Spider-Man: Miles Morales (PC) – Steam Key

845.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Spider-Man: Miles MoralesMiles Morales 2

Spider-Man: Miles Morales là một trò chơi hành động phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi Insomniac Games và phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Là phần tiếp theo của Marvel’s Spider-Man năm 2018, trò chơi tiếp tục câu chuyện về Người đứng đầu mạng của New York, lần này với sự xuất hiện của Miles Morales, một người bạn thiếu niên của Peter Parker có khả năng như nhện. Trò chơi sẽ tập trung vào cuộc chiến của Miles để bảo vệ sự bình yên trong thành phố, bị đe dọa bởi một cuộc chiến tranh lãnh thổ khác.

Phản ứng ban đầu đối với tựa game này rất tích cực, với các nhà phê bình khen ngợi sự lựa chọn về nhân vật chính và việc mở rộng về thế giới của Spider-Man.

Lối chơiMiles Morales 3

Lối chơi của Spider-Man: Miles Morales sẽ được duy trì chủ yếu không thay đổi so với trò chơi gốc. Người chơi sẽ kiểm soát Miles Morales, một Người đứng đầu mạng mới trong thị trấn. Miles sẽ có khả năng sử dụng các sức mạnh như Peter, với một vài chiêu thức riêng của mình. Một trong số đó là triển khai một lớp vật lý điện, bảo vệ anh khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Ngoài ra, người hâm mộ của Marvel’s Spider-Man sẽ cảm thấy mình như ở nhà, lượn qua các tòa nhà chọc trời của New York và thực hiện công lý đối với những kẻ xấu, nhờ vào cơ chế chiến đấu trực quan.

Tóm tắt câu chuyện

Sau sự kiện của DLC The City That Never Sleeps, sự bình yên dường như đã trở lại với thành phố lớn. Nhưng không lâu. Những con đường trở thành sân khấu của một cuộc chiến tranh đang nổi lên giữa Roxxon Energy Corporation và The Underground – một băng đảng do một thiên tài công nghệ tự gọi mình là Tinkerer dẫn đầu. Sau khi thực hành việc sử dụng sức mạnh như nhện dưới sự hướng dẫn của Peter Parker, Miles Morales đảm nhận vai Người đứng đầu mạng để bảo vệ thành phố. Nhiệm vụ của anh không dễ dàng khi anh phải hòa giải trách nhiệm của mình như người bảo vệ của thành phố, một học sinh trung học và giúp đỡ mẹ anh trong chiến dịch Hội đồng Thành phố của bà. Liệu Miles có thể hoàn thành tất cả?

Tiếp nhậnMiles Morales 4

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales đã được giới thiệu là một trong những tựa game ra mắt cho máy chơi game PlayStation 5. Trò chơi nhận được phản hồi tích cực từ các nhà phê bình; họ khen ngợi sự lựa chọn về nhân vật chính, được yêu thích trong cộng đồng fan Spider-Man.

Tính năng chính

Trở lại thành phố New York cho một cuộc phiêu lưu mới về việc lướt qua mạng.
Chơi với Miles Morales, Người đứng đầu mạng mới trong thị trấn.
Triển khai sức mạnh ban đầu của Miles chống lại kẻ thù mới.
Dừng cuộc chiến giữa Roxxon Energy Company và băng đảng mới – The Underground – trong một câu chuyện mới thú vị.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Spider-Man: Miles Morales (PC) – Steam Key”