The Last of Us Part I (PC) – Steam Key

1.140.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại:
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm The Last of Us Part I

The Last of Us Part I (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

The Last of Us Part I (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

The Last of Us Part I là một phiên bản của trò chơi được phát triển bởi Naughty Dog và phát hành bởi Sony Interactive Entertainment vào năm 2023. Đây là một phiên bản làm lại của trò chơi The Last of Us đã giành nhiều giải thưởng năm 2013 trên PlayStation 3, nhưng với nhiều cải tiến và nhiều thứ tuyệt vời hơn. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu sinh tồn về sự mất mát, hy vọng và tính biến đổi của bản chất con người – trong đồ họa cực kỳ thực tế mang lại trải nghiệm gần như như xem phim.

The Last of Us Part I (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

The Last of Us Part I (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Câu chuyện
Loài người đã bị mắc phải một loại virus lây lan nhanh chóng biến cả một loài thành những kẻ máu chảy và thúc đẩy họ trở thành những con quái vật đầy tham lam. Không có phương pháp chữa trị và bất kỳ ai cũng có thể bị nhiễm. Để kiểm soát dịch bệnh, những người sống sót sống trong các cộng đồng đóng cửa dưới sự giám sát của quân đội. Đây là nơi câu chuyện tuyệt vọng của Joel bắt đầu. Người buôn người hướng dẫn cô bé Ellie đến trụ sở của một nhóm nổi dậy. Hai người sẽ phải đi qua toàn bộ Hoa Kỳ, tránh xa những kẻ bị nhiễm và những con người khác.

Lối chơi
The Last of Us Part I trên PC là một trò chơi hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba tập trung vào việc khám phá, ẩn nấp, chiến đấu và cướp đoạt. Nhưng cũng có một câu chuyện cảm động đang chờ đợi bạn từ những phút đầu tiên của lối chơi. Bạn sẽ vào vai Joel, nhưng cũng có thể mong đợi một sự xuất hiện của Ellie trong một phần nhỏ của trò chơi.

The Last of Us Part I (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

The Last of Us Part I (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Khám phá một thế giới bị tàn phá, thu thập trang thiết bị, nâng cấp vũ khí và khám phá các chương tiếp theo của câu chuyện tuyệt đẹp này. Phiên bản làm lại giới thiệu trí tuệ nhân tạo cải thiện của các nhân vật đối thủ, vì vậy quyết định kế hoạch hành động và quyết định xem liệu bạn nên chiến đấu hay tránh né va chạm là quan trọng. Nhà phát triển đã loại bỏ chế độ chơi đa người nhưng thêm vào hai chế độ chơi mới – chế độ chạy nhanh và chế độ chết cứng (permadeath). Bạn cũng sẽ khám phá được bản mở rộng Left Behind, tập trung vào mối quan hệ của Ellie với người bạn thân nhất của cô. Tất cả những cải tiến này, vật lý đối tượng nâng cao, cảnh quan chi tiết và hoạt hình thực tế tạo nên trải nghiệm khó quên. Và nếu bạn là người dùng PlayStation 5, hãy tận hưởng sự đắm chìm tốt hơn với các rung động của bộ điều khiển và âm thanh vòm xung quanh.

Đặc điểm chính: The Last of Us Part I

Chơi lại phiên bản của The Last of Us giành giải thưởng năm 2013
Mất mình vào một câu chuyện đầy dram về lòng dũng cảm, hy vọng và sự sống còn
Khám phá, đưa ra quyết định, giải quyết câu đố và chiến đấu
Ẩn nấp để thu thập thiết bị của bạn và tránh va chạm với những kẻ thù nguy hiểm nhất
Khám phá hai chế độ chơi mới và chơi gói mở rộng Left BehindThe Last of Us Part I 4

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Last of Us Part I (PC) – Steam Key”