The Mortuary Assistant (PC) – Steam Key

370.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa The Mortuary Assistant được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

The Mortuary Assistant là một trò chơi kinh dị nhằm mục tiêu áp đảo người chơi bằng bầu không khí đầy áp lực và hình ảnh rùng rợn. Để đối mặt với nỗi sợ hãi của một phòng mạch xác ma ám, người chơi sẽ phải chịu đựng công việc của một trợ lý phòng mạch xác. Đáng sợ, rùng rợn và thực sự chấn động, The Mortuary Assistant là một bản phải có đối với tất cả các fan của thể loại kinh dị!

Cốt truyện

Trong Mortuary Assistant, bạn đóng vai một phụ nữ trẻ bắt đầu công việc của mình như một trợ lý phòng mạch xác tại River Fields Mortuary. Một công việc mà nhiều người coi là kỳ quái và khó chịu trở nên đáng sợ khi bạn được thông báo rằng bạn bị ma ám và không thể ra khỏi đó. Giữ ma quỷ ở xa trở thành một trong những việc bạn phải làm cùng việc lấy máu và đóng quả mắt. Chúc bạn có một đêm vui vẻ!

The Mortuary Assistant (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

The Mortuary Assistant (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Lối chơi

The Mortuary Assistant là trò chơi kinh dị góc nhìn người thứ nhất xây dựng bầu không khí của nó thông qua hình ảnh đáng sợ và thiết kế âm thanh kỳ lạ. Bạn được giao nhiệm vụ liên quan đến công việc phòng mạch xác như bôi thuốc bảo quản xác hoặc lấy máu. Trong suốt quá trình, bạn sẽ tìm kiếm gợi ý về quá khứ của River Fields Mortuary và cách đuổi ma ám. Hầu hết các nhiệm vụ bạn thực hiện đều là những tương tác đơn giản với các đối tượng, đọc ghi chú và lắng nghe đoạn hội thoại.

Các tính năng chính

  • Bầu không khí áp lực
  • Câu chuyện hấp dẫn và bí ẩn để khám phá
  • Hình ảnh đáng sợ và không khoan nhượng
  • Sự cảm giác liên tục của sự đe doạ và căng thẳng
  • Nhiều kết thúc và nhiều nội dung cho những người chơi tò mò Ngày phát hành: 2022-08-02

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho The Mortuary Assistant (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Mortuary Assistant (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2GHz hoặc cao hơn

ĐỒ HỌA

Geforce 960 trở lên

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 4 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 trở lên

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Mortuary Assistant (PC) – Steam Key”