Stardew Valley (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

345.000

Stardew Valley luôn cố gắng để bạn thích chơi nó. Cho dù là bằng cách thu thập một lượng lớn sản phẩm nông nghiệp, vuốt ve những con vật mà bạn chăm sóc và đặt tên, hoặc chỉ đơn giản là ngồi bên bờ nước với một cây cần câu trong tay

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Stardew Valley (PC)Stardew Valley 1

Chú ý! Đây không phải là một mã số kỹ thuật số và không thể kích hoạt trên tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.
Sau khi hoàn tất việc mua hàng, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và địa chỉ email được gán cho nó.
Thông tin đăng nhập liên quan có thể được thay đổi sau khi đăng nhập.
Nếu bạn đã mệt mỏi với cuộc sống ồn ào ở thành phố lớn và những trách nhiệm nhàm chán của công việc, thì sống tự túc tại nông trại trong một thời gian có thể thực sự hấp dẫn. Stardew Valley thể hiện tâm trạng đó một cách hoàn hảo, cho phép bạn trải nghiệm một phút giây thoát khỏi cuộc sống thành thị trong một phong cách hình ảnh pixel dễ thương, với những nhân vật được viết rất tốt và những hệ thống phức tạp nhưng vẫn dễ quản lý.

Quản lý nông trại của bạn

Bạn đã thừa hưởng một miền đất rộng lớn từ ông nội của mình, nhưng trong những năm gần đây, nó đã bị bỏ hoang và bạn phải tận dụng tốt tình hình này. Stardew Valley (PC) kiểm tra hệ thống quản lý micro và macro của bạn, cung cấp cho bạn một vòng lặp gameplay thoải mái và đáng đền đáp về chăm sóc cây trồng và động vật của bạn, thu hoạch sản phẩm của chúng và bán chúng để có đủ tiền mua mới và một số nâng cấp cần thiết. Mở rộng nông trại của bạn và trở thành nhà cung cấp hàng đầu về thực phẩm và hàng thủ công trong khu vực. Thị trấn Pelican đang đặt niềm tin vào bạn!

Cộng đồng thị trấn sống động
Bạn không cần phải dành toàn bộ thời gian quản lý cây trồng và gia súc. Có thị trấn Pelican, nơi bạn có thể đến để bán hàng, dành một thời gian để giải trí và trò chuyện với người dân thị trấn. Mỗi người trong số họ đều độc đáo, với những cá tính chi tiết và cốt truyện cá nhân bạn có thể khám phá khi mối quan hệ của bạn với họ cải thiện. Giúp họ cải thiện thị trấn Pelican, giúp đỡ bạn bè mới của bạn giải quyết vấn đề hàng ngày, có thể thậm chí tìm thấy tình yêu đích thực để chia sẻ căn nhà nông trại và cuộc sống cùng nhau. Ai biết đâu? Bước chân bạn sẽ dẫn đến đâu khi ở trong thị trấn Pelican?

Một hầm ngục bí ẩn
Nông trại của bạn ẩn chứa nhiều bí mật và tài nguyên, nhưng không có gì thú vị bằng mỏ. Những con đường ngầm rất sâu, và chúng chứa những kho báu đang chờ được khám phá. Nhưng cẩn thận: có quái vật ẩn nấp ở đó, và chúng chỉ trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn đi sâu vào mỏ. Liệu bạn có can đảm đủ để hạ cánh và khám phá mỏ đến tận đáy? Nếu bạn dám, phần thưởng sẽ giúp bạn rất nhiều trong nhiều cách khác nhau!

Vô tận và thư giãnStardew Valley 2

Stardew Valley luôn cố gắng để bạn thích chơi nó. Cho dù là bằng cách thu thập một lượng lớn sản phẩm nông nghiệp, vuốt ve những con vật mà bạn chăm sóc và đặt tên, hoặc chỉ đơn giản là ngồi bên bờ nước với một cây cần câu trong tay, gameplay của Stardew Valley mang lại cảm giác hoàn thành và phản hồi tích cực xuất sắc. Đến với Stardew Valley để nghỉ ngơi sau những trò chơi khác cường điệu và căng thẳng hơn.

Trình bày đẹp mắt

Stardew Valley trông và nghe thực sự dễ thương. Nó được thiết kế trong phong cách hình ảnh pixel thân thiện, gợi lên không gian hoạt hình tươi vui. Nó cũng có hai giờ nhạc nền gốc, với âm điệu êm dịu hoàn hảo cho gameplay thư giãn.Stardew Valley 4

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho tài khoản Stardew Valley (PC) – Steam – Toàn cầu. Do các thay đổi tiềm năng trong chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho tài khoản

Minimal requirements Windows

PROCESSOR: 2 Ghz

GRAPHICS: 256 mb

MEMORY: 2 GB RAM

SYSTEM: Windows 7 or greater

DISK SPACE: 500 MB

OTHER

Recommended requirements

PROCESSOR

GRAPHICS. MEMORY

SYSTEM

DISK SPACE

OTHER

Minimal requirements

PROCESSOR: 2 Ghz

GRAPHICS: 256 mb video memory, OpenGL 2

MEMORY: 2 GB RAM

SYSTEM: Mac OSX 10.9+

DISK SPACE: 500 MB available space

OTHER

NETWORK

Recommended requirements

PROCESSOR

GRAPHICS

MEMORY

SYSTEM

DISK SPACE

OTHER

NETWORK

Minimal requirements Mac OS X

PROCESSOR: 2 Ghz

GRAPHICS:256 mb video memory, OpenGL 2

MEMORY: 2 GB RAM

SYSTEM: Ubuntu 12.04 LTS

DISK SPACE: 500 MB available space

OTHER

NETWORK

Recommended requirements Linux

PROCESSOR

GRAPHICS

MEMORY

SYSTEM

DISK SPACE

OTHER

NETWORK

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Stardew Valley (PC) – Steam Account – Toàn Cầu”