Temtem Steam – Key

345.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Temtem Steam

Chìa khóa TemTem được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Trò chơi Temtem Steam là một trò chơi MMORPG với hành động được trình bày dưới góc nhìn isometic, được phát triển bởi studio Crema, nổi tiếng với trò chơi bắn súng mang tên Immortal Redneck. Trong trò chơi, có một chiến dịch có thể chia sẻ với người chơi khác. Cùng với bạn bè, chúng ta có thể khám phá thế giới, hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau và tất nhiên là bắt và huấn luyện những sinh vật tuyệt vời được gọi là Temtem. Trong quá trình phát triển trò chơi, nhà phát triển đã lấy cảm hứng từ thương hiệu Pokémon nổi tiếng trên toàn thế giới.

Temtem - Steam - Key Toàn Cầu

Temtem – Steam – Key Toàn Cầu

Cốt truyện
Thế giới được trình bày trong Temtem Steam được gọi là Airborne Archipelago. Đây là nơi sinh sống của con người và nhiều loài sinh vật tuyệt vời được gọi là Temtem Steam. Trong một thời gian dài, con người và những sinh vật này sống cùng nhau, giúp đỡ nhau. Temtem thường giúp đỡ con người trong công việc và được coi là bạn và thú cưng. Có một trò giải trí phổ biến giữa người dân đảo – thể thao liên quan đến các trận đấu của Temtem – Steam. Trong quá trình chơi, người chơi trở thành HLV Temtem và bắt đầu hành trình qua các hòn đảo trong quần đảo, tìm kiếm những loài Temtem hiếm và độc đáo nhất.

Lối chơi
Lối chơi trong Temtem Steam chủ yếu liên quan đến việc khám phá. Thế giới tưởng tượng của Airborne Archipelago bao gồm sáu hòn đảo. Mỗi hòn đảo có đặc điểm riêng và tất nhiên, loài Temtem độc đáo của nó. Trong khi du hành qua quần đảo, người chơi sẽ đến những địa điểm như sa mạc nhiệt đới, thảo nguyên rộng lớn, đầm lầy bẩn, thành phố kiểu steam-punk và nhiều nơi khác. Bắt và huấn luyện Temtem hoang dã là hoạt động chính thứ hai trong trò chơi.

Temtem - Steam - Key Toàn Cầu

Temtem – Steam – Key Toàn Cầu

Có hơn 150 loài Temtem khác nhau và mỗi loài đại diện cho một trong 12 yếu tố. Sức mạnh và điểm yếu của những chú thú cưng của chúng ta dựa trên các yếu tố mà chúng đại diện. Cơ chế đó được gọi là vòng tròn của các yếu tố. Đáng chú ý rằng trò chơi có một hệ thống nuôi dưỡng đơn giản. Ví dụ, việc kết nối hai cá thể cùng loài sẽ tạo ra một con thú mạnh mẽ hơn. Các trận đấu giữa các HLV thường là 2v2, trong đó mỗi người tham gia được đại diện bởi hai Temtem Steam.

Những cuộc gặp gỡ dựa trên lượt và người chơi phải quyết định một cách chiến lược về hành động của đội của mình, giống như trong các trò chơi Pokémon nổi tiếng. Đáng nhớ rằng trò chơi cho phép chúng ta mua một ngôi nhà và tự do trang trí để phù hợp với sở thích của chúng ta. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của họ, bao gồm cả tóc, phụ kiện, quần áo và giới tính.

Đặc điểm nổi bật

Môi trường độc đáo của Airborne Archipelago – trong cuộc phiêu lưu của bạn, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm nhiều địa điểm khác nhau như đầm lầy, sa mạc và các thành phố đông đúc!
Chiến dịch câu chuyện hấp dẫn – du hành khắp Airborne Archipelago và trở thành HLV Temtem Steam vĩ đại nhất trên thế giới!
Temtem – hơn 150 loài Temtem khác nhau đang chờ đợi để được thuần phục!
Tùy chỉnh – điều chỉnh nhân vật của bạn theo cách bạn thích! Mua một căn nhà và trang trí nó!
Hợp tác – mời bạn bè của bạn và khám phá thế giới cùng nhau! Luôn tốt hơn khi có bạn bè!

Temtem - Steam - Key Toàn Cầu

Temtem – Steam – Key Toàn Cầu

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Temtem Steam – Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Temtem Steam – Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Hệ thống yêu cầu tối thiểu:

  • CPU: Celeron G530 2.4GHz hoặc tương tự
  • GPU: Nvidia GT 650M hoặc tương tự
  • RAM: 4 GB
  • Không gian đĩa cứng trống: 5 GB
  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Hệ thống yêu cầu đề nghị:

  • CPU: Intel i3-6100T 3.2GHz hoặc tương tự
  • GPU: Nvidia GTX 970 hoặc tương tự
  • RAM: 8 GB
  • Không gian đĩa cứng trống: 5 GB
  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Temtem Steam – Key”