Sniper Elite 5 (PC) – Steam Key

600.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Sniper Elite 5 là một phần khác trong loạt trò chơi hành động huyền thoại, được phát triển và phát hành vào năm 2022 bởi Rebellion. Lần này, bạn sẽ du hành đến Pháp từ năm 1944 để tham gia vào cuộc chiến sẽ quyết định số phận của Chiến tranh thế giới 2. Đây là một phần cải tiến với đồ họa tốt hơn và chi tiết hơn cùng một chế độ chơi đa người được hoàn thiện.

Sniper Elite 5 PC Steam Key Toan Cau4Cốt truyện

Karl Fairburne du hành đến bờ biển Brittany để kết hợp với lực lượng Đồng minh Pháp. Mặc dù cuộc chiến ban đầu có vẻ cân đối, anh ấy nắm giữ một dự án bí mật của phát xít – Operation Kraken. Dường như Đồng minh không có cơ hội trong cuộc chiến này. Bạn có thể đến giúp đỡ được không?

Lối chơi

Sniper Elite 5 là một trò chơi bắn súng video thực tế tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ trong một chiến dịch phiêu lưu mạo hiểm rộng lớn. Đi đến chiến trường và ngăn chặn đối thủ bằng mọi giá. Để đạt được điều này, bạn có thể sử dụng các cuộc tấn công bất ngờ hoặc súng bắn tỉa. Chọn vị trí tốt nhất và nhắm vào đối thủ của bạn, xem xét các yếu tố như địa hình, thời tiết và loại vũ khí. Nâng cấp súng bắn tỉa của bạn theo ý bạn, điều chỉnh các yếu tố và đạn dược mới.

Sniper Elite 5 PC Steam Key Toan Cau6Trò chơi bắn tỉa này sẽ giới thiệu một số cải tiến – bao gồm một phiên bản Kill Cam được cải thiện. Xem những nhiệm vụ tốt nhất của bạn chạy chậm để chứng kiến ​​hiệu quả thành công nhất của các phát đạn của bạn. Học từ đó và trở nên giỏi hơn. Khám phá chế độ chơi đa người mở rộng, nơi bạn có thể chơi cùng nhau hoặc chiến dịch PvP trực tuyến. Chọn hợp tác và chia sẻ thiết bị đã có được với đội, hoặc tham gia trò chơi tàn bạo nơi mọi người đấu với người chơi khác. Trong Sniper 5, bạn cũng có thể đóng vai một xạ thủ Đức để loại bỏ người chơi trong các chiến dịch của họ.

Tính năng chính

  • Khám phá chi tiết của Operation Kraken và tham gia Kháng chiến Pháp.
  • Hoàn thành nhiệm vụ và đạt được các thành tựu mới.
  • Loại bỏ đối thủ từ xa và tùy chỉnh vũ khí của bạn.
  • Luyện tập kỹ năng bắn tỉa của bạn và bắn chính xác hơn.
  • Quan sát sức mạnh giết người của vũ khí của bạn trên Kill Cam được cải thiện.
  • Chơi chiến dịch đơn hoặc chơi đa người với tối đa 16 người chơi. \

Ngày phát hành: 2022-05-26

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sniper Elite 5 (PC) – Steam Key”