn bí ẩn của một ngôi làng Tây Ban Nha kỳ lạ. Đó là một nơi u ám bị lãng quên với các cảnh đẹp cực kỳ chân thực và đáng sợ sẽ làm bạn rùng mình. Khám phá, thu thập trang thiết bị và giải quyết các câu đố để tìm ra cách thoát khỏi tình thế tuyệt vọng này.

Lần này, đối thủ của bạn sẽ là những con người bị nhiễm ký sinh trùng. Không giống như nhân vật zombie, họ thông minh hơn nhiều và có thể gây bất ngờ trong tình huống ít ngờ. Họ cũng có thể sử dụng vũ khí, giao tiếp với nhau hoặc tiến đến những nơi khó tiếp cận. Hãy điều hành con đường qua đám đông những con quỷ này, khám phá kế hoạch tối tăm của ngôi làng, cứu con gái của tổng thống và tồn tại. Resident Evil 4 Remake là một câu chuyện trưởng thành về sự cô đơn, lòng dũng cảm và định mệnh – hãy dám chơi nó!

Resident Evil 4 Remake (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Resident Evil 4 Remake (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Tính năng chính:

  • Chơi một phiên bản làm mới của tựa đề huyền thoại trong loạt game kinh dị sinh tồn của Capcom
  • Quản lý hành động của cựu cảnh sát và làm mọi thứ để cứu con gái của tổng thống khỏi một tôn giáo đen tối
  • Khám phá một ngôi làng cách ly, thu thập trang thiết bị và chiến đấu với người nhiễm
  • Hoàn thành trò chơi để mở khóa các chế độ chơi bổ sung
  • Tận hưởng đồ họa, cơ chế và tính năng câu chuyện được cải thiện

Ngày phát hành: 2023-03-24

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Resident Evil 4 Remake (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Resident Evil 4 Remake (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

PROCESSOR

AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core i5-7500

GRAPHICS

AMD Radeon RX 560 with 4GB VRAM / NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti with 4GB VRAM

MEMORY

8 GB RAM

SYSTEM

Windows 10 (64 bit)

Yêu cầu đề xuất

PROCESSOR

AMD Ryzen 5 3600 / Intel Core i7 8700

GRAPHICS

AMD Radeon RX 5700 / NVIDIA GeForce GTX 1070

MEMORY

16 GB RAM

SYSTEM

Windows 10 (64 bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Resident Evil 4 Remake (PC) – Steam Key”