Sniper Elite 4 Deluxe Edition Steam Key TOÀN CẦU

300.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bản Deluxe Edition của Sniper Elite 4 bao gồm:

Sniper Elite 4
Season Pass DLC
Mã key Sniper Elite 4 Deluxe Edition được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Sniper Elite 4 đã được người chơi và các nhà phê bình đánh giá cao về lối chơi hấp dẫn và độc đáo của nó. Mua Sniper Elite 4 Deluxe Edition để có cơ hội trải nghiệm toàn bộ trò chơi cùng với Season Pass và toàn bộ nội dung phiên bản Deluxe.

Cốt truyện

game Sniper Elite 4

Key Sniper Elite 4

Sniper Elite 4 là phần tiếp theo của loạt trò chơi trước đó và theo chân Karl Fairburne, một đặc vụ bí mật. Trò chơi diễn ra trên hòn đảo nhiệt đới nắng đẹp San Celini của Italy, nơi Fairburne phải ngăn chặn phe phái của Đức Quốc và vũ khí mới kinh khủng của họ, đồng thời giúp đỡ phong trào kháng chiến địa phương chiến đấu cho tự do của họ. Chiến dịch mang đến người chơi sự tự do lựa chọn, đối mặt với nhiều kẻ thù và săn sát các sĩ quan cao cấp của Đức Quốc.

Lối chơi

Mua Sniper Elite 4

Game Sniper Elite 4

Khi ngắm bắn, người chơi phải chú ý đến thời tiết, tính tới trọng lực và thậm chí nhịp tim của Fairburne. Điều này khiến việc bắn tỉa trở nên hấp dẫn hơn nhiều so với việc chỉ cần nhắm và nhấp chuột. Những pha bắn đúng mục tiêu được thưởng bằng những cảnh x-ray hết sức tàn bạo, cho thấy sát thương mà viên đạn gây ra cho mục tiêu. Nó có thể là não vỡ, xương gãy hoặc thậm chí là bẹp nát tinh hoàn. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được sức mạnh của những khẩu súng bạn sử dụng.

Mua Sniper Elite 4

Key Sniper Elite 4

Về vũ khí, Sniper Elite 4 cung cấp nhiều loại vũ khí thực tế cho người chơi lựa chọn và sử dụng trong các tình huống cụ thể. Không chỉ thế, chúng có thể được tùy chỉnh và nâng cấp để giúp bạn trong hành trình săn mục tiêu. Fairburne cũng có thể tận dụng các công cụ và bẫy khác nhau để chiến đấu với kẻ thù và thậm chí biến xác chết thành bẫy để bất ngờ binh sĩ Đức Quốc.

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã được cải thiện đáng kể so với các trò chơi trước đó. Kẻ thù thể hiện hành vi thực tế hơn và mang lại nhiều thách thức hơn. Bản đồ lớn hơn và mở rộng hơn, cho phép người chơi thực hiện các phương pháp tiếp cận khác nhau, vì Fairburne hiện có khả năng leo trèo và bám vào các vách đá. Bạn có thể săn lùng sĩ quan để khiến binh lính rút lui, và trong các nhiệm vụ ban đêm, bạn có thể loại bỏ nguồn sáng đầu tiên để làm cho việc rón rén trở nên dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể thử nghiệm chế độ chơi đa người cạnh tranh và hấp dẫn với 12 người chơi hoặc hợp sức với bạn bè trong các nhiệm vụ chơi cùng. Bạn thậm chí có thể chơi cùng bạn qua chiến dịch chính!

Đặc điểm chính

  • Cơ chế bắn tỉa thực tế
  • Trí tuệ nhân tạo (AI) và bản đồ được cải thiện
  • Trò chơi chính cùng với nội dung Season Pass
  • Nhiệm vụ mới
  • 18 vũ khí mới
  • 9 nhân vật cho chế độ chơi đa người
  • 32 skin cho tất cả các loại vũ khí
  • Ngày phát hành: 13/02/2017

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel CPU Core i3-2100 / AMD equivalent
Đồ họa: AMD Radeon HD 7870 (2GB) / NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB)
Ram: 4 GB RAM
Hệ thống: 64-bit Windows 7 / 64-bit Windows 8.1 / 64-bit Windows 10
Yêu cầu đề xuất
Bộ xử lý: Intel CPU Core i7-3770 / AMD equivalent
Ram: 8 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GPU GeForce GTX 970 / AMD GPU Radeon RX 480
Hệ thống: 64-bit Windows 7 / 64-bit Windows 8.1 / 64-bit Windows 10

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sniper Elite 4 Deluxe Edition Steam Key TOÀN CẦU”