Terraria Steam Key TOÀN CẦU

350.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Terraria (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm kỹ thuật số – không có hộp đi kèm. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Bạn sẽ có được gì khi bạn kết hợp một trò chơi nhảy nền, một trò chơi sandbox, một trò chơi sinh tồn và một trò chơi kiếm cảnh? Bạn sẽ có Terraria của Re-Logic. Phá hủy môi trường của bạn, xây dựng pháo đài của bạn, khám phá địa ngục dưới đất rộng lớn và các hòn đảo nổi bí ẩn để tìm kiếm vật phẩm hùng vĩ và tài nguyên quý hiếm. Thế giới đang chờ đợi bạn khám phá nó.

Thế giới mênh mông

Mua Terraria

Game Terraria

Mỗi thế giới được tạo ra tự động cho bạn, và đó là thế giới gì! Chúng được chia thành ba kích thước: nhỏ, trung bình và lớn, nhưng bạn có thể gọi chúng là Rộng, Khổng lồ và Khủng Khiếp, vì đây chính là những gì bạn sẽ có! Mọi thế giới bạn có thể tạo ra cho Terraria đều khác biệt, với vị trí tài nguyên độc đáo, vị trí quân địch và bố trí ngục tù, để cơn đói tìm kiếm của bạn có thể được thỏa mãn trong thời gian rất dài.

Công nghệ sản xuất tuyệt vời

Thu thập tài nguyên trong ban ngày an toàn và làm việc để cải thiện căn cứ và bản thân mình theo nhiều cách khác nhau. Chế tạo một ngôi nhà và làm việc để cải thiện nó cho đến khi nó trở thành một pháo đài đa tầng chứa tất cả các tín đồ và thuê công nhân của bạn. Hãy rèn vũ khí và áo giáp cho chính mình, để cải thiện khả năng tồn tại trong đêm và cuộc thám hiểm vào các vùng đất chưa biết. Và tất cả điều đó với một giao diện dễ tiếp cận! Bạn sẽ làm thế nào để định hình thế giới theo ý bạn?

Khám phá ngục tù

Game Terraria

Key Terraria

Thế giới bề mặt đẹp và thân thiện, nhưng dưới lòng đất bạn sẽ tìm thấy vật phẩm và tài nguyên tốt nhất. Những ngục tù rộng lớn bên dưới đất đầy những cỗ máy chết người, quái vật hung ác và hồ nước nham thạch. Ở dưới lòng đất, bạn sẽ tìm thấy những thứ bạn sẽ không bao giờ thấy dưới bầu trời trong suốt, miễn là bạn sống sót sau chuyến đi. Và đôi khi, sự khám phá chính là phần thưởng của nó.

Hòn đảo nổi trên trời

Nếu việc khám phá ngục tù không thu hút bạn, thì hãy bay lên và khám phá những gì tồn tại cao trên mặt đất. Bầu trời của Terraria (PC) có thể khám phá giống như mọi thứ khác. Những hòn đảo nổi yêu cầu bạn thử nghiệm kỹ năng kỹ thuật của mình, nhưng phần thưởng xứng đáng và trải nghiệm đáng giá. Vì vậy hãy đi và khám phá bầu trời!

Quái vật và chiến đấu

Game Terraria

Key Terraria

Trận chiến trong Terraria diễn ra nhanh chóng, động đáng và rất giống với các trò chơi nhảy nền kinh điển. Gươm của bạn có thể đánh vào nhiều kẻ thù phía trước bạn, nhưng nó không thể chiến thắng một mình. Đánh tan xương sống, tránh những con vật bay, lấy đồ từ các xác chết và chuẩn bị đối mặt với thách thức cuối cùng: các boss toàn năng. Liệu bạn dám nhảy nền xuống dưới đất để đối mặt với người dân của địa ngục?

Xây dựng ngôi làng riêng của bạn

Mua Terraria

Game Terraria

Xây dựng căn cứ của bạn và tuyển dụng NPC để hỗ trợ bạn trong các hoạt động của mình. Xây dựng chỗ ở cho họ, bảo vệ họ khỏi những điều kì dị trong bóng tối và tận dụng các vật phẩm và sự giúp đỡ mà họ mang lại cho bạn. Thương gia, y tá, nhà thiết kế cá nhân và nhiều người khác đang chờ đợi bạn xây dựng một ngôi làng và giao cho họ công việc. Bạn sẽ làm chứ?

Các tính năng chính:

Bước vào thế giới mênh mông của Terraria, với đồ họa pixel-art, hệ thống sản xuất phong phú và quái vật hung ác. Xây dựng pháo đài riêng của bạn, tuyển dụng NPC, trở thành người thợ rèn, người xây dựng và người thám hiểm ngục tù tuyệt vời nhất trên thế giới!
Terraria có:

Thế giới khổng lồ – ngay cả ở cỡ nhỏ nhất, thế giới của Terraria cũng rất rộng lớn và nó mở rộng ở cả bốn hướng, mỗi hướng đều đáng để khám phá.
Đồ họa sprite – hãy tái hiện những ký ức SNES của bạn với đồ họa thân thiện 16-bit và một thế giới 2D.
Sản xuất mạnh mẽ – chế tạo mọi thứ của bạn! Terraria có hàng trăm công thức trên nhiều dụng cụ sản xuất khác nhau! Hãy thử chúng!
Ngục tù và các hòn đảo nổi – “trái” và “phải” không phải là hướng duy nhất để đi. Địa ngục bên dưới và các hòn đảo nổi trên trời đang chờ bạn khám phá.
Boss mạnh mẽ – khi bạn cảm thấy sẵn sàng, bạn có thể thách đấu với một trong ba boss. Chỉ cần đừng mong chúng sẽ dễ dàng với bạn.
Ngày phát hành: 2011-05-16

Yêu cầu hệ thống

Windows

Bộ xử lý: 1.6 GHZ Intel Pentium / AMD
Đồ họa: 128 MB VRAM
Ram: 512 MB RAM
Ổ đĩa trống: 200 MB HD
Hệ thống: Windows Xp / Vista / 7

Mac OS X
Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý: 2.0 GHz
Bộ nhớ: 2.5GB
Hệ thống: OSX 10.9.5 – 10.11.6
Yêu cầu khuyến nghị
Bộ xử lý: Dual Core 3.0 GHz
Bộ nhớ: 4GB
Hệ thống: OSX 10.9.5 – 10.11.6
Linux
Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý: 2.0 GHz
Bộ nhớ: 2.5GB
Hệ thống: Ubuntu 14.04 LTS
Yêu cầu khuyến nghị
Bộ xử lý: Dual Core 3.0 GHz
Bộ nhớ: 4GB
Hệ thống: Ubuntu 14.04 LTS

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Terraria Steam Key TOÀN CẦU”