Sam & Max Save the World Steam Key TOÀN CẦU

165.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Thể loại game phiêu lưu đòi hỏi luôn có một fan hâm mộ trung thành. Chúng ta đều biết về những tượng đài của thể loại này, như Broken Sword hoặc Black Mirror – chúng đã trở thành một phần của lịch sử của trò chơi máy tính mãi mãi. Năm 2007, trò chơi phiêu lưu cũng phổ biến “Sam and Max Save the World” đã xuất hiện, và phiên bản làm lại của trò chơi này đã được chuẩn bị cho năm 2020. Đồ họa đã được hiện đại hóa để phù hợp với ngày nay, và bản nhạc nền đã được bổ sung thêm các bài hát mới. Nó cũng sẽ có sẵn trên Steam và tương thích với Windows 10.

Game Sam & Max Save the World

Key Sam & Max Save the World

Nhân vật chính là chú chó Sam và con thỏ Max, một cặp đôi tài năng của thám tử làm việc cho cảnh sát độc lập và tiến hành điều tra. Trò chơi được chia thành sáu tập, mỗi tập đều có tính độc đáo và tính cách phi thường – chúng ta sẽ có cơ hội đối mặt với người dẫn chương trình truyền hình phổ biến đã giam giữ khán giả của mình, xâm nhập vào hàng ngũ mafia, ủng hộ tổng thống Hoa Kỳ bị thôi miên, hoặc thậm chí đến mặt trăng. Tất cả những hoạt động này, dường như không liên quan đến nhau, đều chỉ có một mục tiêu – cặp đôi anh hùng phải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt.

Mua Sam & Max Save the World

Game Sam & Max Save the World

Là ai đang nói dối và ai đang nói sự thật? Ai đang được thúc đẩy bởi cái thiện chung và ai muốn bảo vệ da thịt của họ? Khi giải quyết nhiều câu đố, chúng ta sẽ tương tác với nhân vật không chính – những người sẽ cố gắng giúp chúng ta hoặc, ngược lại, gây hại cho chúng ta, ném một vết tích giả để lạc hướng cuộc điều tra vào hướng sai. Trụ cột của trò chơi là việc giải quyết các câu đố với sự giúp đỡ của các vật phẩm được tìm thấy và sử dụng chúng theo nhu cầu của thời điểm. Chúng ta di chuyển giữa các địa điểm bằng ô tô, mà cũng sẽ được sử dụng trong các chuỗi truy đuổi – đôi khi các thám tử thực sự không thể để cho các nghi phạm thoát khỏi!

Game Sam & Max Save the World

Key Sam & Max Save the World

Theo các yếu tố xác định tốt nhất của thể loại game phiêu lưu, ở đây chúng ta gặp “điểm và kích” – chúng ta chỉ cần trỏ chuột vào nơi chúng ta muốn khám phá và nhấp để ra lệnh cho các nhân vật được điều khiển. Súng của Sam cũng là một điều thú vị và hiện thực trong công việc thám tử, mà nếu thiếu, chúng ta sẽ không thể giải quyết một số câu đố. Dù sao, không phải mọi thứ đều có thể được giải quyết bằng cách hòa bình và logic lạnh, đặc biệt là khi chúng ta đối mặt với bọn côn đồ, phải không? Sam và Max rất rõ điều này, vì vậy họ đã sẵn sàng cho mọi tình huống.

Mua Sam & Max Save the World

Key Sam & Max Save the World

Trò chơi nổi tiếng với những nhân vật được viết rất tốt và một sự hài hước đan xen không chói lóa, làm thêm hương vị cho các cuộc trò chuyện. Đồ họa hài hước, cổ điển cho phép bạn cảm nhận thêm sự thoải mái trong bầu không khí của thế giới được trình bày. Phiên bản làm lại nhất định cải thiện chất lượng của các hình ảnh và ánh sáng, và cung cấp hỗ trợ cho các độ phân giải cao hơn, cho phép bạn tái khám phá “Sam Max Save The World” một lần nữa, lần này trong phiên bản hiện đại.

Các đặc điểm chính

  • Phiên bản làm lại tuyệt vời của trò chơi Sam & Max phổ biến.
  • Khả năng trải nghiệm các cuộc phiêu lưu đã biết trong phiên bản làm lại.
  • Trò chơi phiêu lưu cổ điển “điểm và kích” với sự hài hước hoàn hảo.
  • Các câu đố được thiết kế cho tất cả người chơi – cả những người có kinh nghiệm và không kinh nghiệm.
  • Không thể không yêu một cặp nhân vật chính quyến rũ!
  • Ngày phát hành: 2020-12-02

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu
BỘ XỬ LÝ

Intel Core 2 Duo 2.4GHz

ĐỒ HỌA

Nvidia GTS 450+ với 1024MB+ VRAM (loại trừ GT)

BỘ NHỚ

2 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

2 GB dung lượng khả dụng

HỆ THỐNG

Windows 7 64Bit Service Pack 1

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sam & Max Save the World Steam Key TOÀN CẦU”