Sid Meier’s Civilization V: Complete Edition Steam Key

330.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Sid Meier’s Civilization V

Sid Meier’s Civilization V: Complete Edition (PC) trên nền tảng Steam là một sản phẩm tải về số hóa – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Tạo ra lịch sử của riêng bạn
Sid Meier’s Civilization V là phiên bản thứ năm của một trò chơi chiến lược theo lượt phổ biến. Được phát triển bởi Firaxis Games, tựa đề này đã duy trì trung thành với các giả định cơ bản của loạt trò chơi. Hãy hướng dẫn sự tiến hóa của nền văn minh của bạn qua lịch sử. Chọn quốc tịch của bạn và quyết định liệu bạn muốn chiến thắng bằng chiến tranh hay bằng các bước hòa bình. Sự lựa chọn thuộc về bạn, nhưng hãy nhớ rằng những quyết định bạn đưa ra rất mạnh mẽ và có thể thay đổi lịch sử. Mở rộng lãnh thổ của bạn thông qua nhiều cuộc chinh phục, ngoại giao thông minh và giao dịch sinh lợi. Bảo vệ nhân dân của bạn khỏi những mối đe dọa lớn, đạt được các công nghệ mới và hướng đến sự thống trị tối thượng.Sid Meiers Civilization V 2

Khám phá hàng loạt chi tiết
Khám phá bản trình bày tuyệt vời của Sid Meier’s Civilization 5 qua hàng giờ chơi của bạn. Máy chơi đồ họa mới chịu trách nhiệm về các hình ảnh đẹp mắt và chi tiết phong phú để bạn có thể tận hưởng trò chơi ở khả năng thẩm mỹ đầy đủ của nó. Ngôi sao thực sự của Civilization V là tính tiếp cận. Ngay cả nếu bạn chưa từng chơi bất kỳ trò chơi Civilization nào trước đây, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt các cơ chế chính một cách đáng ngạc nhiên. Theo thống kê của người chơi Steam, Sid Meier’s Civilization V là phiên bản tốt nhất và rõ ràng nhất của cả loạt trò chơi.

Trận chiến hấp dẫn hoặc giải pháp ngoại giao?
Trong khi lên kế hoạch một cách cẩn thận chiến lược của bạn, bạn luôn có sự lựa chọn giữa chiến tranh hoặc hòa bình. Cảm nhận sự hồi hộp của những trận chiến đáng nghiện đáng kinh ngạc. Chọn tư duy hòa bình hơn hoặc xóa sổ kẻ thù của bạn. Hệ thống chiến đấu được thiết kế tốt, cho phép bạn vây hãm đối thủ và điều khiển binh lính của bạn một cách mượt mà. Tất cả các trận đấu đều rộng lớn và căng thẳng, mang lại cơ hội cho bạn cảm nhận bầu không khí tuyệt vời của trò chơi. Nếu bạn không ủng hộ sự chảy máu, bạn sẽ hào hứng với nhiều cơ hội giải quyết hòa bình.

Hơn 18 nhà lãnh đạo nổi tiếng và mạnh mẽ để lựa chọn
Chọn một nhà lãnh đạo của quốc gia bạn để bắt đầu một trò chơi mới. Sid Meier’s Civilization V Complete Edition có hơn 18 nhà lãnh đạo nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn. Thách thức những người cai trị mạnh mẽ nhất trong lịch sử. Đưa ra những quyết định khó khăn thông qua việc đàm phán với kẻ thù lả lơi. Mỗi người cai trị thực hiện chính trị phức tạp riêng, có tính cách và quan điểm riêng. Lãnh đạo nước Anh như Nữ hoàng Elizabeth mạnh mẽ hoặc trở thành Nebuchadnezzar II trứ danh. Mỗi quốc gia có văn hóa và tín ngưỡng khác nhau, vì vậy nó đòi hỏi một cách thống trị khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến tài nguyên, hãy chọn người Nga và nếu bạn thích xây dựng công trình đẹp và phức tạp, hãy thử người Ai Cập.Sid Meiers Civilization V 2

Đặc điểm chính:

Civ 5 là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố chơi cổ điển và mới mẻ. Nó ngay lập tức trở nên quen thuộc với các người chơi đã từng chơi loạt trò chơi này, nhưng cũng giới thiệu các cơ chế mới để duy trì sự dẫn đầu trước đối thủ của mình.

