Starbound Steam Key

290.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Starbound (PC) cho nền tảng Steam là sản phẩm tải về số hóa – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Starbound là một ví dụ về trò chơi Indie được tạo ra bởi một studio nhỏ và phát hành trên Steam. Hơn nữa, đây cũng là một trong những trò chơi sinh tồn tốt nhất từng được tạo ra. Nó sẽ thử thách trí thông minh, sự thông minh, sức mạnh, sự nhanh nhẹn và ý chí của bạn để sống sót. Mỗi điểm yếu sẽ bị khai thác. Mỗi sai lầm có thể gây chết người. Bạn có nghĩ rằng bạn có cơ hội?

Starbound bằng vô hạn Sự khám phá

Bạn có lẽ là người không may mắn nhất trong toàn bộ vũ trụ. Bạn đã bỏ trốn khỏi ngôi nhà của mình, chỉ để thấy mình bị lạc giữa không gian với một chiếc tàu hỏng. Thậm chí, sự hỏng hóc của nó đã đến nỗi bạn phải hạ cánh trên một hành tinh không xác định. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là thu thập tài nguyên để sửa chữa chiếc tàu. Sau đó, bạn có thể khám phá các hành tinh khác.

Starbound Steam Key Toàn Cầu

Starbound Steam Key Toàn Cầu

Tạo câu chuyện của riêng bạn

Starbound không chỉ là trò chơi sinh tồn, mà còn là một trò chơi về việc tạo câu chuyện của riêng bạn. Không có cách chơi sai, bạn có thể quyết định đối mặt với các thế lực đã phá hủy hành tinh quê hương của bạn hoặc đơn giản là du hành xa xôi và thuộc địa hóa các hành tinh đã bị lãng quên từ lâu. Ấp trứng và làm nông dân, trở thành chủ đất ngoài vũ trụ, khám phá vũ trụ, khám phá các loài động vật khác nhau. Vũ trụ của những khả năng vô tận đang chờ bạn.

Thay đổi trò chơi chính nó

Mục tiêu chính của tác giả là tạo ra một trò chơi có thể thay đổi. Starbound tương đối dễ dàng để thay đổi. Ngay cả những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng có thể xử lý được điều này. Tạo ra các chủng tộc mới, vùng đất mới, hầm ngục, v.v. Bất cứ thứ gì có thể phù hợp với phong cách chơi game của bạn.

Starbound Steam Key Toan Cau6Tính năng chính:

Sự khám phá không giới hạn – Thu thập tài nguyên trên hành tinh mà bạn bị buộc phải hạ cánh. Sau đó, du hành qua vũ trụ bao la.
Tạo câu chuyện của riêng bạn – không có cách chơi sai. Hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, bạn sẽ làm gì sau khi hạ cánh trên hành tinh không xác định.
Thay đổi trò chơi – Trò chơi dễ dàng có thể thay đổi. Vì vậy, bạn có thể tạo ra các yếu tố riêng cho trò chơi.
Ngày phát hành: 2016-07-22

Yêu Cầu hệ thống

PROCESSOR

Core 2 Duo

GRAPHICS

256 MB graphics

MEMORY

2 GB

DISK SPACE

3 GB

SYSTEM

Windows XP

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Starbound Steam Key”