Superhot VR Steam Key TOÀN CẦU

320.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Superhot VR được thiết lập để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

Lưu ý: Yêu cầu kính thực tế ảo.

Superhot VR là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất thực tế ảo được phát triển bởi Superhot Team và phát hành vào tháng 12 năm 2016 bởi công ty đã đề cập. Nó dựa trên trò chơi Superhot gốc, nhưng cung cấp các cấp độ khác nhau, tạo thành một trải nghiệm hoàn toàn mới. Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là đánh bại tất cả kẻ thù bằng cách sử dụng các vật phẩm khác nhau bạn có thể tìm thấy gần đó, bao gồm vũ khí chém, vũ khí nổ, súng và các vật phẩm có thể ném như cốc và chai. Đặc điểm độc đáo của trò chơi là chế độ chạy chậm – miễn là người chơi đứng yên, thời gian sẽ chạy chậm lại.

Cốt truyện

Game Superhot VR

Key Superhot VR

Thú vị thay, Superhot VR không chỉ là về việc chặt chém vô tận các đợt kẻ thù, và nó có một câu chuyện hấp dẫn, mặc dù khác với phiên bản gốc – đơn giản và tinh tế hơn nhiều. Một lần nữa, bạn sẽ chơi một phiên bản ảo của chính mình, ngồi trước máy tính – các phần đối đầu sẽ đôi khi bị gián đoạn bằng cách hiển thị avatar của bạn ngồi trong phòng và hiển thị thông điệp kỳ lạ trên màn hình kết nối. Để tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn, bạn sẽ cần đưa một đĩa mềm khác vào máy tính và tìm hiểu điều gì tiếp theo.

Lối chơi

Mua Superhot VR

Game Superhot VR

Trò chơi dựa trên cùng một ý tưởng như Superhot gốc – thời gian chỉ chạy khi bạn chuyển động. Ý tưởng đơn giản này tạo ra một trải nghiệm độc đáo, nơi bạn có thể thực sự né đạn trong chế độ chạy chậm bằng cách di chuyển cơ thể, ví dụ.

Các cấp độ trò chơi bao gồm một số đợt kẻ thù poly thấp cố gắng giết bạn. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại họ tất cả và tiến xa hơn bằng cách nắm bắt một hình tam giác mà xuất hiện sau khi tất cả kẻ thù được loại bỏ. Để tiêu diệt kẻ thù, bạn có thể sử dụng bất kỳ vật phẩm nào bạn tìm thấy gần đó – ném chai, sử dụng vũ khí chém và vũ khí nổ, hoặc bắn súng. Đạn dược rất khan hiếm và không thể được bổ sung, buộc bạn phải chiếm đóng súng của đối thủ hoặc tham gia vào chiến đấu gần. Trong Superhot VR, bạn chỉ có thể di chuyển trong một khu vực nhỏ xung quanh bạn, khiến trò chơi trở thành một loại FPS tĩnh lặng hơn là một trò chơi bắn súng truyền thống.

Chế độ trò chơi

Mua Superhot VR

Game Superhot VR

Trò chơi cung cấp nhiều chế độ trò chơi khác nhau để lựa chọn. Ngoài chiến dịch chính, Superhot VR còn có nhiều thách thức khác, bao gồm Chế độ Vô hạn, Chỉ Bắn Đầu, Đua Thời gian, Đừng Bắn, Chế độ Khó, Thách những 10 Phút, và Đừng Chết.

Đón nhận

Superhot VR đã nhận được các đánh giá rất tích cực. Các nhà phê bình lưu ý cách ý tưởng chạy chậm hoạt động tốt trong môi trường thực tế ảo. Họ ca ngợi sự kết hợp giữa yếu tố bắn súng và yếu tố trò chơi trí tuệ – để vượt qua cấp độ, bạn cần thực sự lên kế hoạch cẩn thận hành động của mình, và chế độ chạy chậm đưa cho bạn đủ thời gian để suy nghĩ và tìm ra giải pháp hoàn hảo. Những người đánh giá cũng lưu ý cách học các quy tắc và bắt đầu có niềm vui dễ dàng. Ngoài ra, họ rất vui mừng khi thấy bản cập nhật FOREVER, giới thiệu một số chế độ thách thức mới để tăng khả năng chơi lại của trò chơi.

Đặc điểm chính:

Sử dụng chế độ chạy chậm để chiếm ưu thế trước đối thủ – thời gian chỉ chạy khi bạn di chuyển
Nắm bắt bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy gần đó và sử dụng nó như vũ khí của bạn – ném cốc và chai, sử dụng vũ khí nổ, bắn súng và lấy vũ khí từ đối thủ của bạn
Hãy thử tay ở nhiều chế độ thách thức khác nhau
Ngày phát hành: 2017-05-25

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Superhot VR Steam Key TOÀN CẦU”