Stick Fight: The Game Steam Key PC TOÀN CẦU

80.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Stick Fight

The Game (PC) trên nền tảng Steam là một sản phẩm tải xuống kỹ thuật số – không có hộp. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Thiên tài nằm ở sự đơn giản

Phát hành vào năm 2016 bởi studio Landfall của Thụy Điển, Stick Fight được thiết kế để là trò chơi đánh nhau hài hước, không phức tạp, hoàn hảo cho buổi tiệc với bạn bè hoặc một cuộc nghỉ ngắn trong giờ làm việc. Một tựa game đa người chơi hoàn toàn, với tập trung vào vật lý thực tế và sự động lực. Chọn một trong những nhân vật stickmen đáng yêu và đối đầu với một người chơi ngẫu nhiên hoặc nhóm người chơi hoặc gọi bạn bè và thách đấu họ, có thể chơi địa phương hoặc trực tuyến. Bất kể lựa chọn nào bạn chọn, hãy sẵn sàng cho những cuộc chiến khốc liệt và thử thách tuyệt vời cho phản xạ và sự thông minh của bạn.

Game Stick Fight The Game

Key Stick Fight The Game

Mời bạn bè của bạn

Chơi đơn trước các người chơi ngẫu nhiên có thể là ý tưởng tốt cho một cuộc nghỉ giải stress hoặc một tổ đấu tập thể tốt, tuy nhiên, một mối đối đầu fiercer với bạn bè của bạn sẽ thú vị hơn nhiều. Xem xem có thể thú vị như thế nào khi đấu với bạn thân nhất hoặc cùng anh ta và cố gắng đánh bại đối thủ khác. Nhìn lại mọi cảm xúc, từ cười đến tức giận, vui vẻ khi bình luận cùng bạn bè của bạn. Trò chơi có thể chơi từ một người đến 4 người, cung cấp vô số chiến lược và tình huống gameplay. Một cuộc vui cực lớn cho cả bữa tiệc!

Mua Stick Fight The Game

Game Stick Fight The Game

Sử dụng trí thông minh của bạn

Stick Fight có gần 100 bản đồ được thiết kế đa dạng, từ rừng, qua các khu công nghiệp, kết thúc bằng nồi đồng cỏ nóng chảy. Mỗi hình nền được xây dựng động lực, cung cấp hàng chục khả năng bạn có thể (hoặc nên) sử dụng để chiến đấu với đối thủ. Vượt qua độ cao của sự khéo léo và sự khéo léo trong thủ công, và khám phá cách các yếu tố cảnh quan khác nhau có thể giúp bạn tạo khoảng cách với đối thủ của mình. Đừng bỏ lỡ bất kỳ vũ khí đặc biệt xuất hiện ngẫu nhiên nào, rơi từ trên trời từ thời gian này qua thời gian khác. Rocket, súng uzi, kiếm, dao và laser có thể gây ra sự hỗn loạn thực sự. Hãy cẩn thận, tuy nhiên, đôi khi chính bản đồ có thể là kẻ thù của bạn, tạo ra những chiếc bẫy không thể đoán trước hoặc bị phá huỷ. Quy tắc là đơn giản – nếu bạn sống sót, bạn sẽ chiến thắng!

Mua Stick Fight The Game

Key Stick Fight The Game

Một sự trở lại với thời kỳ hoàng kim của trò chơi 2D

Stick Fight gameplay liên quan đến những trò chơi đối kháng 2D tốt nhất. Nếu bạn nhớ chẳng hạn như loạt game Worms huyền thoại, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được qui ước. Hãy sẵn sàng cho những động lực tốt hơn tuy nhiên, vì tất cả các người chơi ở đây đều hành động đồng thời, tạo ra một cuộc ẩu đả khổng lồ liên tục. Hệ thống lái xe cực kỳ đơn giản, căn cứ vào các mũi tên bàn phím và chuột. Đồ họa có thể không được thiết kế để thích thú với các chi tiết đáng kinh ngạc, mà thay vào đó cung cấp các hoạt cảnh hài hước thiết kế tốt. Những người đã chơi Totally Accurate Battle Simulator sẽ quen thuộc với engine. Các tính năng chính: Cơ chế vật lý tuyệt vời 80 cấp độ tương tác Đa dạng vũ khí Đánh nhau với người chơi thực, trong môi trường địa phương hoặc trực tuyến Hình ảnh quy trình ngẫu nhiên, biết từ Totally Accurate Battle Simulator

 

Yêu cầu hệ thống

BỘ XỬ LÝ: 2GHz

RAM: RAM 1GB

KHÔNG GIAN ĐĨA: 200MB

HỆ THỐNG: 10, 8, 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Stick Fight: The Game Steam Key PC TOÀN CẦU”