Sid Meier’s Civilization V điểm nổi bật

Nhiều cách để chiến thắng – bạn có thể đạt được chiến thắng thông qua các phương tiện khác nhau phù hợp với phong cách của bạn. Cho dù thông qua Chinh phục, Ngoại giao, Khoa học hoặc điểm số cao nhất, Civilization 5 cho phép bạn chiến thắng theo cách bạn muốn.

Dễ dàng truy cập các mod – Civ 5 tích hợp truy cập mod vào menu trò chơi, cho phép bạn tải về và cài đặt chúng chỉ trong vài cú nhấp chuột, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giao diện người dùng được tối ưu hóa hiển thị tất cả thông tin quan trọng và quyết định ngay từ đầu, mọi thứ khác chỉ cách vài cú nhấp chuột.

Trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ – xử lý những chi tiết nhỏ bé của lãnh đạo cho bạn hoặc cai trị các nền văn minh khác, trí tuệ nhân tạo của Civ 5 có thể đối phó với mọi thứ.

Chiến dịch có thể tùy chỉnh hoàn toàn – Civilization V cho phép bạn quyết định về nhiều yếu tố trước khi bạn bắt đầu. Số quốc gia, thái độ của các nền văn minh khác và nhiều yếu tố khác có thể được quyết định để bạn tạo ra kịch bản mong muốn của mình. Sid Meier’s Civilization V là một phần tiếp theo hoàn hảo cho một loạt trò chơi lâu đời, cải thiện và thêm nhiều tính năng mới. Mua ngay bản của bạn và trở thành một người lãnh đạo xuất sắc đưa dẫn quốc gia của bạn qua hàng nghìn năm và hướng tới một tương lai rạng ngời.Sid Meiers Civilization V 3

Sid Meier’s Civilization V: Complete Edition bao gồm:

Sid Meier’s Civilization V

Sid Meier’s Civilization V – Gods and Kings

Sid Meier’s Civilization V: Brave New World DLC

Sid Meier’s Civilization V: Babylon (Nebuchadnezzar II) DLC

Gói Civilization và Kịch bản: Đan Mạch – Người Viking DLC

Gói Civilization và Kịch bản Double: Tây Ban Nha và Inca DLC

Civilization V: Cradle of Civilization – Địa Trung Hải DLC

Civilization V: Cradle of Civilization – Châu Á DLC

Civilization V: Cradle of Civilization – Châu Mỹ DLC

Civilization V: Cradle of Civilization – Vùng đất giữa hai sông lớn DLC

Civilization và Gói Kịch bản: Polynesia DLC

Civilization V – Civilization và Gói Kịch bản: Hàn Quốc DLC

Civilization V – Gói Kịch bản Thế giới Cổ Đại DLC

Sid Meier’s Civilization V: Bản đồ các châu lục Scrambled DLC

Sid Meier’s Civilization V: Bản đồ các quốc gia Scrambled DLC

Civilization V: Bản đồ địa lý của Nhà thám hiểm DLC

Sid Meier's Civilization V: Complete Edition Steam Key Toàn Cầu

Sid Meier’s Civilization V: Complete Edition Steam Key Toàn Cầu

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề nghị cho Khóa sản phẩm Steam Sid Meier’s Civilization V: Complete Edition toàn cầu. Do có thể có các thay đổi trong chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Khóa sản phẩm Steam Sid Meier’s Civilization V: Complete Edition có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows

PROCESSOR: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz / AMD Athlon X2 64 2.0 GHz

GRAPHICS: 256 MB VRAM – NVIDIA GeForce / ATI Radeon

MEMORY: 2GB RAM

SYSTEM: Windows XP SP3 / Vista SP2 / 7

Recommended requirements

PROCESSOR: Quad Core 1.8 GHz

GRAPHICS: 512 MB VRAM – NVIDIA GeForce / ATI Radeon

MEMORY: 4 GB RAM

SYSTEM: Windows XP SP3 / Vista SP2 / 7

Minimal requirements Mac OS X

PROCESSOR

Intel Core 2 Duo (Dual-Core) CPU Speed: 2.4 GHz

GRAPHICS: INTEL HD 4000, NVIDIA Geforce 8600, ATI Radeon HD 2600, VRAM 256MB

MEMORY: 2 GB RAM

DISK SPACE: 8 GB

SYSTEM: 10.8.5 (Mountain Lion), 10.9.5 (Mavericks), 10.10.5 (Yosemite), 10.11.1 (El Capitan)

OTHER: Multiplayer: Internet (TCP/IP) and LAN (TCP/IP) play supported. Please note, it is possible for Mac and PC to become out of sync during updates. Within this short time period, Mac users will only be able to play other Mac users.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sid Meier’s Civilization V: Complete Edition Steam Key”