The Darkness II (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

500.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

The Darkness II

The Darkness II – Một Trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên mạo hiểm được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh phổ biến sản xuất bởi Top Cow Productions, Inc. Đưa người chơi vào một câu chuyện kỳ lạ và căng thẳng về bi kịch, tội ác hiện đại và kinh dị siêu nhiên.

Người chơi sẽ đi theo con đường đầy tàn bạo và cá nhân của Jackie Estacado, trùm mafia New York và người sử dụng một lực lượng cổ xưa và tàn nhẫn, gọi là The Darkness. Hai năm đã trôi qua kể từ khi Jackie Estacado sử dụng The Darkness để giết chết những người đứng sau cái chết của bạn gái mình. Anh ta không thể quên ký ức về cái chết của Jenny kể từ khi kìm hãm sức mạnh siêu nhiên của mình, và bây giờ The Darkness muốn thoát ra ngoài. Cuộc tấn công đột ngột và không kích bởi một tổ chức bí ẩn được biết đến với tên gọi Brotherhood đánh dấu sự bắt đầu của một cuộc chiến toàn diện và mở cửa cho The Darkness tái xuất hiện, đẩy Jackie vào một hành trình đến địa ngục và tệ hơn thế.The Darkness II PC Steam Key 2

Các Đặc điểm Quan trọng

 • Chế độ Chơi Đồng đội 4 người – Chơi với một trong bốn nhân vật độc đáo, mỗi người có khả năng sử dụng vũ khí được trang bị sức mạnh của The Darkness.
 • Hùng bái Lực lượng Hỗn loạn – Chém, nắm bắt và ném các đối tượng và kẻ thù bằng Đôi Cánh Quỷ, đồng thời bắn hai vũ khí, tạo thêm một chiều mới cho thể loại bắn súng góc nhìn người đầu tiên.
 • Thuần thục Đôi Cánh Quỷ và triệu hồi sức mạnh của The Darkness để tạo thêm sự cháy nổ trong lối chơi.The Darkness II PC Steam Key 11
 • Tắt Đèn – Sức mạnh độc ác của The Darkness chỉ xuất hiện trong bóng tối, vì vậy hãy tận dụng môi trường và đề phòng trước những kẻ thù sử dụng ánh sáng như một vũ khí.
 • Hành trình Kịch tính và Cá nhân – Trải nghiệm một câu chuyện tối tăm, kỳ quái và căng thẳng được viết riêng cho trò chơi bởi tác giả truyện tranh nổi tiếng Paul Jenkins, người cũng đã tham gia vào viết truyện cho The Incredible Hulk, Wolverine và phiên bản gốc của The Darkness.
 • Phong cách Tranh đồ họa-Nơi đặc trưng – Kỹ thuật tô màu và sắc độc đáo của truyện tranh kết hợp với ánh sáng nghệ thuật của phim noir tôn vinh nguồn gốc và đưa trang sách của loạt truyện tranh trở nên sống động. Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh phổ biến được tạo ra bởi Top Cow.
 • Ngày phát hành: 09-02-2012The Darkness II PC Steam Key 3

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho The Darkness II (PC) – Mã kích hoạt Steam – Toàn cầu. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Darkness II (PC) – Mã kích hoạt Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian. Hệ điều hành Windows Yêu cầu tối thiểu

 • Bộ xử lý Intel Core 2 2GHz / AMD Athlon 64 X2 4200+
 • Đồ họa 256 MB VRAM – NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600
 • RAM 1.5 GB
 • Dung lượng ổ đĩa 10 GB
 • Hệ thống Windows XP / Vista / 7
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Darkness II (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *