Silent Hill Homecoming Steam Key

196.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Bạn thực sự muốn biết điều gì đáng sợ? Sau đó, bạn nên chơi Silent Hill: Homecoming. Tuy nhiên, hãy cảnh báo, trò chơi này sẽ thay đổi bạn. Thị trấn Silent Hill sẽ đưa ra những đặc điểm tồi tệ nhất của bạn. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể xử lý được điều này?

Một câu chuyện về thị trấn

Loạt trò chơi Silent Hill không phải là câu chuyện về một nhân vật chống lại quái vật. Đó là nhiều hơn thế. Đó là một câu chuyện về một thị trấn, có khả năng thay đổi tâm lý và thể chất của con người, có khả năng nắm bắt những nỗi sợ tối tăm ẩn sâu bên trong bạn và biến chúng thành hiện thực. Thị trấn sẽ tìm ra những bí mật tối tăm nhất của bạn và sử dụng chúng chống lại bạn. Như câu nói cổ điển “Bạn có thể rời Silent Hill, nhưng thị trấn sẽ không bao giờ rời bạn.”

Silent Hill Homecoming Steam Key Toan Cau4Trong Homecoming, bạn sẽ đảm nhận vai trò của Alex Shepherd. Anh là một cựu binh chiến tranh, trở về quê hương Shepherd’s Glen chỉ để thấy thị trấn trống rỗng và bao phủ bởi một lớp sương mù dày đặc. Sớm thôi, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm câu trả lời. Tuy nhiên, bạn sẽ không hạnh phúc với những gì bạn sẽ tìm thấy.

Lối chơi và Nhân vật Alex Shepherd

Lối chơi tương tự như các phiên bản trước trong loạt trò chơi. Đó là một trò chơi kinh dị sinh tồn dành cho một người chơi, đầy câu đố và trận đấu với quái vật. Sự khác biệt chính trong ngữ cảnh của lối chơi, nằm trong nhân vật chính. Alex Shepherd so với các nhân vật chính trước đó, là một cựu binh chiến tranh. Vì vậy, anh ta có khả năng đối phó với quái vật tốt hơn so với nhân vật chính trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi phiên bản trên PC của trò chơi, chúng tôi rất khuyến nghị bạn đầu tư vào một bộ điều khiển.

Cách thức điều khiển của trò chơi nói chung, phù hợp hơn với một bộ điều khiển hơn là một bàn phím. Quay trở lại nhân vật của Alex Shepherd, anh ta là một người rất thú vị. Một kẻ cô độc, một cựu binh đã bị hủy hoại rõ ràng bởi những sự kiện anh ta chứng kiến trong quân đội, anh ta cố gắng cách nào đó duy trì cuộc sống. Bây giờ anh ta phải tìm thấy chính em trai của mình, Joshua. Khi anh ta nhận ra sự thật về gia đình mình, tâm trạng tinh thần của anh ta sẽ từ từ suy yếu.

Silent Hill Homecoming

Silent Hill Homecoming

Ý kiến của người hâm mộ và đón nhận

Chúng tôi quyết định kiểm tra cách Silent Hill: Homecoming được người hâm mộ của loạt trò chơi đón nhận. Sau tất cả, Homecoming đã nhận được khá nhiều sự chú ý. Trò chơi đã đạt điểm số xung quanh 6.5 trên 10. Điều này cho thấy rằng đó là một lựa chọn tốt cho các fan của loạt trò chơi. Nó bám sát không khí của thị trấn Silent Hill, điều quan trọng đối với loạt trò chơi này. Bạn sẽ sợ hãi. Chúng tôi có thể đảm bảo điều đó.

Tính năng chính:

  • Đối phó với kinh dị tâm lý được cung cấp bởi Silent Hill: Homecoming.
  • Chơi với Alex Shepherd. Một cựu binh chiến tranh trở về quê hương của anh, để tìm thấy em trai của mình.
  • Thưởng thức một câu chuyện thú vị về gia đình của bạn và thị trấn đầy ám ảnh.
  • Đánh chiến với những con quái vật biểu hiện ác mộng bên trong bạn.
  • Ngày phát hành: 2009-03-02

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Silent Hill Homecoming Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Silent Hill Homecoming Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ Intel Core 2 Duo E6400 / AMD Athlon 64 X2 4200+

ĐỒ HỌA 256 MB VRAM

BỘ NHỚ 1 GB RAM

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA 10 GB

HỆ THỐNG Windows XP

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Silent Hill Homecoming Steam Key”