Stellaris: Federations Steam Key

445.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

LƯU Ý: Bạn cần phải có phiên bản gốc của trò chơi Stellaris trên Steam để kích hoạt mã này.

Stellaris là một trò chơi xoay quanh việc tạo ra và quản lý vương quốc vũ trụ của riêng bạn từ đầu. Nó được phân loại như một trò chơi chiến lược tầm cỡ lớn, trong đó người chơi khám phá vũ trụ, tham gia các trận đấu không gian và quyết định về chính trị quốc gia của họ. Trò chơi có một lượng lớn các chủng tộc khác nhau, mỗi chủng tộc đều có một số đặc điểm riêng. Người chơi nên tận dụng những sự khác biệt đó để tạo ra đế chế vũ trụ của họ. Với các thiết bị và hệ thống công nghệ cao cấp, thế giới của Stellaris mở cửa cho bất kỳ ai dám khám phá và chinh phục nó.

Liên minh và ngoại giao

Game Stellaris Federations

Key Stellaris Federations

Mục tiêu chính của bản mở rộng Stellaris Federations là tập trung nhiều hơn vào các tùy chọn ngoại giao được cung cấp cho người chơi. Thay vì tiêu diệt đối thủ của bạn bằng các con tàu không gian, hãy suy nghĩ một lần nữa, và có lẽ bạn có thể đạt được nhiều hơn là chỉ một hành tinh nữa cho bộ sưu tập vũ trụ của bạn.

Với khả năng ngoại giao mở rộng, người chơi có thể xây dựng Liên minh mạnh mẽ và sau đó thu thập phần thưởng hữu ích cho tất cả các thành viên nếu họ thành công trong việc thiết lập sự đồng lòng bên trong. Việc là một thành viên của Liên minh có thể rất có lợi. Loại lợi ích này phụ thuộc vào loại Liên minh mà bạn thuộc về. Bằng cách sử dụng Thượng nghị viện vũ trụ, người chơi có thể đề xuất một số đề xuất và bỏ phiếu ủng hộ hoặc phản đối một hành động mà họ không đồng tình. Áp đặt trừng phạt đối với những người bất chấp cộng đồng.

Nguyên gốc

Mua Stellaris Federations

Game Stellaris Federations

Với tính năng Nguyên gốc hoàn toàn mới, người chơi có thể có nhiều ảnh hưởng hơn đối với vị trí và lịch sử của họ. Bằng cách chọn nguồn gốc của họ, người chơi có thể quyết định về những phần thưởng có sẵn mà họ sẽ kích hoạt trong đế chế của họ. Cho dù dân của bạn đến từ hư vô hay họ là một dân tộc cổ xưa thờ phụ thần linh huyền bí – bạn sẽ đánh dấu một con đường mới cho dân của mình.

Đặc điểm chính:

  • Tạo và quản lý đế chế vũ trụ của bạn!
  • Tạo ra một quốc gia hoàn toàn mới với văn hóa, tôn giáo và hệ thống chính trị riêng biệt.
  • Tận dụng các tính năng Liên minh và khám phá các tùy chọn ngoại giao mới để tận dụng.
  • Quyết định về nguồi ngốc gốc của quốc gia của bạn để xác định lịch sử và thêm các phần thưởng mới cho đế chế của bạn.
  • Ngày phát hành: 2020-03-17
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Stellaris: Federations Steam Key”