SimCity: Complete Edition – Origin Key TOÀN CẦU

470.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

SimCity là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố và quy hoạch đô thị trực tuyến, được phát triển bởi Maxis và phát hành bởi Electronic Arts. Trò chơi là phần thứ sáu lớn trong series SimCity và là phiên bản đầu tiên trong 10 năm kể từ khi SimCity 4 ra mắt. Các tính năng trong trò chơi bao gồm xây dựng thành phố, cung cấp tài nguyên cho người dân và xử lý các thảm họa có thể xảy ra. SimCity bao gồm chế độ chơi đa người, với các khu vực trong trò chơi chứa thành phố của các người chơi khác nhau.

Quản lý thành phố của bạn theo cách bạn muốn

Game SimCity Complete Edition

Key SimCity Complete Edition

Trung tâm của trò chơi SimCity xoay quanh việc tạo ra và quản lý một đô thị. Thành phố mà người chơi xây dựng sẽ được chia thành ba khu vực (dân cư, thương mại và công nghiệp). Mật độ của các khu vực phụ thuộc vào loại đường chạy gần đó và lưu lượng giao thông trên đường. Mỗi sim sinh sống trong thành phố đều có tính cách và đặc điểm riêng, cùng với công việc của họ. Hành vi của từng sim có thể gây ra những tác động lan truyền, dẫn đến kết quả không ngờ, ví dụ: tắc đường do xe tải chuyển động kém hoặc vụ cháy do một sim tâm thần gây ra. Một tính năng mới trong trò chơi là tài nguyên không thể tái tạo, điều này sẽ buộc người chơi phải xem xét cẩn trọng về việc mở rộng. Một tính năng mới khác là chế độ chơi đa người, trong đó các khu vực của thế giới trong trò chơi có thể chứa nhiều thành phố của các người chơi khác nhau. Người chơi có thể hợp tác bằng cách trao đổi tài nguyên và hàng hóa khác nhau.

Thảm họa đang đến

mua SimCity Complete Edition

Game SimCity Complete Edition

Một trong những tính năng quan trọng của series SimCity là các thảm họa. Những tai họa này có thể được kích hoạt bởi người chơi và làm trở ngại cho hoạt động của thành phố hoặc hoàn toàn hủy hoại nó. Các thảm họa trong SimCity bao gồm sự va chạm của thiên thạch, có thể phá hủy các tòa nhà đã chọn và bốc cháy các tòa nhà xung quanh, động đất với các cú lắc mạnh, có khả năng phá hủy các tòa nhà và giết chết nhiều sim và sự xuất hiện của phi thuyền ngoài hành tinh, có thể kết thúc bằng việc bắt cóc sim và một số tòa nhà bị phá hủy. Còn nhiều thảm họa khác mà người chơi có thể tạo ra cho thành phố và công dân của họ, và việc khám phá tác động của chúng có thể mang lại niềm vui độc ác.

Phiên bản SimCity Complete

Mua SimCity Complete Edition

Key SimCity Complete Edition

Edition bao gồm trò chơi gốc cùng với gói mở rộng “Cities of Tomorrow” và tất cả các DLC đã phát hành, bao gồm British City Set, French City Set, German City Set, Amusement Park Set và Airships Set. Gói mở rộng “Cities of Tomorrow”, như tên gọi, bao gồm các tòa nhà tương lai, máy bay không người lái bay và tài nguyên mới.

Các DLC City Set giới thiệu các công trình biểu tượng từ các địa điểm mà chúng dựa trên Big Ben, Tháp Eiffel và Cửa ng Brandenburg, cũng như các công trình chủ đề khác. Mỗi trong những địa điểm nổi tiếng này tăng cường sự giàu có và biến đổi các tòa nhà trung tích thành các tòa nhà được thiết kế theo phong cách của thành phố mà DLC dựa trên. Bộ sưu tập Amusement Park và Airship thêm một tùy chọn để quản lý một công viên giải trí và một hangar máy bay không người lái trong thành phố.

Đặc điểm chính:

  • Xây dựng thành phố của bạn và quản lý nó theo cách bạn muốnTạo ra đường phố và xây dựng trong ba loại khu vực
  • Gây ra các thảm họa và đối mặt với hậu quả của chúng
  • Chơi trong chế độ đa người, trao đổi tài nguyên và hàng hóa với người chơi khác
  • Ngày phát hành: 2014-11-13

Yêu cầu hệ thống

Windows
Bộ xử lý: AMD Athlon 64 X2 Dual-Core 4000+ / Intel Core 2 Duo Processor 2.0GHz
Đồ họa: ATI Radeon HD 2600 hoặc tốt hơn
Ram: 2 GB RAM
Ổ đĩa trống: 12 GB
Hệ thống: Windows XP/Vista/7; Mac OS X 10.7.5

Mac OS X
Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo (Dual-Core)
Ram: 4 GB RAM
Hệ thống: 10.8.5 (Mountain Lion), 10.9.5 (Mavericks), 10.10.5 (Yosemite), 10.11.6 (El Capitan), 10.12 (Sierra)

Yêu cầu đề nghị
Bộ xử lý: 2.2GHz Intel Quad Core hoặc tốt hơn
Ram: 4 GB RAM
Hệ thống: 10.9.5 (Mavericks)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “SimCity: Complete Edition – Origin Key TOÀN CẦU”