SimCity 4 Deluxe Edition Steam Key

250.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa SimCity 4: Deluxe Edition được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

SimCity 4: Deluxe Edition là một trò chơi xây dựng thành phố huyền thoại, được phát triển bởi EA Maxis và phát hành bởi Electronic Arts vào năm 2003 cho PC. Đánh thức người thiết kế bên trong bạn và tạo ra thành phố trong mơ của bạn! Trong phiên bản Deluxe độc đáo này, ngoài phiên bản cơ bản của trò chơi, bạn còn nhận được bản mở rộng đầu tiên cho tựa game này – SimCity 4: Rush Hour! Tận hưởng lối chơi SimCity mở rộng nhất và mở rộng trải nghiệm của bạn với các tính năng hoàn toàn mới đảm bảo mang lại niềm vui vô tận!

Lối chơi

Sử dụng một bộ công cụ sáng tạo để tạo ra một thành phố ấn tượng đồ sộ! Phát triển các khu vực, xây dựng các tòa nhà quan trọng nhất và thiết kế mạng lưới giao thông cho công dân của bạn. Chăm sóc mọi khía cạnh của việc hoạt động đúng đắn của thành phố và làm cho nhân dân của bạn hạnh phúc như chưa bao giờ! Tham gia vào chiến lược và quản lý kinh tế và làm cho thành phố của bạn phát triển để có lợi nhuận. Trong trò chơi này, trí tưởng tượng của bạn là tất cả!

Khám phá bản đồ và thiết kế tòa nhà còn lớn hơn, nơi bạn có thể kết nối các thành phố lớn với các thị trấn nhỏ. Thiết kế một thành phố khổng lồ và thêm các quận mới được trang bị các cơ sở cần thiết và trung tâm mua sắm. Và trong thời gian rảnh rỗi của bạn, theo dõi cuộc sống của người dân và giám sát mức độ hài lòng của họ. Trò chơi video SimCity 4 Deluxe Edition là nội dung hoàn toàn mới của những người yêu thích xây dựng thành phố tốt nhất từ Maxis!

SimCity 4 Deluxe Edition

SimCity 4 Deluxe Edition

Truy cập các công cụ mạng lưới giao thông mở rộng. Từ bây giờ, bạn có thể quản lý giao thông trên đường phố thành phố của bạn tốt hơn. Đối phó với tội phạm và quyết định nhiệm vụ quan trọng nhất cho cảnh sát. Loại bỏ tội phạm và kiếm được thành tích! Bản mở rộng tuyệt vời này – Rush Hour đi kèm với một bó hoàn toàn mới của thiên tai, kiểu thiết kế tòa nhà, chế độ chơi và đường phố. Tùy chỉnh lối chơi SimCity 4 của bạn và có niềm vui như chưa bao giờ trước đây! Phiên bản Deluxe là một bản mô phỏng dành cho những người đam mê xây dựng thành phố sáng tạo nhất.

Đặc điểm chính:

  • Chơi phiên bản mở rộng nhất của SimCity 4
  • Xây dựng một thành phố và kết nối nó với các thị trấn khác để tạo ra một đô thị vô cùng lớn
  • Sử dụng các công cụ mạng lưới đường sá tiên tiến
  • Xem xét thiên tai mới và khám phá tác động của chúng đối với cuộc sống của người dân
  • Đặt nhiệm vụ cho cảnh sát và đối phó với tội phạm

Ngày phát hành: 2003-09-22

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho SimCity 4 Deluxe Edition Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho SimCity 4 Deluxe Edition Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

Bộ xử lý

Bộ xử lý 1.8 GHz

Card đồ họa

Card đồ họa 3D

BỘ NHỚ

RAM 512MB

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

1.6 GB HDD

HỆ THỐNG

Windows XP / Vista / 7 / 8

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “SimCity 4 Deluxe Edition Steam Key”