Stellaris: Utopia Key Steam

395.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Stellaris là một trò chơi chiến lược thời gian thực phát triển bởi Paradox Development Studio và xuất bản bởi Paradox Interactive. Trong Stellaris, người chơi trở thành một nhà lãnh đạo của một đế chế vũ trụ và nhiệm vụ của họ là mở rộng đế chế, thiết lập mối quan hệ ngoại giao với các quốc gia vũ trụ khác, tiến hành chiến tranh với các phe phái thù địch, v.v. Gói mở rộng Utopia thêm vào những tính năng mới mở rộng lối chơi bằng cách thêm các tính năng mới như cơ sở hạ tầng vũ trụ, các nơi ở và nhiều tính năng khác.

Key Stellaris 7Stellaris Utopia thêm vào một số tính năng mới, mở rộng cơ chế của trò chơi. Đầu tiên là các cơ sở hạ tầng vũ trụ. Có ba loại cơ sở hạ tầng vũ trụ, mỗi loại phục vụ một mục đích khác nhau. Cơ sở hạ tầng vũ trụ có thể xây dựng và xâm chiếm bởi người chơi. Cổng trạm dịch vụ như các con đường dẫn đến các điểm khác trong không gian. Vương quốc vòng quanh và cầu vồng Dyson là những công trình được xây dựng theo từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn cung cấp những lợi ích khác nhau cho người chơi và cũng có thể được sinh sống.

Tính năng khác trong gói Stellaris Utopia là Các Đặc Quyền Thăng Tiến. Chúng trở nên có sẵn sau khi hoàn thành một hệ thống truyền thống hoặc thu thập công nghệ Lý Thuyết Thăng Tiến. Người chơi có thể theo ba Con Đường Thăng Tiến và lựa chọn từ nhiều Đặc Quyền Thăng Tiến có hiệu ứng khác nhau đối với đế chế, và một số trong số chúng yêu cầu sở hữu các đặc điểm cụ thể trước khi mở khóa.

Mua key game Stellaris

game Stellaris

Ngoài ra, còn có những tính năng nhỏ khác được thêm vào trò chơi trong Utopia. Các tính năng này bao gồm tâm hồn đàn hive, một loại sinh vật có tâm trí đơn điệu, tuân theo các học thuyết và tư tưởng thống nhất và indoctrination bản xứ, giúp người chơi chuyển đổi các nền văn hóa vũ trụ nguyên thủy thành tư tưởng của đế chế của họ và nhiều tính năng khác.

Lối chơi

Lối chơi của Stellaris bắt đầu với người chơi lựa chọn hoặc tạo ra một loài, loài này sẽ trở thành đế chế tương lai của họ. Người chơi có thể chọn một tập hợp các đặc điểm tích cực và tiêu cực, đạo đức và chế độ chính trị của đế chế của họ, cũng như quyết định mục tiêu cho nền văn minh của họ.

mua key Stellaris

Key game Stellaris

Những mục tiêu này bao gồm việc thiết lập các liên minh ngoại giao với các đế chế khác và sự sống hoà bình cùng với họ, khám phá và chinh phục các khu vực không xác định của không gian, chiến tranh với các nền văn minh khác hoặc tiêu diệt hoàn toàn mọi hình thức sống có trí tuệ. Trò chơi bao gồm các sự kiện khủng hoảng, có thể ảnh hưởng đến tiến trình của người chơi. Những sự kiện này có tác động trên toàn không gian và bao gồm việc đánh thức trí thông minh nhân tạo hoặc một cuộc tấn công từ chiều không gian khác.

Đón nhận

Mua key Stellaris

Game Stellaris

Stellaris đã nhận được những đánh giá tích cực về tính phức tạp, giá trị tái chơi được giới thiệu bởi hệ thống đặc điểm và những khả năng được cung cấp bởi một vũ trụ rộng lớn, tràn đầy các hành tinh để sinh sống và hoạt động ngẫu nhiên. Gói mở rộng Utopia đã được khen ngợi về tính linh hoạt của việc cai trị đế chế, khả năng được cung cấp bởi Đặc Quyền Thăng Tiến và tâm hồn đàn hive, một sự bổ sung mới vào danh sách các loài.

Tính năng chính

  • Vũ trụ đang chờ đợi! Dẫn dắt loài của bạn và khám phá xa hơn những vùng không gian xa xôi nhất.
  • Xây dựng một đế chế! Chọn một tộc người và đặc điểm của họ, và gửi họ đến các hành tinh để lan tràn nền văn minh của bạn khắp thiên hà.
  • Tạo hòa bình hoặc chiến tranh! Bạn không đơn độc trong vũ trụ, và điều đó chỉ phụ thuộc vào việc bạn sẽ chia sẻ với các nền văn minh khác… hoặc không!
  • Utopia thực sự! Với gói mở rộng Utopia, đế chế mơ ước của bạn nằm trong tầm tay.
  • Tính năng mới! Xây dựng cơ sở hạ tầng vũ trụ khổng lồ và sử dụng Đặc Quyền Thăng Tiến để tiến hóa loài của bạn vì vinh quang của nền văn minh của bạn.
Mua game Stellaris

Chơi game Stellaris

Yêu cầu hệ thống

Windows:

Bộ xử lí:
AMD Athlon II X4 640 @ 3.0 Ghz / or Intel Core 2 Quad 9400 @ 2.66 Ghz Gợi ý: AMD Phenom II X4 850 @ 3.3 Ghz or Intel i3 2100 @ 3.1 Ghz
Đồ họa:
AMD HD 5770 / or Nvidia GTX 460, with 1024MB VRAM. Latest available WHQL drivers from both manufacturers. Gợi ý: AMD HD 6850 / or Nvidia GTX 560TI, with 1024MB VRAM
RAM:
2 GB RAM hoặc 4 GB RAM
Ổ đĩa:
4 GB
Hệ thống:
Windows 7 hoặc mới hơn

Mac:

BỘ VI XỬ LÝ: Intel Core i5 @ 2.5Ghz hoặc Intel Core i5 @ 2.9Ghz
ĐỒ HỌA: ATI Radeon HD 6750 / NVIDIA GeForce 320 trở lên với 1024MB VRAM hoặc Nvidia GTX 750M / hoặc AMD R9 390M với 1024 VRAM
RAM: 4GB RAM
DUNG LƯỢNG ĐĨA: Dung lượng trống 4 GB
HỆ THỐNG: OS X 10.8.5 trở lên

Linux:
BỘ VI XỬ LÝ: AMD Athlon II X4 640 @ 3.0 Ghz / hoặc Intel Core 2 Quad 9400 @ 2.66 Ghz hoặc AMD Phenom II X4 850 @ 3.3 Ghz / hoặc Intel i3 2100 @ 3.1 Ghz
ĐỒ HỌA: AMD HD 5770 / hoặc Nvidia GTX 460, với 1024MB VRAM. hoặc AMD HD 6850 / hoặc Nvidia GTX 560TI, với 1024 MB VRAM (Trình điều khiển độc quyền mới nhất hiện có của cả hai nhà sản xuất)
RAM: 4GB RAM
DUNG LƯỢNG ĐĨA: Dung lượng trống 4 GB
HỆ THỐNG: Ubuntu 14.04 x86 trở lên

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Stellaris: Utopia Key Steam”