The Sims 3: Seasons Origin Key TOÀN CẦU

525.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Mã kích hoạt The Sims 3 Seasons được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Origin.

The Sims 3: Seasons là một bản mở rộng của trò chơi mô phỏng cuộc sống, The Sims 3, được phát triển bởi Maxis Redwood Shores và xuất bản vào năm 2009 bởi Electronic Arts. Nó được phát hành vào năm 2012 và đây là bản mở rộng lớn thứ tám, lần này tập trung vào các tính năng liên quan đến thay đổi theo mùa. Do đó, nó không chỉ giới thiệu bốn mùa khác nhau mà còn một số sự kiện và hoạt động mới liên quan đến mùa cho Sim của bạn tham gia.

Cốt truyện

Game The Sims 3

Key The Sims 3

Bản mở rộng này, giống như trò chơi gốc, không có cốt truyện. The Sims 3 là một trò chơi sandbox và nó cho phép bạn tạo ra câu chuyện của riêng bạn khi bạn điều khiển gia đình của bạn. Bản mở rộng chỉ đơn giản là đưa thêm nhiều khả năng vào trong trò chơi để bạn thử nghiệm.

Lối chơi

Mua The Sims 3

Game The Sims 3

Bản mở rộng The Sims 3 Seasons không thay đổi lối chơi cốt lõi một cách đáng kể, nhưng nó thêm rất nhiều hoạt động mới và cơ chế cụ thể làm cho trò chơi trở nên vui vẻ và không thể đoán trước cùng một lúc.

Thêm vào đó, sự thêm vào quan trọng nhất là các mùa giờ đã có sự xoay vòng tự động theo thời gian. Mỗi mùa đều mang lại một số nội dung độc quyền cho mùa, bao gồm nhưng không giới hạn vào các lễ hội và ngày lễ.

Ngoài ra, còn có các điều kiện thời tiết mới đáng chú ý, như mưa và tuyết, và chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của Sim của bạn, người giờ đây có thể bị ốm, đông lạnh, hoặc thậm chí bị sét đánh, ví dụ. Bây giờ bạn cũng có thể xây dựng những ngôi nhà băng và búp bê tuyết vào mùa đông, làm một đống lá vào mùa thu, tắm nắng vào mùa hè, hoặc cạnh tranh giành vị trí Vua và Hoàng Hậu Mùa Xuân trong lễ hội mùa xuân, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của tất cả các khả năng mới được mang lại bởi bản mở rộng, và tất cả là do bạn khám phá.

Tiếp nhận

Mua The Sims 3

Game The Sims 3

Cộng đồng đã nhiệt huyết chào đón The Sims 3 Seasons. Các nhà đánh giá đồng tình rằng nó đã mở rộng đáng kể trò chơi gốc bằng cách thêm rất nhiều nội dung và tương tác mới đang chờ bạn khám phá. Các nhà phê bình tin rằng số lượng yếu tố lối chơi mới sẽ giữ bạn bận rộn trong thời gian dài.

Tính năng chính:

Tham gia vào các lễ hội mùa và kỷ niệm các ngày lễ theo mùa
Mặc đúng theo thời tiết để tránh quá nóng hoặc quá lạnh
Khám phá những đặc điểm mới, kỹ năng, phần thưởng trọn đời và xây dựng vật phẩm mới
Ngày phát hành: 20-11-2012

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: 2.0 GHz
Đồ họa: Nvidia GeForce 6 / Radeon 9500
Ram: 2 GB RAM
Hệ thống: Windows XP SP2

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 3: Seasons Origin Key TOÀN CẦU”