Sid Meier’s Civilization VI | Platinum Edition (PC) – Steam Key

500.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Sid Meier’s Civilization VI

Sid Meier’s Civilization VI | Bản Platinum bao gồm:

  • Sid Meier’s Civilization VI (Phiên bản gốc)
  • Sid Meier’s Civilization VI: Rise and Fall
  • Sid Meier’s Civilization VI: Gathering Storm
  • Civilization VI – Gói Văn hóa và Cốt truyện Vương quốc Khmer và Indonesia
  • Civilization VI – Gói Văn hóa và Cốt truyện Vương quốc Nubia
  • Civilization VI – Gói Văn hóa và Cốt truyện Vương quốc Ba Tư và Macedonia
  • Civilization VI – Gói Văn hóa và Cốt truyện Vương quốc Australia
  • Civilization VI – Gói Cốt truyện Vikings
  • Civilization VI – Gói Văn hóa và Cốt truyện Vương quốc Ba Lan

Civilization VI là phiên bản mới nhất trong loạt trò chơi chiến lược lâu đời này và là phần đầu tiên của loạt trò chơi chính từ năm 2010, Civilization V. Trò chơi có đồ họa cải thiện và phong cách nghệ thuật được làm lại, nhưng quan trọng nhất, nó có nhiều cải tiến đối với hệ thống của các phiên bản trước đó. Nó giữ lại các tính năng đã làm cho loạt trò chơi này phổ biến: bản đồ được tạo ngẫu nhiên giống Trái Đất, tập trung vào sự tương tác giữa các nền văn minh và mang lại cơ hội cho người chơi trở thành một trong những nhà lãnh đạo lịch sử bất tử, hướng dẫn văn hóa của họ đến sự thống trị toàn cầu qua các thế kỷ.Sid Meiers Civilization VI 2

Quy hoạch thành phố sâu hơn
Các thành phố là một trong những yếu tố quan trọng của một trò Civilization tốt, và quản lý khéo léo của chúng quyết định sự thắng bại hoặc thất bại. Civilization VI giới thiệu các quận: các khu vực chuyên biệt hỗ trợ cho thành phố. Việc xây dựng một quận yêu cầu một ô trống và phải tuân theo một số yêu cầu cụ thể. Ví dụ, việc xây dựng một trường học để hỗ trợ dự án khoa học có thể yêu cầu có một ngọn núi gần đó. Các quận khuyến khích sự chuyên môn hóa của thành phố của bạn và kế hoạch cẩn thận để đảm bảo rằng các quận bạn muốn có thể được xây dựng.

Diplomacy cải tiến
Hệ thống ngoại giao của Civilization VI cung cấp một trải nghiệm chơi game hiểu rõ và rõ ràng hơn bao giờ hết. Tất cả các nhà lãnh đạo được điều hành bởi trí tuệ nhân tạo (AI) đều có một bộ hai chính sách và thái độ xác định chính sách và thái độ của họ. Trong khi một cái biết từ đầu, thì cái còn lại sẽ bị ẩn đi cho lãnh đạo của bạn cho đến khi bạn có thêm nỗ lực để khám phá nó trong các cuộc liên hệ trong tương lai. Tương tự, tương tác với tính năng mới City-States của Civilization V cũng được cải thiện trong Civilization VI. Bây giờ, sự ảnh hưởng của bạn đối với họ cần phải được kiếm được thông qua các nhiệm vụ đặc biệt và được biểu thị bằng số đại sứ mà nền văn minh của bạn có tại một thành phố quốc gia cụ thể.Sid Meiers Civilization VI 3

Cân bằng Văn hóa và Khoa học
Trò chơi giải quyết một vấn đề cũ về việc xác định ưu tiên trong sự phát triển của Civilization. Nó giới thiệu cây công nghệ và Công dân kép cho Công dân và Văn hóa. Phần sau chứa các phát hiện liên quan đến văn hóa trước đây là một phần của cây công nghệ. Kịch, triết học và nhiều nội dung khác hiện giờ là một phần của cây công dân, để dễ dàng đạt được chiến thắng văn hóa. Hoàn thành một số Công dân cụ thể sẽ mở khóa các chính sách có thể được áp dụng bởi chính phủ của bạn.

Trải nghiệm khoa học sôi nổi hơn
Cây công nghệ đã được làm mới để trở thành hệ thống nghiên cứu hoạt động, cung cấp các đòn bẩy nghiên cứu nếu điều kiện cụ thể được đáp ứng. Nghiên cứu xây dựng hình viên đá sẽ dễ dàng hơn với một mỏ đá đã được xây dựng. Ngược lại, việc bị tách khỏi các nguồn tài trợ sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng nghiên cứu các công nghệ liên quan. Các khoảnh khắc Eureka, mặt khác, giúp nền văn minh tiến gần hơn đến một số công nghệ cụ thể dựa trên hành động trong trò chơi. Đánh bại kẻ thù có thể trở thành bước tiến trong nghiên cứu vũ khí.Sid Meiers Civilization VI 4

Các tính năng chính:

Ngoại giao được cải tiến – khám phá chính sách của các Nhà lãnh đạo khác và điều chỉnh cách chơi của bạn tương ứng.
Cân bằng Văn hóa và Khoa học – hiện tại, sự phát triển Văn hóa không đặt ra vấn đề cho Khoa học. Trở thành lực lượng thống trị trong cả hai khía cạnh.
Chính sách có thể mở khóa cho chính phủ của bạn – mở khóa thẻ chính sách mới khi bạn tiến bộ, mang lại lợi ích rõ ràng cho những nỗ lực của bạn.
Đồ họa cải thiện – ngoài hiệu suất kỹ thuật tốt hơn, phong cách nghệ thuật trở nên sặc sỡ và thân thiện hơn.Sid Meiers Civilization VI 5

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Sid Meier’s Civilization VI | Bản Platinum (PC) – Mã Steam – Toàn cầu. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Sid Meier’s Civilization VI | Bản Platinum (PC) – Mã Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel Core i3 2.5 Ghz / AMD Phenom II 2.6 Ghz

GRAPHICS: 1 GB & AMD 5570 / nVidia 450

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 12 GB available space

SYSTEM: Windows 7×64 / 8.1×64 / 10×64

Recommended requirements

PROCESSOR: Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz / AMD FX8350 4.0 Ghz

GRAPHICS: 2GB & AMD 7970 / nVidia 770

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 12 GB available space

SYSTEM: Windows 7×64 / 8.1×64 / 10×64

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel Core i5 2.7Ghz

GRAPHICS: 1 GB GPU Minimum – GeForce 775M | Radeon HD 6970 | Intel Iris Pro

MEMORY: 6 GB RAM

DISK SPACE: 15 GB available space

SYSTEM: 10.11 (El Capitan) or 10.12 (Sierra)

OTHER: notice: It is possible for Mac and PC to become out of sync (which is currently the case) during updates or patches. Within this short time period, Mac users will only be able to play other Mac users.

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel Core i3 530 or AMD A8-3870

GRAPHICS: 1 GB VRAM Minimum – NVIDIA GeForce 650

MEMORY: 6 GB RAM

DISK SPACE: 15 GB available space

SYSTEM: SteamOS, Ubuntu 16.04 (64bit)

OTHER: IMPORTANT NOTICE: ATI and INTEL chipsets are NOT supported to run Civilization VI LINUX.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sid Meier’s Civilization VI | Platinum Edition (PC) – Steam Key”