The Sims 3 Supernatural Key TOÀN CẦU

440.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Lưu ý: Khóa phải được kích hoạt tại đây: http://www.thesims3.com/registeragame.html . Sau đó, bạn có thể tải trò chơi từ Origin bằng cùng tên đăng nhập và mật khẩu như trên thesims3.com.

Với các tùy chọn tạo hình Sim hoàn toàn mới, bạn có thể mang các quái vật huyền thoại vào cuộc sống. Hòa chung vào không gian siêu nhiên bằng cách pha chế bùa nguyên và thực hiện phép thuật, cùng trang trí ngôi nhà theo phong cách Gothic để làm trải nghiệm của bạn trở nên kỳ diệu hơn. Bản mở rộng đã nhận được sự đón nhận tích cực từ phía giới phê bình.

Mua The Sims 3 Supernatural

Game The Sims 3 Supernatural

The Sims 3: Siêu Nhiên mở rộng thế giới của The Sims, giới thiệu một yếu tố siêu nhiên vào trò chơi. Sử dụng bản mở rộng này, người chơi sẽ có khả năng tạo ra những quái vật huyền thoại, thực hành phép thuật và sử dụng các vật phẩm siêu nhiên khác để trang trí ngôi nhà ảo của họ. Khu phố mới Moonlight Falls mời gọi người chơi với những bí ẩn rùng rợn, biến nó thành điểm đến hoàn hảo cho những người hâm mộ của thể loại kinh dị. Siêu Nhiên đã nhận được những đánh giá tích cực, trong đó các nhà phê bình khen ngợi sự đa dạng của các tùy chọn tạo hình mới và chủ đề của bản mở rộng.

Người sói, ma cà rồng, và nhiều loài khác

GAME The Sims 3 Supernatural

key The Sims 3 Supernatural

Nhờ các mặt hàng tùy chỉnh mới được giới thiệu trong Siêu Nhiên, người chơi có thể tạo ra gia đình ảo của họ dưới hình dạng các loài quái vật đáng sợ khác nhau. Bản mở rộng bao gồm hàng chục kiểu tóc và mảnh áo mới dành cho cả nam và nữ. Các tông màu da mới và thanh trượt tính năng có sẵn để biến Sim của người chơi trở nên đáng sợ như họ muốn. Tùy thuộc vào loại quái vật mà người chơi chọn, họ có thể trang bị các phụ kiện khác nhau, bao gồm móng vuốt, răng nanh, hình xăm, v.v.

Moonlight Falls chào đón những kẻ ma quái và phù thủy tiềm năng

Mua The Sims 3 Supernatural

Game The Sims 3 Supernatural

Vị trí mới Moonlight Falls mời gọi người chơi bằng sự quyến rũ kỳ quái của nó. Sự hấp dẫn của khu phố nằm trong các ngôi nhà theo phong cách Gothic, mà người chơi có thể trang trí để trông đáng sợ hơn với các vật phẩm ma thuật khác nhau: gương ma quái, tủ áo ma quái, và nhiều thứ khác. Moonlight Falls cung cấp một loạt hoạt động giải trí, đặc biệt là khi trăng tròn. Người chơi có thể đi ra ngoài tham gia vào cuộc diễu hành của các sinh vật trên đường phố.

Đón nhận

The Sims 3: Siêu Nhiên đã nhận được đánh giá tích cực. Các nhà phê bình lưu ý chủ đề của bản mở rộng và các tùy chọn tạo hình mới là điểm mạnh của nó. Vị trí mới cũng được khen ngợi là đáng yêu và phù hợp với sự rùng rợn tổng thể. Các nhà đánh giá đã khuyên bản mở rộng này cho những người đã cảm thấy chán ngấy với sự bình thường của trò chơi gốc và cần điều gì đó mới mẻ và thú vị để phá vỡ sự buồn chán.

Tính năng chính

  • Môi trường u ám của địa điểm mới.
  • Tùy chọn tạo hình mới để biến Sim thành ác mộng sống động.
  • Các tùy chọn trang trí theo phong cách Gothic.
  • Bùa nguyên và phép thuật mang sự độc đáo cho lối sống ảo của người chơi.

Yêu cầu hệ thống

BỘ XỬ LÝ: 2.4 GHz – Pentium 4
ĐỒ HỌA: 128 MB VRAM – NVIDIA GeForce 6 / ATI Radeon 9500
BỘ NHỚ: 1.5 GB RAM
KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA: 7.1 GB Ổ ĐĨA
HỆ THỐNG: Windows XP SP2 / Vista SP1
KHÁC: Kết nối Internet

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 3 Supernatural Key TOÀN CẦU”