Slay the Spire Steam Key

390.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Slay the Spire cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải về kỹ thuật số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Trong trò chơi này, nhân vật của bạn sẽ leo lên Tháp đầy quái vật, đánh bại ngày càng nhiều kẻ thù trên đường đi lên. Xóa bỏ các giai đoạn liên tiếp và đấu với đối thủ của bạn bằng cách sử dụng bộ bài của bạn. Trò chơi được chia thành ba hành động riêng biệt. Mỗi hành động kết thúc bằng trận đấu với quái vật boss, mà tất nhiên, khó khăn hơn nhiều so với trận đấu với kẻ thù thông thường. Điều thú vị là bản đồ trò chơi được tạo tự động. Điều này có nghĩa là mỗi lần đi qua Tháp có thể là trải nghiệm hoàn toàn khác nhau.

Slay the Spire Steam Key TOAN CAU1Nhân vật độc đáo

Trong Slay the Spire, người chơi cần chọn nhân vật mà họ muốn khám phá Tháp. Ở đầu trò chơi, nhân vật duy nhất có thể chơi là Ironclad, một chiến binh có khả năng gây sát thương mạnh mẽ cũng như một loạt các tùy chọn phòng thủ. Bạn sẽ cần chơi anh ấy một lần để mở khóa các nhân vật khác.

Trò chơi vẫn còn được cập nhật, và có kế hoạch mở rộng thêm danh sách nhân vật. Hiện tại, có bốn nhân vật có thể chơi, mặc dù họ cần phải mở khóa trước. Quy tắc là chơi với một nhà vô địch cụ thể sẽ mở khóa một nhân vật cụ thể khác (chơi với Ironclad sẽ mở khóa Silent, chơi với Silent sẽ mở khóa Defect, và cứ thế). Đó là lý do tại sao cần phải chơi nhiều lần thông qua trò chơi để có được tất cả các nhân vật có thể chơi.

Mỗi nhân vật đều có đặc điểm riêng về ngoại hình, khả năng, phong cách chơi và – quan trọng nhất – bộ bài họ mang đến (ví dụ, Ironclad là một chiến binh đa dạng, trong khi Defect thích giữ lại cho đến giai đoạn cuối của trận đấu để phát huy tiềm năng thực sự của mình).

Không thể dự đoán

Trò chơi đầy bất ngờ. Có nhiều mặt hàng khác nhau để thu thập, hơn 50 kẻ thù để gặp gỡ, nhiều sự kiện ngẫu nhiên có thể giúp bạn hoặc làm cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn, và Tháp được tạo tự động – tất cả điều này sẽ khiến cuộc phiêu lưu của bạn với Slay the Spire trở nên thú vị và độc đáo hơn nhiều.

Slay the Spire Steam Key TOÀN CẦU

Slay the Spire Steam Key TOÀN CẦU

Bộ bài

Trò chơi yêu cầu bạn suy nghĩ cẩn thận về bộ bài của bạn vì đó là vũ khí duy nhất trong suốt hành trình leo lên Tháp. Kết hợp các lá bài khác nhau, thử nghiệm các kết hợp khác nhau và sử dụng những đặc điểm cụ thể của nhân vật của bạn để đạt đến đỉnh. Đôi khi, bạn cũng có thể tình cờ tìm thấy một mặt hàng hiếm gọi là “relic”. Những thứ đó có thể tăng cường đáng kể bộ bài của bạn, nhưng việc có được chúng thường đòi hỏi nhiều hơn chỉ là vàng của bạn!

Các tính năng chính:

  • Tháp thay đổi mỗi lần bạn đi qua nó.
  • Bắt đầu với Ironclad và hoàn thành trò chơi một lần để bắt đầu mở khóa phần còn lại của các nhân vật.
  • Mỗi nhân vật đều khác nhau – lập kế hoạch cho bộ bài của bạn một cách khôn ngoan!
  • Thu thập mặt hàng, đánh lạu kẻ thù và sống qua các sự kiện ngẫu nhiên, mỗi lần bạn chơi.
  • Cuộc leo tháng hàng ngày sẽ cho phép bạn so sánh kết quả của mình với người chơi khác.

Ngày phát hành: 2019-01-23

Phiên bản truy cập sớm: Có

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Slay the Spire Steam Key GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể làm thay đổi yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Slay the Spire Steam Key GLOBAL sau thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2.0GHz

ĐỒ HỌA

Bộ nhớ video 256mb, có khả năng hỗ trợ OpenGL 2.0+

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 1 GB

HỆ THỐNG

Windows XP, Vista, 7, 8/8.1, 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Slay the Spire Steam Key”