TEKKEN 7 Steam Key

300.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Tekken 7 là chương tiếp theo trong câu chuyện về gia tộc Mishina. Những bí ẩn của Devil Gene cuối cùng sẽ được tiết lộ và động lực của gia tộc Mishima có thể sẽ thay đổi đáng kể. Đồ họa thế hệ tiếp theo, các yếu tố chơi trò chơi mới …

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Tekken 7 là chương tiếp theo trong câu chuyện của gia tộc Mishima. Bí mật của Gen Quỷ sẽ được tiết lộ cuối cùng, và động lực của gia tộc Mishima có khả năng thay đổi đáng kể. Đồ họa thế hệ tiếp theo, yếu tố gameplay mới và cân bằng lại. Tekken 7 là Tekken tốt nhất.

Câu chuyện gia tộc Mishima đến hồi kết thúc

Trong suốt 20 năm qua, những rắc rối và giao dịch nội bộ của gia tộc Mishima và Gen Quỷ trong máu của họ đã là một trong những đề tài chính của dòng trò chơi. Bây giờ bạn có thể chứng kiến sự đỉnh điểm của cuộc tranh đấu theo thế hệ đã khiến Heihachi trở nên bánh đầu. Gặp lại một số đồng minh cũ và đối thủ, bao gồm Jin, Kazuya và chính ông lớn Heihachi. Bạn đủ dũng cảm và điên rồ để tham gia vào cuộc chiến gia đình nội bộ đầy nỗi đau và sự tức giận?

Sự quen thuộc và sự mới mẻ

Tekken 7 không chỉ là một sự tiếp nối hoàn hảo của một loạt trò chơi huyền thoại, mà còn là một trò chơi cửa ngõ để thuyết phục bạn bè rằng Tekken vô cùng tuyệt vời và dễ học (mặc dù vẫn khó để thành thạo). Nếu bạn là người hâm mộ Tekken lâu năm, Tekken 7 mang lại tất cả những combo quen thuộc bạn đã nhớ suốt những năm qua. Việc quay trở lại chơi với nhân vật yêu thích của bạn hiếm khi mượt mà như thế này! Người mới không nên quá sợ hãi: gameplay Tekken 7 mang lại cơ hội cho người mới để đối mặt với các đối thủ kỳ cựu của họ.

TEKKEN 7 Steam Key Toàn cầu

TEKKEN 7 Steam Key Toàn cầu

Tin vào sự tức giận của bạn

Gameplay của Tekken 7 bên cạnh việc giữ nguyên các combo cổ điển đã được cấy ghép một cách liền mạch còn có hai cuộc tấn công dựa trên sự tức giận mà bạn có thể thực hiện để chống lại cơ hội thuận lợi. Rage Art là cách để thách thức chính cái chết, một cuộc tấn công đặc biệt sẵn có khi bạn ở trong tình trạng sức khỏe nguy kịch. Cuộc tấn công sẽ không kết nối nếu bạn không cẩn thận. Bạn có thể đảm nhận rủi ro không? Nếu bạn không thể, cuộc tấn công Rage Drive sẽ giúp bạn chiếm ưu thế bằng cách làm cho đối thủ của bạn bị giật mình, mở cửa cho các combo của bạn. Tekken 7 cho phép bạn giải phóng cơn tức giận một cách thân thiện với môi trường.

Danh sách nhân vật khổng lồ

Sau hơn hai thập kỷ và bảy phiên bản chính của loạt trò chơi, dòng trò chơi Tekken đã tích lũy một danh sách nhân vật rộng lớn, điều mà Tekken 7 đã thừa nhận. Một danh sách nhân vật chính của 38 nhân vật đang chờ đợi, cho phép bạn lựa chọn nhân vật yêu thích từ một loạt các nhân vật vô cùng đa dạng. Bạn muốn cyborgs? Bạn đã được che chở. Ninja kỳ quặc? Tất nhiên. Nghệ sĩ võ thuật gấu với cá hấp? Tekken 7 đã có mặt. Hoặc bạn có thể chọn chơi một trong những con người bình thường nếu bạn thích giữ nó truyền thống. Không có vấn đề gì.

Đồ họa đẹp mắt

Sử dụng Unreal Engine 4, Tekken 7 là một trò chơi tuyệt đẹp có thể khiến bạn mê mải ngắm nhìn, thậm chí khi bạn nên đang thực hiện đấm, đá và tát đối thủ của mình bằng cá hấp. Mặt khác… hãy nhìn vào tất cả những chi tiết đó! Những nhân vật bây giờ có thể khoe về những cơ bắp căng tròn của họ, bạn có thể thấy họ đổ mồ hôi sau trận đấu và phản ứng một cách sống động hơn khi bị đấm vào mặt. Tekken 7 chi tiết hơn rất nhiều, và nó làm cho tất cả những cú đấm trở nên tốt hơn!

TEKKEN 7 Steam Key Toan cau7Tính năng chính:

Tekken 7 là phiên bản phát hành tại nhà của một trò chơi đã tạo sự hấp dẫn tại các phòng trò chơi Nhật Bản trong hai năm qua. Xem kết quả của mối quan hệ cân bằng và điều chỉnh gameplay trong hai năm giữa nhà phát triển và người hâm mộ. Tekken 7 là phong cách tốt nhất của dòng trò chơi, một bổ sung đáng giá cho mọi thư viện trò chơi.

Các tính năng của Tekken 7:

  • Chương cuối cùng trong câu chuyện của gia tộc Mishima – thấy những gì hai thập kỷ của âm mưu và sự phản bội đã mang đến cho gia tộc tham vọng. Heihachi sẽ làm gì?
  • Danh sách nhân vật khổng lồ – Tekken 7 mang đến cho bạn một danh sách nhân vật gồm 38 người, từ con người đến cyborg, gấu và nhiều loại khác, tất cả đều sẵn có và đáng gờm.
  • Đồ họa tuyệt đẹp – Với việc sử dụng Unreal Engine 4, Tekken 7 mang đến mức độ hoành tráng cao nhất từng thấy trong dòng trò chơi.
  • Sự tức giận được giải phóng – Tekken 7 giới thiệu các cuộc tấn công Rage. Mở đối thủ của bạn để thực hiện các combo dễ dàng hơn, hoặc làm cân bằng trường đấu khi gần chết.
  • Akuma – ngôi sao khách mời từ Street Fighter đến tham gia Tekken 7 để đòi nợ với vợ của Heihachi. Không thể có kết quả tốt, và bạn phải thấy điều đó.

Ngày phát hành: 2017-06-01

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất cho TEKKEN 7 Steam Key Toàn cầu. Lưu ý rằng do sự thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho TEKKEN 7 Steam Key Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core Intel Core i3-4160, 3.60GHz hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / GTX 750Ti 2GB hoặc tương đương

BỘ NHỚ

RAM 6GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 60 GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64-bit)

Yêu cầu đề xuất

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5-4690 3,5 GHz hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 1060 tương đương hoặc cao hơn

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 60 GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64-bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “TEKKEN 7 Steam Key”