Sid Meier’s Civilization VI (PC) – Steam Key

220.000

Civilization VI là phiên bản mới nhất trong loạt trò chơi chiến lược dài hơi, và cũng là phiên bản chính thứ đầu tiên kể từ Civilization V ra mắt vào năm 2010. Trò chơi có đồ họa cải thiện và phong cách nghệ thuật được đổi mới

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Sid Meier’s Civilization VI

Sid Meier's Civilization VI (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Sid Meier’s Civilization VI (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Civilization VI là phiên bản mới nhất trong loạt trò chơi chiến lược dài hơi, và cũng là phiên bản chính thứ đầu tiên kể từ Civilization V ra mắt vào năm 2010. Trò chơi có đồ họa cải thiện và phong cách nghệ thuật được đổi mới, nhưng quan trọng nhất là nó có nhiều cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước đó. Nó giữ lại những tính năng đã làm nên sự phổ biến của loạt trò chơi: bản đồ được tạo ngẫu nhiên giống Trái đất, tập trung vào sự tương tác giữa các nền văn minh và mang đến cơ hội cho người chơi trở thành một trong những nhà lãnh đạo lịch sử bất tử, định hướng văn hóa của họ đến sự thống trị toàn cầu qua các thế kỷ.

Kế hoạch thành phố sâu hơn

Các thành phố là một trong những thành phần quan trọng của một trò chơi Civilization tốt, và quản lý khéo léo chúng là yếu tố quyết định sự thua hay thắng. Civilization VI giới thiệu các quận: các khu vực chuyên biệt hỗ trợ các thành phố. Xây dựng một quận đòi hỏi một ô đất trống và phải tuân thủ một số yêu cầu cụ thể. Ví dụ, một trường đại học hỗ trợ các dự án khoa học có thể yêu cầu có một ngọn núi gần đó. Các trường đại học khuyến khích sự chuyên môn của thành phố bạn và yêu cầu kế hoạch cẩn trọng để đảm bảo các quận mà bạn muốn có thể xây dựng được.

Nâng cao ngoại giaoCivilization VI 3

Hệ thống ngoại giao của CIV 6 mang lại trải nghiệm chơi game dễ hiểu và rõ ràng hơn bao giờ hết. Tất cả các nhà lãnh đạo do trí tuệ nhân tạo điều khiển hiện có một tập hợp hai nền tảng xác định chính sách và thái độ của họ. Trong khi một nền tảng được biết đến từ đầu, nền tảng kia sẽ được che giấu đối với nhà lãnh đạo của bạn cho đến khi bạn tiến hành nỗ lực để khám phá nó qua các cuộc gặp gỡ trong tương lai. Tương tự, tương tác giữa tính năng mới của Civilization V là City-States cũng được cải thiện trong Civ VI. Bây giờ, ảnh hưởng của bạn đối với họ cần phải được kiếm được thông qua các nhiệm vụ đặc biệt và được biểu thị bằng số ủy viên mà nền văn minh của bạn có trong một thành phố nhà nước cụ thể.

Sự cân bằng giữa Văn hóa và Khoa học được cải tiến

Trò chơi giải quyết một vấn đề cổ điển về việc thiết lập ưu tiên trong sự phát triển của Civilization. Nó giới thiệu hai hệ thống song song cho Công nghệ và Chính trị. Hệ thống Chính trị chứa những khám phá liên quan đến văn hóa trước đây là phần của các hệ thống Công nghệ. Kịch, Triết học và nhiều thứ khác hiện nay là phần của hệ thống Chính trị, để giành chiến thắng văn hóa dễ dàng hơn. Hoàn thành một số Chính trị cụ thể sẽ mở khóa các chính sách có thể được áp dụng bởi chính phủ.

Lối chơi khoa học tích cực hơn

Sid Meier's Civilization VI (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Sid Meier’s Civilization VI (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Cây công nghệ đã được làm mới để trở thành hệ thống nghiên cứu tích cực, cung cấp các đòn bóost nghiên cứu nếu các điều kiện nhất định được đáp ứng. Nghiên cứu kĩ thuật xây tường đá sẽ dễ dàng hơn khi có một mỏ đá được xây dựng. Ngược lại, việc bị loại bỏ khỏi nguồn tài nguyên hỗ trợ sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng nghiên cứu các công nghệ liên quan. Những khoảnh khắc Eureka, m åu ngoại, lại đẩy nền văn minh xa hơn đến các công nghệ cụ thể dựa trên các hành động trong trò chơi. Đánh bại kẻ thù bây giờ có thể là một bước đột phá cho nghiên cứu vũ khí.

Các tính năng chính:

Ngoại giao cải tiến – khám phá nền tảng của các Nhà lãnh đạo khác và điều chỉnh lối chơi của bạn tương ứng
Sự cân bằng giữa Văn hóa và Khoa học được cân nhắc lại – sự phát triển văn hóa không còn đến từ việc hy sinh Khoa học. Trở thành lực lượng chi phối cả hai khía cạnh.

Chính sách mở khóa cho chính phủ của bạn – mở khóa thẻ chính sách mới khi bạn tiến bộ, cung cấp các phần thưởng rõ ràng cho các nỗ lực của bạn.

Sid Meier's Civilization VI (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Sid Meier’s Civilization VI (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Đồ họa cải thiện – ngoài hiệu suất kỹ thuật tốt hơn, phong cách nghệ thuật trở nên sặc sỡ và hấp dẫn hơn.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề nghị cho Sid Meier’s Civilization VI (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Sid Meier’s Civilization VI (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows

PROCESSOR: Intel Core i3 2.5 Ghz / AMD Phenom II 2.6 Ghz

GRAPHICS: 1 GB & AMD 5570 / nVidia 450

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 12 GB available space

SYSTEM: Windows 7×64 / 8.1×64 / 10×64

Recommended requirements

PROCESSOR: Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz / AMD FX8350 4.0 Ghz

GRAPHICS: 2GB & AMD 7970 / nVidia 770

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 12 GB available space

SYSTEM: Windows 7×64 / 8.1×64 / 10×64

Minimal requirements Mac OS X

PROCESSOR: Intel Core i5 2.7Ghz

GRAPHICS: 1 GB GPU Minimum – GeForce 775M | Radeon HD 6970 | Intel Iris Pro

MEMORY: 6 GB RAM

DISK SPACE: 15 GB available space

SYSTEM: 10.11 (El Capitan) or 10.12 (Sierra)

OTHER: notice: It is possible for Mac and PC to become out of sync (which is currently the case) during updates or patches. Within this short time period, Mac users will only be able to play other Mac users.

Minimal requirements Linux

PROCESSOR: Intel Core i3 530 or AMD A8-3870

GRAPHICS: 1 GB VRAM Minimum – NVIDIA GeForce 650

MEMORY: 6 GB RAM

DISK SPACE: 15 GB available space

SYSTEM: SteamOS, Ubuntu 16.04 (64bit)

OTHER: IMPORTANT NOTICE: ATI and INTEL chipsets are NOT supported to run Civilization VI LINUX.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sid Meier’s Civilization VI (PC) – Steam Key”