The Forest (PC) – Steam Account

120.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm The Forest

The Forest (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

The Forest (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Cảnh báo! Đây không phải là một mã số kỹ thuật số và không thể kích hoạt trên một tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.

Sau khi hoàn thành việc mua hàng, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gán cho nó.

Thông tin đăng nhập liên quan có thể được thay đổi sau khi đăng nhập.

The Forest là một trò chơi video kinh dị sinh tồn độc đáo được phát hành ban đầu bởi Endnight Games vào năm 2014. Trò chơi nhanh chóng trở thành một trong những bộ mô phỏng kinh dị sinh tồn tốt nhất đến nay, có sẵn trên nhiều nền tảng. Phiên bản trò chơi cho PC được phát hành vào tháng 4 năm 2018 và từ đó đã được cải thiện trong dài hạn, vẫn được phát triển và hỗ trợ bởi một studio nhỏ nhưng đầy tham vọng.

The Forest (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

The Forest (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Lối chơi
Sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng đã khó đủ rồi, nhưng nơi bị bỏ rơi này ẩn chứa một thách thức kinh dị hơn. Ngay khi mặt trời mọc dưới đường chân trời vào buổi tối, khu rừng dường như yên bình bắt đầu tiết lộ bí mật tăm tối của nó, khi bộ tộc của những sinh vật giống con người bắt đầu tiến về phía nơi bạn ẩn náu. Bạn sẽ trở thành thợ săn hay con mồi?

Thế giới mở trong The Forest gần như hoàn toàn tương tác. Với sự đa dạng của các công cụ được chế tạo, bạn có thể chặt hạ bất kỳ cây nào hoặc cây cỏ bạn nhìn thấy để tạo ra các công cụ mới và liên tục cải thiện ngôi nhà gỗ của bạn trước sự xâm nhập của những sinh vật bí ẩn vào đêm. Cuộc chiến đấu rất căng thẳng và đẫm máu, và kẻ thù cũng đáng sợ như làm bạn phải căng sức. Những con quái vật hành động không theo kịch bản, đôi khi theo dõi bạn từ xa và khiến bạn căng thẳng đến kinh hãi hoặc bất ngờ tấn công bạn bằng cách sử dụng chiến thuật thông minh của nhóm họ.

Chế độ chơi trong trò chơi The Forest
Như một người chơi, bạn có tự do lớn trong việc bạn sẽ làm thế nào để nhanh chóng và hiệu quả mở ra câu chuyện về bộ tộc đói máu này và bảo vệ ngôi nhà mới của bạn trước cuộc xâm lược không thể tránh khỏi để sống sót qua một buổi sáng mới.The Forest 3

Ngoài việc cố gắng tự mình sống sót, bạn có thể tham gia vào chế độ chơi đồng tương tác với tối đa 8 người chơi chống lại nỗi kinh hoàng của đêm, điều này thêm một tầng mới vào lối chơi và khiến nó trở nên khó khăn hơn để nắm bắt.

Đánh giá
Là tựa game thứ hai của studio, The Forest cho PC đã nổi tiếng với trải nghiệm chất lượng tốt nhất và sự thấm nhuần vào câu chuyện, với các tính năng lối chơi thế giới mở mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều được khen ngợi nhiều nhất trong trò chơi là bầu không khí rùng rợn khó tả. Dễ dàng mất mình trong vị trí đẹp đẽ của hòn đảo hoang vắng với khu rừng rộng lớn và các hang động sâu, cả hai đều đọng đầy tiếng thì thầm vang vọng của những bí mật tăm tối của rừng rậm.The Forest 5

Đặc điểm chính:

Chặt hạ cây để xây dựng trại hoặc đốt lửa để giữ ấm. Thu thập thức ăn để tránh đói đủ.
Xây dựng một mái ấm nhỏ hoặc một pháo đài ven biển lớn. Đặt bẫy và phòng thủ để tạo ra một vùng an toàn.
Khám phá và xây dựng vào ban ngày. Bảo vệ cơ sở của bạn vào ban đêm. Chế tạo vũ khí và công cụ. Nắm vững vào buổi tối hoặc đối đầu trực tiếp với kẻ thù.
Bảo vệ bản thân khỏi một bộ tộc kẻ thù đột biến gen có tín ngưỡng, gia đình, đạo đức và có vẻ gần như con người.
Sử dụng lối tiếp cận bí mật để tránh kẻ thù hoặc đối đầu trực tiếp với họ bằng vũ khí thô sơ được làm từ cành cây và đá.The Forest 6

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho The Forest (PC) – Tài khoản Steam – Toàn cầu. Do sự thay đổi trong lập trình có thể làm thay đổi yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Forest (PC) – Tài khoản Steam – Toàn cầu theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR 2.40GHz Pentium Dual Core E2220 / Athlon 7550 Dual Core

GRAPHICS: 512MB GeForce 8800 GT / Radeon HD 4830

MEMORY: 4 GB

SYSTEM: Windows 7

DISK SPACE: 5 GB

OTHER

Recommended requirements:

PROCESSOR: 2.13GHz Core 2 Quad Q6400 / Phenom 9500 Quad-Core

GRAPHICS: GeForce GTX 560 / 1024MB Radeon HD 5850

MEMORY: 8 GB

SYSTEM: Windows 7

DISK SPACE: 5 GB

OTHER

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Forest (PC) – Steam Account”