The Sims 3: Generations Origin Key

300.000

Nền tảng: Origin

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! Sản phẩm này là bản mở rộng (DLC) và yêu cầu trò chơi gốc The Sims 3 trên tài khoản Origin của bạn để chơi.

Mã The Sims 3 Generations được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Origin.

The Sims 3: Generations là bản mở rộng chính thức thứ tư cho series trò chơi huyền thoại The Sims 3 – dòng trò chơi được phát triển bởi Electronic Arts. Bản mở rộng tập trung chủ yếu vào việc nâng cao trải nghiệm liên quan đến từng giai đoạn cuộc sống của Sim của chúng ta.

Trò chơi đã được bổ sung thêm các yếu tố đặc trưng cho từng giai đoạn của cuộc sống bao gồm tiệc độc thân, lễ cưới hoành tráng và khủng hoảng tuổi trung niên. Người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều yếu tố mới: những căn nhà cây, xe đẩy trẻ em, giường tầng, quần áo mới và những đặc điểm tính cách mới chỉ là một số trong số nhiều điều mới lạ được chuẩn bị bởi nhà phát triển.

The Sims 3 Generations Origin Key Toan Cau3Cơ chế gameplay mới sẽ cho phép Sim của bạn trải qua cuộc sống đầy đủ!
Các yếu tố chính của gameplay về cơ bản vẫn không thay đổi; chúng ta tạo ra các Sim (hoặc Sim), xây dựng hoặc mua nhà, v.v. Tuy nhiên, Generations giới thiệu những thay đổi quan trọng liên quan đến cuộc sống của Sim của chúng ta tùy thuộc vào giai đoạn cụ thể trong cuộc sống. Những thay đổi rõ rệt nhất xuất hiện ở trẻ em. Khi hướng dẫn Sim qua những giai đoạn cuộc sống tiếp theo, người chơi sẽ khám phá ra nhiều tương tác và yếu tố mới.

Bây giờ, trẻ em có thể chơi trong những căn nhà cây của họ hoặc dành thời gian với bạn bè tưởng tượng, thanh thiếu niên có thể chọc ghẹo người khác, tổ chức tiệc tùng lớn khi cha mẹ không có nhà và người lớn sẽ phải đối mặt với khủng hoảng tuổi trung niên không thể tránh khỏi. Đáng chú ý rằng ngoài nhiều yếu tố gameplay mới khác, nhà phát triển cũng đã mang đến cho người chơi cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống của Sim của họ với cộng đồng và đăng tải chúng trên Facebook hoặc trang web chính thức của trò chơi.

The Sims 3: Generations Origin Key Toàn Cầu

The Sims 3: Generations Origin Key Toàn Cầu

Tính năng chính:

  • Hướng dẫn Sim của bạn qua các giai đoạn cuộc sống tiếp theo! Trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ, từ lúc mới sinh đến lúc qua đời!
  • Các hoạt động mới cho Sims ở mọi độ tuổi! Chơi với bạn tưởng tượng trong căn nhà cây, trở thành thợ nghịch ngợm xuất sắc và sống sót qua khủng hoảng tuổi trung niên!
  • Cha mẹ đi vắng! Đã đến lúc mời bạn bè và tổ chức một bữa tiệc huyền thoại! Người khác sẽ nói về nó trong nhiều thế hệ!
  • Ghi lại những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống của Sim của bạn và chia sẻ chúng với cộng đồng!

Ngày phát hành: 2011-06-03

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho The Sims 3: Generations Origin Key GLOBAL. Do sự thay đổi tiềm năng trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Sims 3: Generations Origin Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2,4 GHz – Pentium 4

ĐỒ HỌA

128 MB VRAM – NVIDIA GeForce 6 / ATI Radeon 9500

BỘ NHỚ

RAM 1,5 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

7,1 GB HD

HỆ THỐNG

Windows XP SP2 / Vista SP1

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 3: Generations Origin Key”