Resident Evil 5 Steam Key

220.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa Resident Evil 5 được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

  • Chú ý! Sản phẩm này đã bị khóa vùng và KHÔNG thể được kích hoạt và chơi ở các quốc gia sau: Nhật Bản, Cộng hòa Hàn Quốc.

Resident Evil 5 là trò chơi thứ năm trong loạt trò chơi hành động kinh dị sinh tồn nổi tiếng trên thế giới, do Capcom phát triển và phát hành vào năm 2009. Tương tự như các trò chơi trước đó trong loạt, Resident Evil 5 chứa đầy hành động, những cốt truyện ly kỳ và những kẻ thù đầy thách thức. Lần này, người chơi sẽ không đơn độc trong cuộc chiến chống lại Virus-T – Sheva Alomar sẽ là bạn đồng hành của chúng ta trong suốt trò chơi. Cần đề cập rằng RE 5 có chế độ chơi cộng tác và toàn bộ chiến dịch có thể được chơi bởi hai người chơi.

Resident Evil 5 Steam Key Toàn Cầu

Resident Evil 5 Steam Key Toàn Cầu

Nền tảng câu chuyện

Trong trò chơi, người chơi một lần nữa sẽ nhập vai Chris Redfield, nhân vật chính của trò chơi đầu tiên trong dòng trò chơi Resident Evil. Là thành viên của một tổ chức chiến đấu chống khủng bố sinh học trên toàn thế giới, anh được gửi đến châu Phi để điều tra những trường hợp đáng lo ngại về virus gây tử vong. Khi đến nơi, Chris gặp Sheva Alomar – cô trở thành người hướng dẫn anh trong môi trường xa lạ này. Trong quá trình kiểm tra một trong những ngôi làng, những người sống ở đó đã mất kiểm soát và bắt đầu tấn công Chris và Sheva trong một cơn cuồng loạn không thể giải thích. Bây giờ, hai người phải sống sót trong một môi trường đối địch và khám phá sự thật đằng sau hành vi không bình thường của người dân địa phương.

Cơ chế và cơ hội chơi

Hành động trong trò chơi được thể hiện từ góc nhìn thứ ba. Tương tự như các trò chơi trước đó trong loạt, hầu hết thời gian người chơi sẽ dành để cố gắng sống sót sau các cuộc đối đầu với kẻ thù thù địch bị nhiễm Virus-T. Cần đề cập rằng trong cuộc phiêu lưu của chúng ta, Sheva sẽ giúp đỡ – cô rất hữu ích trong việc chiến đấu chống lại kẻ nhiễm bệnh và thường xuyên cứu Chris khỏi những tình huống dường như không thể cứu vãn. Resident Evil 5 có nhiều loại quái vật biến dạng khác nhau, rất thường xuyên vượt số Chris và Sheva. Để làm cân bằng khả năng, người chơi sẽ có một kho vũ khí phong phú trong tay. Trong trò chơi, chúng ta sẽ có thể sử dụng khẩu súng ngắn, súng trường, súng săn và nhiều loại khác. Ngoài việc chiến đấu chống lại đám kẻ thù, đôi khi người chơi sẽ gặp phải các câu đố logic và môi trường.

Resident Evil 5 Steam Key Toan Cau2Phản hồi

Trò chơi nhận được phản hồi tích cực từ người chơi và các chuyên gia game. Nhiều người trong số họ ca ngợi lượng hành động nhanh chóng và sự đa dạng của cấp độ được chuẩn bị bởi nhà phát triển. Ngoài ra, một số lượng lớn người chơi đánh giá cao cảm giác nguy hiểm liên tục và bầu không khí đáng lo ngại đi kèm người chơi suốt trò chơi.

Tính năng chính

  • Giúp Chris Redfield và Sheva Alomar khám phá sự thật đằng sau những sự kiện đáng lo ngại diễn ra tại châu Phi.
  • Chiến đấu chống lại đám kẻ nhiễm bệnh và những quái vật quái dị.
  • Đối mặt với cảm giác nguy hiểm không ngừng.
  • Tận dụng tốt bộ sưu tập vũ khí đa dạng giúp bạn sống sót trong môi trường không mời gọi này.
  • Toàn bộ chiến dịch được thiết kế cho chơi cộng tác! Vì vậy, đừng quên mang theo bạn và đối mặt với thách thức cùng nhau.

Ngày phát hành: 2009-09-15

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Resident Evil 5 Steam Key”