Six Days in Fallujah (PC) – Steam Key

760.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Six Days in Fallujah

Six Days in Fallujah là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đa người chơi được phát triển bởi Highwire Games và xuất bản bởi Victura vào năm 2023. Hãy tập hợp bạn bè của bạn và cố gắng sống sót trong một trong những cuộc can thiệp quân sự máu chảy nhất của thời đại chúng ta!Six Days in Fallujah 1

Bối cảnh
6 Days in Fallujah dựa trên các sự kiện thực tế của Trận chiến thứ Hai ở Fallujah, hay còn gọi là Chiến dịch Phantom Fury. Diễn ra vào tháng 11 năm 2004, cuộc chiến cho Fallujah giữa liên minh do Mỹ dẫn đầu và các nổi dậy người Iraq được coi là điểm cao nhất của Chiến tranh Iraq và là một trong những hoạt động quân sự nặng nề nhất trong lịch sử hiện đại.

Thách thức chính đối với những người lính tham gia sự kiện này là sự không dự đoán được của khu vực. Liên tục di chuyển giữa những khu vực ngoài trời rực sáng và những nơi trong nhà tối đen, họ phải chờ đợi các mối đe dọa đến từ mọi hướng và đợi sau mỗi cánh cửa và cửa sổ. Những nhà phát triển của Six Days in Fallujah đang cố gắng tái tạo không khí căng thẳng, kinh hoàng của những sự kiện khủng khiếp này và đồng thời tôn trọng tất cả những chiến sĩ đã hy sinh.Six Days in Fallujah 2

Sống sót tại Fallujah
Six Days in Fallujah cung cấp một trải nghiệm chơi cùng 4 người chơi có thể chia sẻ với bạn bè cũng như người chơi ngẫu nhiên thông qua hệ thống ghép đôi. Hãy để đội của bạn đối mặt với môi trường nguy hiểm được tạo ra tự động và những nhóm kẻ thù không dự đoán được trang bị với trí tuệ nhân tạo độc đáo. Họ sẽ chuẩn bị bẫy, tấn công bạn từ mọi hướng, cố gắng vây hãm bạn và làm mọi thứ để loại bỏ đội của bạn. Hãy luôn giữ cảnh giác!

Với trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển, sẽ có thêm nhiều tính năng bổ sung, bao gồm nhiệm vụ, trang thiết bị và hiệu ứng thời tiết và thời gian trong ngày.Six Days in Fallujah 3

Đặc Điểm Chính:

Tham gia vào một trong những cuộc chiến quân sự nguy hiểm nhất trong lịch sử hiện đại: Six Days in Fallujah được phát triển với sự tham gia của các binh sĩ, thủy thủ và người dân Iraq để mang đến cho người chơi một trải nghiệm game thực tế và trung thực nhất có thể.
Tập hợp đội của bạn và làm mọi cách để sống sót: trò chơi bắn súng chiến thuật quân sự thực tế nhất này yêu cầu sự hợp tác và kỹ năng chiến thuật không giống bất kỳ trò chơi nhiều người chơi nào khác. Bạn và đồng đội sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn hơn bao giờ hết, vì vậy hãy kiểm tra từng bước đi của bạn hai lần trước khi thực hiện.
Mỗi trò chơi đều khác biệt: các tòa nhà và môi trường được tạo ra tự động thay đổi với mỗi nhiệm vụ bạn bắt đầu. Kẻ thù của bạn sẽ chiếm vị trí mới và sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng tự đánh giá cao để làm mọi thứ để giết bạn. Hãy chuẩn bị cho những điều không ngờ đến!
Cảm nhận sự hòa mình: Six Days in Fallujah có môi trường thực tế cùng với thiết kế âm thanh xuất sắc, giúp bạn cảm thấy như mình thực sự là một phần của cuộc chiến quân sự độc đáo này.Six Days in Fallujah 4

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số tối thiểu và đề xuất cho hệ thống của Six Days in Fallujah (PC) – Mã Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Six Days in Fallujah (PC) – Mã Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Windows – Yêu Cầu Tối Thiểu:

  • Bộ Xử Lý: Intel Core i5 thế hệ thứ 7 hoặc AMD Ryzen 5-2600
  • Đồ Họa: Nvidia GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 390 / AMD 580
  • Bộ Nhớ: 8 GB RAM
  • Dung Lượng Ổ Đĩa: 22 GB trống
  • Hệ Thống: Windows 10
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Six Days in Fallujah (PC) – Steam Key”