Roadwarden (PC) – Steam Key

120.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm Roadwarden

Roadwarden là một trò chơi nhập vai dựa trên văn bản được minh họa sử dụng nghệ thuật pixel đồ họa isometric, kết hợp cơ chế được mượn từ các trò chơi nhập vai, truyện hình trực quan, trò chơi phiêu lưu và tiểu thuyết tương tác.Roadwarden 1

Bạn Là Người Gác Đường
Một người lạ dũng cảm đặt tính mạng vào mức độ để tạo ra sự khác biệt trong thế giới fantasy u ám này. Trong khi hầu hết mọi người không bao giờ dám mạo hiểm một chuyến đi đơn độc qua những vùng hoang vu của đất đai, bạn chấp nhận thách thức một cách tự nguyện. Bạn bảo vệ những người đi du lịch, kết nối những ngôi làng cô lập, hỗ trợ thương gia và đẩy lùi những sinh vật tấn công, cướp bóc hoặc thậm chí là thây ma.

Nhảy Vào Hành Trình
Một hội thương gia mạnh mẽ đã yêu cầu dịch vụ của bạn, gửi bạn vào một hành trình vào các vùng đất không rõ nguồn gốc của một bán đảo bí ẩn với hy vọng mở rộng ảnh hưởng của hội thương gia thậm chí xa hơn. Khám phá thế giới này và thu thập càng nhiều thông tin càng tốt để phơi bày những bí mật xung quanh khu vực này. Đó là một nhiệm vụ nguy hiểm, nhưng cũng là một nhiệm vụ đáng kính.Roadwarden 2

Chuẩn Bị Vũ Khí Của Bạn
Roadwarden là một trò chơi nhập vai dựa trên văn bản được minh họa sử dụng đồ họa pixel isometric, kết hợp cơ chế mượn từ các trò chơi nhập vai, truyện hình trực quan, trò chơi phiêu lưu và tiểu thuyết tương tác, bao gồm các trò chơi giải đố kho kho, lựa chọn trong cuộc đối thoại, khả năng và tiến triển nhân vật, điểm máu và các cơ chế sinh tồn đơn giản, hoặc các nhiệm vụ bị giới hạn bởi thời gian trong trò chơi.

Đặc Điểm Chính

Đối diện với thách thức rộng lớn của một thế giới fantasy đầy thù địch trong chiến dịch câu chuyện kéo dài 30 giờ.
Tự tạo lập hình hài, khả năng, niềm tin và tính cách của bạn.
Bắt đầu hành trình dưới hình hình ảnh của một chiến binh, phù thủy hoặc học giả và định hình thái độ của nhân vật của bạn.
Đắm chìm trong các cuộc đối thoại sâu sắc và các nhiệm vụ phụ với hàng chục NPC.
Tìm hiểu gợi ý và điều tra bản chất thực sự của thế giới này.Roadwarden 3

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu và đề xuất cho chìa khóa Steam Roadwarden (PC) – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Roadwarden (PC) – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Roadwarden (PC) – Steam Key”