The Sims 3 Showtime Origin Key Toàn Cầu

235.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

The Sims 3 Showtime: Nâng Cấp Độ Phong Phú Cho Series The Sims 3

Giới Thiệu:

The Sims 3 Showtime mang đến nội dung bổ sung cho series nổi tiếng The Sims 3. Thêm một chút đổi mới vào lối chơi của bạn với bản DLC Showtime, cho phép bạn mặc những bộ trang phục lấp lánh, theo đuổi sự nghiệp trên sân khấu hoàn toàn mới, gặp gỡ bạn bè tại những địa điểm mới, và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa! Gói mở rộng Showtime đã nhận được phản hồi tích cực và được khen ngợi về chất lượng tuyệt vời của nội dung bổ sung và lối chơi kéo dài thêm nhiều giờ.The Sims 3 Showtime Origin Key 1

Các Tính Năng Mới:

Tùy Biến Sims của bạn với những đặc điểm mới!

Trải nghiệm ba đặc điểm mới có thể thay đổi đáng kể tính cách của Sims của bạn. Hãy trở thành một “Social Butterfly” thích nói chuyện, một “Natural Born Performer” có năng khiếu biểu diễn bẩm sinh, hoặc một “Diva” tự hào. Tạo ra những nghệ sĩ xuất sắc nhất và trang bị họ với những đặc điểm phù hợp, tận hưởng những tình huống đầy kịch tính, những mối quan hệ mới và cho thế giới thấy bạn là ai!

Starlight Shores – Thành phố đẹp như Hollywood!

Định cư tại Starlight Shores, một thành phố dành cho những nhạc sĩ trẻ, những người mơ ước trở thành ca sĩ và các nghệ sĩ tài năng. Hòa mình vào bối cảnh ven biển tươi đẹp. Thăm bãi biển cát trắng, quán cà phê ấm cúng và những địa điểm biểu diễn sôi động. Biểu diễn, thư giãn và tận hưởng cơ hội duy nhất trong đời để tỏa sáng trước đám đông!The Sims 3 Showtime Origin Key 15

Tham Gia Sự Nghiệp Trên Sân Khấu The Sims 3:

Showtime mang lại cho chúng ta khả năng theo đuổi ba sự nghiệp sân khấu mới. Trở thành một nghệ sĩ triển vọng và từng bước đạt được sự nổi tiếng. Mê hoặc khán giả với vai trò là Một Nhà Ảo Thuật, gợi cảm xúc mạnh mẽ qua giọng ca như Một Ca Sĩ, hoặc thực hiện những màn biểu diễn kỹ thuật và mạo hiểm như Một Đạo Diễn Xiếc. Tùy chỉnh trang phục sân khấu của bạn và thu hút sự chú ý của ngày càng nhiều Sims khác!The Sims 3 Showtime Origin Key 13

Tùy Biến Sân Khấu Của Bạn

Thiết lập sân khấu riêng của bạn và tạo ra một màn trình diễn độc đáo với ánh sáng, lửa và khói. Mua đồ trang trí và tùy chỉnh sân khấu của bạn để phù hợp với mỹ thuật của bạn. Khi sân khấu không đủ lớn, bạn có thể tạo ra một địa điểm toàn bộ để tổ chức các màn trình diễn tuyệt vời của mình!

Trang Phục và Đồ Nội Thất Mới

Những nghệ sĩ triển vọng của bạn cần thu hút sự chú ý của đám đông. Tùy chỉnh họ với những kiểu tóc màu sắc và trang phục bóng bẩy mới. Hát cùng bạn bè trên Máy Karaoke, sử dụng Bàn Trang Điểm, chơi trên Máy Trò Chơi, và sống một cuộc sống đầy hứng thú trong ánh đèn sân khấu!

Các Tính Năng Chính:

 • Tham gia ba sự nghiệp sân khấu mới: Đạo Diễn Xiếc, Nhà Ảo Thuật hoặc Ca Sĩ.
 • Tùy chỉnh sân khấu của bạn và làm cho buổi biểu diễn thêm phần cuốn hút với lửa, ánh sáng múa và hơn thế nữa!
 • Tận hưởng trang phục lấp lánh mới, kiểu tóc đầy màu sắc và đồ nội thất mới!
 • Thay đổi tính cách của Sims của bạn với ba đặc điểm mới: Diva, “Social Butterfly” hoặc “Natural Born Performer”.
 • Thăm các loại địa điểm mới hoàn toàn, tham gia vào những buổi biểu diễn tuyệt vời trên sân khấu trực tiếp hoặc thư giãn tại những quán cà phê ấm cúng!
 • Ngày phát hành: 08-03-2012The Sims 3 Showtime Origin Key 10

Yêu Cầu Hệ Thống:

Dưới đây là thông số cấu hình tối thiểu và đề xuất cho The Sims 3: Showtime Origin Key GLOBAL. Do có thể có những thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Sims 3: Showtime Origin Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

 • Hệ điều hành Windows
 • Yêu cầu tối thiểu:
  • Bộ xử lý: 2.4 GHz – Pentium 4
  • Đồ họa: 128 MB VRAM – NVIDIA GeForce 6 / ATI Radeon 9500
  • Bộ nhớ: 1.5 GB RAM
  • Dung lượng đĩa: 7.1 GB ổ cứng
  • Hệ thống: Windows XP SP2 / Vista SP1
  • Kết nối Internet
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 3 Showtime Origin Key Toàn Cầu”