Shadows of Doubt Steam Key

440.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Shadows of Doubt là một trò chơi ẩn náu trong một thành phố đầy bí mật được tạo ra theo quy trình với tất cả mọi thứ trong tầm tay bạn! Trò chơi này đặt trong một thế giới tưởng tượng trong những năm 1980 đầy công nghiệp. Hãy tư duy như một thám tử và sử dụng đa dạng các thiết bị như một nhà điều tra tình báo tư nhân, thu thập chứng cứ và kiếm tiền bằng cách giải quyết các vụ án, tìm kiếm và bán thông tin, và nhiều hoạt động khác.

Shadows of Doubt

Game Shadows of Doubt

Chơi theo cách của bạn trong một thế giới được mô phỏng hoàn toàn với hàng trăm người dân. Khám phá, gặp gỡ và theo dõi từng cá nhân có tên, công việc, căn hộ và lối sống hàng ngày riêng biệt, trong các thành phố được tạo ra theo quy trình độc đáo. Mỗi vụ án có các thủ phạm, manh mối và trải nghiệm khác nhau để bạn thử thách kỹ năng điều tra của mình.

Tự do Tuyệt đối

Khám phá mọi nơi trong thành phố! Mọi góc khuất của mỗi quán bar tầm thấp, mọi nơi làm việc, mỗi phòng khách sạn đầy ngổn ngang… Thế giới hỗn loạn này chính là điều bạn có thể thao túng. Đột nhập vào căn hộ, lục qua các tài liệu bí mật hoặc đột nhập vào hệ thống bảo mật – thậm chí một tấm biên nhận bị bỏ đi cũng có thể là chìa khóa để giải quyết một vụ án. Theo dấu biên nhận đó đến một địa điểm cụ thể, đào sâu vào hình ảnh từ camera an ninh và khớp thời gian với biên nhận để tìm hiểu người nào đã sở hữu nó!

Shadows of Doubt

Key Shadows of Doubt

Thế giới tồn tại với hoặc không có bạn!

Toàn bộ thế giới được mô phỏng hoàn toàn. Mỗi công dân có một căn hộ, một công việc, một lối sống hàng ngày, những việc yêu thích để làm, những nơi để đến và những người để tương tác. Họ sống cuộc sống của mình một cách độc lập, trong một thế giới tiếp tục trôi qua có bạn hoặc không có bạn – khám phá tri thức này và sử dụng nó vào lợi ích của bạn!

key Shadows of Doubt

Game Shadows of Doubt

Bước vào bước giày của một thám tử tư

Game Shadows of Doubt

Key game Shadows of Doubt

Trở thành một thám tử tư trong một trải nghiệm điều tra độc đáo hoàn toàn. Hãy tư duy như một thám tử để giải quyết các vụ án xung quanh bạn: kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tìm mật khẩu, đọc email riêng tư, trò chuyện với những người có liên quan, xem hình ảnh từ camera an ninh và nhiều hoạt động khác để thu thập chứng cứ và xây dựng vụ án của bạn. Lưu trữ thông tin trên bảng điều tra của bạn và liên kết các chứng cứ với nhau khi bạn ghép lại hình ảnh toàn cảnh.

Đặc điểm nổi bật

Trở thành một thám tử tư và theo dõi một tên sát nhân hàng loạt trong một thành phố khoa học viễn tưởng được mô phỏng hoàn toàn. Hãy tư duy như một thám tử và sử dụng đa dạng các thiết bị để thu thập chứng cứ và giải quyết các vụ án trong trải nghiệm điều tra độc đáo này.

Key Shadows of Doubt

Game Shadows of Doubt

Gặp gỡ từng cá nhân có tên, công việc, căn hộ và lối sống hàng ngày riêng biệt, trong các thành phố được tạo ra theo quy trình độc đáo.
Nhận những vụ án mới để kiếm tiền mặt, mua các thiết bị và trang thiết bị mới và tùy chỉnh căn hộ của bạn.
Thu thập chứng cứ để xây dựng vụ án của bạn – quét vân tay, kiểm tra lịch sử cuộc gọi, đọc email riêng tư, xem hình ảnh từ camera an ninh và tìm những mảnh chứng cứ quan trọng để thu thập thông tin và buộc tội cho đối tượng nghi ngờ của bạn.
Chơi theo cách của bạn – mở khóa cửa, phá cửa, phá hoại hệ thống an ninh và hối lộ công dân để có thông tin, hoặc tuân theo pháp luật và tuân thủ theo sách lược. Có nhiều cách tiếp cận cho mỗi vụ án.
Khám phá từng căn phòng trong từng tòa nhà và nói chuyện với mỗi công dân. Mê mải trong một thế giới điện ảnh khoa học viễn tưởng chi tiết.
Ngày phát hành: 24/04/2023

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel 6th Gen i5 or AMD Ryzen 5 1600
Đồ họa: Nvidia GTX 1060 or Radeon 5500XT
Ram: 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 4 GB
Hệ thống: Windows 10 or newer
Yêu cầu khác: Approximate specs for 1080p, 30+ fps

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Shadows of Doubt Steam Key”